Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Palermo FC (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có phải là một fan hâm mộ của Palermo FC nổi tiếng và là một người chơi của trò chơi di động giải bóng đá trong mơ? Kiểm tra Bộ dụng cụ DLS Palermo FC 2022 mới nhất ở kích thước 512 × 512 với biểu tượng của đội. Chúng tôi cập nhật các bộ dụng cụ cho k

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ công cụ DLS sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Palermo FC 2022

Palermo FC là một đội bóng Ý rất nổi tiếng thi đấu tại giải Serie A. Trò chơi DLS có nhiều đội nổi tiếng trong trò chơi của họ bao gồm cả Palermo FC. Người hâm mộ luôn tìm kiếm các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể nhận được tất cả các bộ dụng cụ thủ môn sân nhà, sân khách trên blog của chúng tôi. Giữ nguyên!

Palermo FC Home Kits

https://imgur.com/8LAgMaV.png

Palermo FC Away Kits

https://imgur.com/kElcPzk.png

Palermo FC Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/wfDsywu.png

Bộ trang phục thủ môn Palermo FC

https://imgur.com/85kduEY.png

Bộ đồ thủ môn sân khách của Palermo FC

https://imgur.com/tBu6Bd0.png

Palermo FC GoalKeeper Third Kits

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Palermo FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Palermo FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Palermo FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Palermo FC

https://imgur.com/wjfKbtC.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Palermo FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Palermo FC (tên đầy đủ: Palermo Football Club) là một đội Seria A khác được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1900, tại thành phố Palermo của Sicilia. Đây là một trong những đội Ý tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện có. Nhiều trò chơi di động và trò chơi điện tử khác có sự góp mặt của nhóm. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể sử dụng đồng phục tùy chỉnh để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nhận bộ dụng cụ từ blog này ngay bây giờ!

Như chúng tôi đã nói Palermo FC rất nổi tiếng vì những thành tích của họ. Câu lạc bộ đã giành được hơn hai trận chung kết Coppa Italia và hơn bốn chức vô địch Serie B. Ngoài ra, câu lạc bộ đã giành được nhiều Danh hiệu trong suốt sự nghiệp của họ. Với tất cả các danh hiệu và cúp này, Palermo FC được coi là đội bóng thành công nhất. Kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Thành phố Sicilia của Palermo
Thành lập tại 1 tháng 11 năm 1900
Arena / Sân vận động Stadio Renzo Barbera
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn cho giải đấu bóng đá trong mơ của mình. Đừng quên chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận và cũng chia sẻ thiết kế bộ dụng cụ của bạn với chúng tôi. Đối với bất kỳ loại trợ giúp và thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua Email. Nhận thông tin cập nhật hàng ngày và luôn hoạt động.

#Bài viết liên quan
Thông báo