Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Stade de Reims (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Đây là hướng dẫn về DLS Kits mới nhất và tùy chỉnh Stade de Reims 2022 và logo 512 × 512. Bạn có thể nhận được tất cả các bộ dụng cụ và nội dung bóng đá trong giải đấu trong mơ tại đây với hướng dẫn đầy đủ và nhập URL. Tất cả các bộ dụng cụ đang hoạt động

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ công cụ DLS phải có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

DLS Kits Stade de Reims 2022

Stade de Reims là một đội bóng đá chuyên nghiệp và nó có mặt trong nhiều trò chơi trên Android và PC, bao gồm cả giải bóng đá trong mơ. Tại đây bạn có thể tìm thấy các bộ DLS tùy chỉnh và cập nhật với tất cả các nội dung đồ họa liên quan. Chúng tôi có sân nhà, sân khách và tất cả các bộ dụng cụ thủ môn đã sẵn sàng để tải lên. Vì vậy, hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ nhà Stade de Reims

https://imgur.com/4uJhli4.png

Stade de Reims Away Kits

https://imgur.com/CQYsZYi.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Stade de Reims

https://imgur.com/nzFjGBW.png

Bộ trang phục thủ môn Stade de Reims

https://imgur.com/05Sj1zl.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của Stade de Reims

https://imgur.com/3mnZDdt.png

Stade de Reims GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/QtsYqbK.png

Logo của Dream League Soccer Stade de Reims Kits 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên những bộ đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo của Stade de Reims PNG 512 × 512

URL biểu trưng Stade de Reims

https://imgur.com/pjQiOB7.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Stade de Reims 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Stade de Reims là một đội bóng rất nổi tiếng có nguồn gốc từ Reims, Pháp, được thành lập vào ngày 18 tháng 6 năm 1931. Đây là một trong những đội bóng chuyên nghiệp của Pháp Ligue 1 và đã được xếp hạng lên đến Ligue 2. Câu lạc bộ có rất nhiều thành tích, bởi vì nhiều trò chơi android này đã làm nổi bật nó bao gồm cả giải bóng đá trong mơ. Bạn có thể lấy bộ dụng cụ từ đây.

Reims có một lịch sử thành công rực rỡ, nhờ rất nhiều chiến thắng. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch Ligue 1 hơn năm lần và cũng giành được danh hiệu Coupe de France. Bên cạnh đó, Stade de Reims đã thể hiện rất tốt ở các giải vô địch cấp độ châu Âu. Đội cũng đã giành được Cúp Latin cũng như cúp Coppa Delle Alpi. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Reims, Pháp
Thành lập tại 18 tháng 6 năm 1931
Arena / Sân vận động Stade Auguste Delaune
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết bạn thích bộ dụng cụ DLS Stade de Reims 2022 đang chờ đợi nhất này với kích thước 512 × 512. Nếu bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ thì hãy tiếp tục bình luận và chia sẻ bộ dụng cụ với những người khác. Nhận từng và mọi bản cập nhật bằng cách đăng ký nhận bản tin trang web miễn phí. Hãy tích cực và tiếp tục chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo