Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Saint Étienne (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi đã trở lại với DLS Kits Saint Étienne 2022 tuyệt vời cùng với tất cả các đồ họa liên quan bao gồm cả logo và những thứ khác. Bạn có thể dễ dàng tải bộ dụng cụ lên trận bóng đá giải đấu trong mơ của mình bằng cách sử dụng URL Nhập. Tất cả các bộ

Có nhiều nguồn trên internet cho bộ dụng cụ DLS 512 × 512 nhưng kích thước của bộ dụng cụ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

Bộ dụng cụ DLS Saint Étienne 2022

Saint Étienne là một đội chuyên nghiệp của Pháp tại Ligue 1 và tại đây chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ làm việc của đội này. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, mọi người thích sử dụng bộ dụng cụ tùy chỉnh và sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu, chúng tôi cuối cùng đã cập nhật bộ dụng cụ tại đây. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ với những người khác.

Saint Étienne Home Kits

https://imgur.com/9w9HhK6.png

Saint Étienne Away Kits

https://imgur.com/puo0tt5.png

Saint Étienne Third Kits

https://imgur.com/EMI36zo.png

Bộ trang phục dành cho thủ môn Saint Étienne

https://imgur.com/3dP72RR.png

Bộ đồ đá banh sân khách của Saint Étienne

https://imgur.com/MTFyA9s.png

Saint Étienne GoalKeeper Third Kits

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Saint Étienne Kits 2022

Logo của đội có sẵn vì mục đích xây dựng thương hiệu của câu lạc bộ. Trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh, chúng tôi thường không thể thêm logo, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Biểu trưng cũng ở định dạng PNG và được định dạng ở kích thước 512 × 512 pixel. Sử dụng chúng và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Saint Étienne PNG 512 × 512

URL biểu trưng Saint Étienne

https://imgur.com/14WpKqf.png

512 × 512 Saint Étienne Kits 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Saint-Étienne (Hiệp hội thể thao của Saint-Étienne Loire) là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng có trụ sở tại Saint-Étienne, Pháp. Câu lạc bộ thi đấu tại Pháp nổi tiếng Ligue 1 và cũng trở thành đội bóng hạng nhất. Đội được thành lập vào năm 1919 và vì sự nổi tiếng của trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã làm nổi bật nó và chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ tại đây.

Câu lạc bộ Saint-Étienne đã giành được nhiều chức vô địch bao gồm chức vô địch Coupe de France và hơn mười chức vô địch khác nhau. Ngoài ra, câu lạc bộ đã giành được cúp Coupe de la Ligue và giành được nhiều chức vô địch cấp quốc tế khác. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ thì hãy kiểm tra trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Saint-Étienne, Pháp
Thành lập tại 1919
Arena / Sân vận động Sân vận động Geoffroy
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ dụng cụ DLS Saint Étienne 2022 với kích thước 512 × 512. Nếu bạn cần thêm bộ dụng cụ và biểu tượng bóng đá giải đấu trong mơ, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký bản tin trang web miễn phí và nhận các thông tin và cập nhật sắp tới hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo