Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Stade Rennais (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giả, chúng tôi cuối cùng đã cập nhật Bộ công cụ DLS tùy chỉnh mới nhất Stade Rennais 2022 ở 512 × 512 với biểu trưng ở định dạng PNG. Tất cả các bộ dụng cụ đều có URL nhập cụ thể, hãy sử dụng các liên kết này để

Có nhiều nguồn trên internet về bộ công cụ DLS nhưng kích cỡ của bộ dụng cụ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

DLS Kits Stade Rennais 2022

Stade Rennais là một đội bóng khác của Pháp tại Ligue 1 và vì sự nổi tiếng của câu lạc bộ bóng đá, giải bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó và chúng tôi đã nỗ lực tạo và cập nhật các bộ dụng cụ ở đây. Có ba loại đồng phục phổ biến và chúng tôi có sẵn tất cả ở đây cùng với các phiên bản bộ dụng cụ thủ môn. Vì vậy, hãy sử dụng URL nhập và tải chúng ngay!

Bộ đồ chơi nhà Stade Rennais

https://imgur.com/Lbaje50.png

Stade Rennais Away Kits

https://imgur.com/TkRFGY1.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Stade Rennais

https://imgur.com/kVwGHGb.png

Bộ quần áo sân nhà cho thủ môn Stade Rennais

https://imgur.com/hfo24qI.png

Bộ đồ thủ môn sân khách của Stade Rennais

https://imgur.com/TqXPSdW.png

Stade Rennais GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/EkG4qG8.png

Logo của Dream League Soccer Stade Rennais Kits 2022

Logo của các đội bóng đá sẽ sử dụng trên bộ dụng cụ. Chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh mà không có bất kỳ nhãn hiệu nào trên chúng và cập nhật logo tại đây. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, chỉ cần sao chép URL nhập và bạn đã sẵn sàng. Chỉ cần bộ dụng cụ, các biểu trưng có kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Stade Rennais PNG 512 × 512

URL biểu trưng Stade Rennais

https://imgur.com/v1EOPtE.png

Bộ dụng cụ Rennais 512 × 512 Stade 2022

Giải bóng đá trong mơ đề xuất bộ dụng cụ kích thước 512 × 512 để có trải nghiệm chơi game và đồ họa tốt hơn. Trên internet, có rất nhiều nguồn khác có sẵn với các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn không được khuyến khích sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 từ trang web của chúng tôi, sử dụng các URL nhập!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Stade Rennais FC còn được gọi là Stade Rennais là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp nằm ở Rennes, Brittany, và được thành lập vào ngày 10 tháng 3 năm 1901. Đây là câu lạc bộ bóng đá Hàng đầu và hiện đang thi đấu tại Pháp Ligue 1. Câu lạc bộ Arena nằm ở Công viên Roazhon để chơi các giải đấu và trận đấu trên sân nhà của họ. Trò chơi android bóng đá giải đấu trong mơ giới thiệu đội vì sự nghiệp thành công của họ. Chúng tôi có bộ dụng cụ tùy chỉnh để vui hơn, hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Như các bạn đã biết Stade Rennais FC là đội bóng hàng đầu và đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế cũng như trong nước. Câu lạc bộ đã giành được danh hiệu Coupe de France hơn hai lần từ năm 1965 và 2019. Đội cũng đã giành được danh hiệu Coupe de France và trở thành một trong những đội thành công nhất. Nếu bạn quan tâm để có được danh sách đầy đủ về thành tích và chiến thắng, hãy xem trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Strasbourg, Pháp
Thành lập tại 1906
Arena / Sân vận động Sân vận động Meinau
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết bạn thích bộ dụng cụ DLS Stade Rennais 2022 (512 × 512). Chia sẻ kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong các bình luận và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy thoải mái hỏi. Chúng tôi có hầu hết tất cả các loại bộ dụng cụ bóng đá của Dream league, để nhận thông tin cập nhật của chúng, Hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí!

#Bài viết liên quan
Thông báo