Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits SV Werder Bremen (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có biết chúng tôi cập nhật bộ dụng cụ DLS tùy chỉnh và mới nhất SV Werder Bremen 2022 với logo 512 × 512 không? Tất cả các bộ dụng cụ đang hoạt động cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn cần sử dụng các liên kết nhập để nhận bộ dụng cụ trong trò

Những bộ dụng cụ này được tùy chỉnh và người hâm mộ rất thích chúng. Bạn có thể chơi các trận đấu, giải đấu trong trò chơi DL Soccer bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ này. Bộ dụng cụ DLS 2022 sẽ giúp trò chơi của bạn trở nên giải trí và thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận bộ dụng cụ và vui chơi!

Bộ dụng cụ DLS SV Werder Bremen 2022

SV Werder Bremen là một câu lạc bộ bóng đá Bundesliga chuyên nghiệp với lịch sử vô địch nhiều giải đấu và trận đấu. Tất cả là vì điều này, trò chơi android bóng đá giải đấu trong mơ đã làm nổi bật nó. Bạn cần bộ dụng cụ tùy chỉnh để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Lấy tất cả các bộ dụng cụ có thể có bên dưới!

SV Werder Bremen Home Kits

https://imgur.com/sq3oQgW.png

SV Werder Bremen Away Kits

https://imgur.com/ZM8SXS7.png

Bộ dụng cụ thứ ba SV Werder Bremen

https://imgur.com/WknyY79.png

Bộ trang phục thủ môn SV Werder Bremen

https://imgur.com/EZxqw7t.png

Bộ dụng cụ thủ môn SV Werder Bremen

https://imgur.com/8giIoB5.png

SV Werder Bremen GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/N2Z0Kf2.png

Logo của Dream League Soccer SV Werder Bremen Kits 2022

Logo của câu lạc bộ bóng đá này rất hấp dẫn, sự kết hợp màu xanh lá cây và trắng là hoàn hảo. Về cơ bản, chúng tôi không thể thêm logo trên các bộ tùy chỉnh, điều đó tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, các biểu trưng chỉ được sử dụng để xây dựng thương hiệu và quảng cáo của nhóm. Hãy nhớ rằng biểu trưng có kích thước 512 × 512, vì vậy hãy sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

SV Werder Bremen logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng SV Werder Bremen

https://imgur.com/UhsM8Kh.png

Bộ dụng cụ Bremen 512 × 512 SV Werder 2022

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người đã hỏi tại sao chúng tôi luôn cập nhật kích thước 512 × 512. Vì vậy, câu trả lời đơn giản là trò chơi chỉ hỗ trợ kích thước bộ dụng cụ này. Nếu bạn đang cố gắng nhập các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn thì không được. Trên trang web này, tất cả các đồ họa DLS có sẵn ở kích thước được khuyến nghị.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

SV Werder Bremen còn được gọi là Sportverein Werder Bremen von 1899 e. V. là một đội bóng chuyên nghiệp có trụ sở tại Bremen, Đức. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 1899, và được biết đến với sự nghiệp thành công và nhiều thành tích. Đội bóng hiện đang thi đấu tại Bundesliga và sẵn sàng cải thiện thứ hạng của mình.

Nếu chúng ta nói về những thành công của SV Werder Bremen. Werder đã giành được nhiều giải đấu và cúp trong nước và quốc tế bao gồm DFL-Supercup, DFB-Pokal (hơn 5 lần), DFL-Ligapokal một lần, European Cup, và nhiều giải khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ các danh hiệu trên trang web của đội và đừng quên chia sẻ với người hâm mộ!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Bremen, Đức
Thành lập tại 4 tháng 2 năm 1899
Arena / Sân vận động Sân vận động Weser
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích trò chơi với bộ dụng cụ SV Werder Bremen DLS 2022 tùy chỉnh tốt nhất của chúng tôi không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi và cho tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ, Đăng ký bản tin và nhận thông báo miễn phí hàng ngày!

#Bài viết liên quan
Thông báo