Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits SC Freiburg (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong bài viết này, chúng tôi đã cập nhật bộ dụng cụ DLS tùy chỉnh mới nhất SC Freiburg 2022 với biểu tượng của đội ở kích thước 512 × 512. Tất cả các bộ dụng cụ đang hoạt động, bạn có thể sử dụng các URL nhập để thưởng thức chúng trong trò chơi bóng đá g

Có ba loại bộ dụng cụ chính có sẵn trên trang web này. Chỉ cần tập trung và lấy bộ công cụ DLS 512 × 512 ngay bây giờ. Các logo cũng có sẵn, bạn có thể sử dụng chúng trên bộ dụng cụ để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Chơi trò chơi, tham gia vào các trận đấu và tận hưởng!

Bộ dụng cụ DLS SC Freiburg 2022

SC Freiburg là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trong trò chơi DLS. Bản thân trò chơi có một tùy chọn để thay thế đồng phục mặc định của đội bằng những bộ đồng phục tùy chỉnh. Có rất nhiều nguồn có sẵn trực tuyến cho các bộ dụng cụ. Nhưng hãy luôn sử dụng bộ dụng cụ HD tốt nhất chỉ có trên dlskitshub. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Sử dụng các liên kết nhập khẩu và lấy chúng ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ nhà SC Freiburg

https://imgur.com/PX0Ca9M.png

SC Freiburg Away Kits

https://imgur.com/blmESeU.png

Bộ dụng cụ thứ ba của SC Freiburg

https://imgur.com/TalFM2V.png

Bộ trang phục thủ môn SC Freiburg

https://imgur.com/zNNye8k.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn SC Freiburg

https://imgur.com/ihdEt0F.png

SC Freiburg GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/tP8Cjn9.png

Logo của Dream League Soccer SC Freiburg Kits 2022

Logo của câu lạc bộ bóng đá SC Freiburg rất đẹp với đồ họa màu trắng và đen. Chúng tôi liệt kê thông tin đăng nhập ở đây vì bạn có thể sử dụng chúng trên các bộ dụng cụ trống. Các biểu trưng chỉ có sẵn ở đây để xây dựng thương hiệu nhóm. Tất cả chúng đều ở định dạng PNG và kích thước sẽ là 512 × 512 pixel. Bạn biết đấy, chỉ cần sử dụng các URL nhập để truy cập chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

SC Freiburg logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng SC Freiburg

https://imgur.com/52qOyvZ.png

Bộ dụng cụ Freiburg 512 × 512 SC 2022

Mọi người bối rối khi chúng tôi nói về bộ dụng cụ 512 × 512. Hôm nay bằng cách đọc hướng dẫn này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rõ ràng. Về cơ bản, trò chơi DLS chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 pixel vì độ phân giải và chất lượng đồ họa. Bộ dụng cụ pixel thấp dẫn đến trò chơi bị mờ, điều đó sẽ phá hỏng niềm vui của bạn! Vì vậy, chỉ sử dụng các bộ dụng cụ có kích thước được khuyến nghị có sẵn trên trang web của chúng tôi!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

SC Freiburg giới thiệu quảng cáo Sport-Club Freiburg eV là một đội bóng đá chuyên nghiệp khác của Bundesliga có lịch sử chiến thắng tuyệt vời. Nhóm thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 1904, tại Freiburg im Breisgau, Đức. SC Freiburg đã giành được nhiều cúp và danh hiệu trong suốt những năm này. Do sự nổi tiếng của đội, trò chơi android bóng đá giải đấu trong mơ đã giới thiệu nó và trang web trung tâm bộ dụng cụ dls đã tạo và đăng bộ dụng cụ tùy chỉnh cho người hâm mộ.

Như chúng tôi đã nói, SC Freiburg đã giành được nhiều danh hiệu và cúp bóng đá cấp quốc gia cũng như quốc tế. Đội đã giành chức vô địch Oberliga Baden-Württemberg nhiều hơn bốn lần, trở thành nhà vô địch Bundesliga, người chiến thắng Verbandsliga Südbaden, người chiến thắng giải Amateurliga Südbaden hơn hai lần và giành được rất nhiều danh hiệu giải đấu khác. Nếu bạn thực sự muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Freiburg im Breisgau, Đức
Thành lập tại Ngày 30 tháng 5 năm 1904
Arena / Sân vận động Schwarzwald-Stadion
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích bộ dụng cụ SC Freiburg DLS tùy chỉnh 2022 ở kích thước 512 × 512 không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận và Đăng ký nhận bản tin để nhận thông tin cập nhật miễn phí. Có bất kỳ truy vấn? Hỏi trong các ý kiến! Cảm ơn bạn đã ghé thăm, Hãy tiếp tục chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo