Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Stade Brestois (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn đang tìm kiếm DLS Kits Stade Brestois 2022 mới nhất? Kiểm tra bài viết này, chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ và biểu trưng được thiết kế riêng ở kích thước 512 × 512. Theo các bản cập nhật và chiến lược mới, các URL nhập đang hoạt động tự động. Bạn

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ công cụ DLS phải có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Stade Brestois 2022

Stade Brestois là một đội bóng rất nổi tiếng hiện đang thi đấu tại Pháp Ligue 1. Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ, cuối cùng chúng tôi cũng đã tải lên bộ dụng cụ và cả logo. Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn. Hãy tận hưởng trò chơi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bộ dụng cụ nhà Stade Brestois

https://imgur.com/Ul8G7yd.png

Stade Brestois Away Kits

https://imgur.com/MQx9rIT.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Stade Brestois

https://imgur.com/RWtOgJS.png

Bộ quần áo sân nhà cho thủ môn Stade Brestois

https://imgur.com/5yjnzz6.png

Bộ quần áo sân khách của thủ môn Stade Brestois

https://imgur.com/6qPQPCA.png

Stade Brestois GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/kmdQ3e6.png

Logo của Dream League Soccer Stade Brestois Kits 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên những bộ đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Stade Brestois PNG 512 × 512

URL biểu trưng Stade Brestois

https://imgur.com/Z8OkSow.png

Bộ dụng cụ Brestois 512 × 512 Stade 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Stade Brestois còn được gọi là “Stade Brestois 29” là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng của Pháp có trụ sở tại Brest, Pháp và được thành lập vào năm 1903. Câu lạc bộ xếp thứ 12 trong Frane Ligue 1 nổi tiếng và còn tham gia thi đấu ở một số giải đấu khác. Trò chơi di động giải đấu bóng đá trong mơ giới thiệu đội bóng và chúng tôi có tất cả các bộ đồng phục mới nhất có sẵn ở đây để tùy chỉnh lối chơi.

Stade Brestois có một sự nghiệp thành công với rất nhiều thành tích. Câu lạc bộ đã vô địch Coupe de France và trở thành Á quân Quater vào các năm 1982-83 và sau đó là năm 2014 và 15. Đội đã giành được Division d’Honneur và chức vô địch Ligue 2 nổi tiếng. Ngoài ra, đã trở thành người chiến thắng Cup of Brittany. Bên cạnh đó, Stade Brestois đã giành được nhiều giải đấu và danh hiệu khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm.

Vị trí đội Brest, Pháp
Thành lập tại 1903
Arena / Sân vận động Stade Francis Le Blé
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết rằng bạn rất thích bộ dụng cụ DLS Stade Brestois. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi. Để biết thêm thông tin cập nhật và bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 2022 mới nhất, hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí và luôn được cập nhật.

#Bài viết liên quan
Thông báo