Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Schalke 04 (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu và truy vấn, cuối cùng, chúng tôi đã xuất bản bộ công cụ DLS Schalke 04 2022 ở 512 × 512 px và cả logo. Lần này, chúng tôi có các bộ dụng cụ với chất lượng rất cao và các URL nhập cũng có sẵn. Tất cả những gì bạn cần để

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS bóng đá giải đấu trong mơ và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS Schalke 04 2022

Schalke 04 là một đội bóng Bundesliga nổi tiếng khác được liệt kê trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Người dùng chơi các trận đấu và giải đấu khác nhau trong trò chơi với đội này. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu về bộ dụng cụ Schalke 04 tùy chỉnh. Vì vậy, ở đây chúng tôi liệt kê xuống sân nhà, sân khách, thứ ba và tất cả các bộ dụng cụ bên dưới.

Bộ quần áo sân nhà Schalke 04

https://imgur.com/0cUeSle.png

Schalke 04 Bộ quần áo sân khách

https://imgur.com/oOpDjUO.png

Schalke 04 Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/RmWxcwf.png

Bộ trang phục thủ môn Schalke 04

https://imgur.com/C3ftm0A.png

Schalke 04 Bộ đồ thủ môn sân khách

https://imgur.com/wHwqZJj.png

Schalke 04 GoalKeeper Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/5HFpR4T.png

Logo của Dream League Soccer Schalke 04 Kits 2022

Bạn có thích logo của đội này không? về cơ bản, biểu trưng được sử dụng để xây dựng thương hiệu vì chúng tôi tạo ra các bộ dụng cụ mà không có bất kỳ biểu tượng nào trên chúng. Biểu trưng có kích thước 512 × 512 không có nền. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề gì và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Schalke 04 PNG 512 × 512

URL biểu trưng Schalke 04

https://imgur.com/biOvQcg.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Schalke 04 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web dlskitshub, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Schalke 04 (gọi tắt là Fußballclub Gelsenkirchen-Schalke 04) là một đội bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Schalke Gelsenkirchen, North Rhine-Westphalia được thành lập vào ngày 4 tháng 5 năm 1904. Câu lạc bộ hoàn thành tại Bundesliga và giành được nhiều chức vô địch. Đội có một lịch sử rất mạnh mẽ và thành công, đó là lý do tại sao giải bóng đá trong mơ lại đưa câu lạc bộ vào trò chơi của họ và chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh cho các cầu thủ.

Như tôi đã nói, Schalke 04 đã giành được nhiều chức vô địch trong nước và quốc tế cùng nhiều thành tích khác. Câu lạc bộ trong DFB-Pokals đã hơn bốn lần giành UEFA Cup và một DFL-Siêu cúp. Đội cũng thành công trong giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ Đức. Nếu bạn thực sự muốn kiểm tra danh sách đầy đủ các thành tích của đội thì hãy truy cập trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Schalke Gelsenkirchen, North Rhine-Westphalia
Thành lập tại 4 tháng 5 năm 1904
Arena / Sân vận động VELTINS-Arena
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi nhận thấy bạn thích bộ dụng cụ Schalke 04 DLS 2022 và logo. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận, để chúng tôi cải thiện nhiều hơn. Đối với tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ có kích thước 512 × 512, bạn cần phải duy trì hoạt động trên trang web của chúng tôi và tự do Đăng ký để nhận được các bản cập nhật và thông báo mới nhất!

#Bài viết liên quan
Thông báo