Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits SC Paderborn 07 (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi chào mừng bạn đến với một bài viết khác về bộ dụng cụ DLS SC Paderborn 07 2022 có logo 512 × 512 và các liên kết nhập. Bạn có thể kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ được thiết kế riêng tại đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất. Tron

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS SC Paderborn 07 2022

SC Paderborn 07 là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng và chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại Bundesliga. Đội có một cơ sở rất tốt và người hâm mộ theo dõi, bởi vì điều này nhiều trò chơi khác đã làm nổi bật nó. Trên trang web này, chúng tôi cập nhật các bộ dụng cụ mới nhất với kích thước và định dạng được khuyến nghị. Kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ nhà SC Paderborn 07

https://imgur.com/YVFmGmA.png

SC Paderborn 07 Away Kits

https://imgur.com/pLqxXBl.png

SC Paderborn 07 Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/vYTfwai.png

Bộ trang phục thủ môn SC Paderborn 07

https://imgur.com/exHDmFL.png

Bộ dụng cụ thủ môn SC Paderborn 07

https://imgur.com/B0np5L2.png

Bộ dụng cụ thứ ba của SC Paderborn 07 GoalKeeper

https://imgur.com/iR2KXoT.png

Dream League Soccer SC Paderborn 07 Kits Logo 2022

Bộ dụng cụ DLS 512 × 512 đang gây tranh cãi rất nhiều, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Hãy để tôi nói rõ rằng, trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ được định dạng ở định dạng PNG và kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web dlskitshub, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

SC Paderborn 07 logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng SC Paderborn 07

https://imgur.com/IxnFVwr.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 SC Paderborn 07 2022

Có rất nhiều kích cỡ của bộ dụng cụ có sẵn trực tuyến. Một số trong số chúng có độ nét cao nhưng hầu hết trong số chúng có chất lượng thấp. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hỗ trợ kích thước 512 × 512. Vì vậy, mục đích của chúng tôi là cung cấp các bộ dụng cụ theo kích thước và định dạng được đề xuất của trò chơi. Trên trang web này, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì chỉ cần sao chép URL nhập và tải bộ dụng cụ lên trong trò chơi!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

SC Paderborn 07 (còn được gọi là Sport-Club Paderborn 07) là một đội bóng chuyên nghiệp có trụ sở tại Đức được thành lập tại Paderborn, Đức vào năm 1985. Đội thi đấu tại Bundesliga và có lịch sử thành công lớn nhất. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu, cúp trong nước và quốc tế. Do đó, trên trang web này, bạn có thể nhận được bộ dụng cụ cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ!

SC Paderborn 07 đã giành được nhiều danh hiệu trong mùa giải bao gồm Thăng hạng từ giải hạng nhất, Landespokal Westfalen, và thăng hạng lên hạng nhất. Bên cạnh đó, đội đã giành được các chức vô địch Liga, cúp liên đoàn quốc tế và thăng hạng lên cấp độ 2. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Paderborn, Đức
Thành lập tại 1985
Arena / Sân vận động Đấu trường Benteler
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ dụng cụ SC Paderborn 07 DLS 2022 của chúng tôi với kích thước 512 × 512 có logo. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và Đăng ký theo dõi bản tin của trang web để nhận thông báo miễn phí về tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ!

#Bài viết liên quan
Thông báo