Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits RC Strasbourg Alsace (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi đã xuất bản Bộ dụng cụ DLS tùy chỉnh RC Strasbourg Alsace 2022 với kích thước 512 × 512 cùng với biểu tượng của đội cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ mà bạn yêu thích. Bạn có thể sử dụng các URL nhập để sử dụng

Tất cả các bộ dụng cụ mặc định đều hấp dẫn nhưng sau một thời gian, mọi người cần một số thay đổi và muốn tạo hoặc sử dụng bộ dụng cụ tùy chỉnh của riêng họ. Ví dụ: trang web của chúng tôi giúp bạn và cung cấp các biến thể tốt nhất có thể của bộ dụng cụ DLS bóng đá giải đấu trong mơ theo yêu cầu của trò chơi.

Bộ dụng cụ DLS RC Strasbourg Alsace 2022

RC Strasbourg Alsace là một đội bóng Pháp được yêu thích nhất mọi thời đại tại Ligue 1 với lịch sử đáng kinh ngạc và sự nghiệp thành công. Trò chơi DLS giới thiệu đội này vì sự nổi tiếng và thành tích của đội. Người chơi muốn các bộ dụng cụ được thiết kế riêng cho trò chơi, vì vậy ở đây chúng tôi cập nhật tất cả chúng dưới một mái nhà. Kiểm tra chúng ngay và chia sẻ!

RC Strasbourg Alsace Home Kits

https://imgur.com/VzDOJQe.png

RC Strasbourg Alsace Away Kits

https://imgur.com/gOkDrci.png

RC Strasbourg Alsace Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/pm7HLaf.png

Bộ trang phục thủ môn RC Strasbourg Alsace

https://imgur.com/owD5PkS.png

RC Strasbourg Alsace Thủ môn Kits

https://imgur.com/eGKmYmu.png

RC Strasbourg Alsace GoalKeeper Third Kits

Sắp có…

Dream League Soccer RC Strasbourg Alsace Kits Logo 2022

Logo của các đội bóng đá sẽ sử dụng trên bộ dụng cụ. Chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh mà không có bất kỳ nhãn hiệu nào trên chúng và cập nhật logo tại đây. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, chỉ cần sao chép URL nhập và bạn đã sẵn sàng. Chỉ cần bộ dụng cụ, các biểu trưng có kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

RC Strasbourg logo Alsace PNG 512 × 512

URL biểu trưng RC Strasbourg Alsace

https://imgur.com/nnB03Jf.png

512 × 512 RC Strasbourg Alsace Kits 2022

Giải bóng đá trong mơ đề xuất bộ dụng cụ kích thước 512 × 512 để có trải nghiệm chơi game và đồ họa tốt hơn. Trên internet, có rất nhiều nguồn khác có sẵn với các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn không được khuyến khích sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 từ trang web của chúng tôi, sử dụng các URL nhập!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

RC Strasbourg Alsace (Racing Club de Strasbourg Alsace) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1906 tại Strasbourg, Pháp. Câu lạc bộ thi đấu tại Ligue 1 và cũng giành được nhiều danh hiệu và cúp liên đoàn. Đây là câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trong trò chơi Android Football league Dream league. Tất cả đồng phục kỹ thuật số của đội đều có trên trang web này cho trò chơi. Kiểm tra chúng ngay bây giờ!

RC Strasbourg Alsace nổi tiếng vì chiến thắng và thành tích. Câu lạc bộ đã giành được nhiều cúp và gạch ở cấp độ trong nước và quốc tế bao gồm chức vô địch Ligue 2, danh hiệu Coupe de la Ligue và nhiều giải khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ các danh hiệu trên trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Strasbourg, Pháp
Thành lập tại 1906
Arena / Sân vận động Sân vận động Meinau
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vậy, bạn có thích bộ dụng cụ DLS RC Strasbourg Alsace 2022 không? Chia sẻ trải nghiệm của bạn trong các nhận xét và để cập nhật, chúng tôi đã khuyến nghị mọi người dùng Đăng ký nhận bản tin miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi trong phần bình luận hoặc gửi email cho chúng tôi. Cảm ơn!

#Bài viết liên quan
Thông báo