Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits TSG Hoffenheim (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Nhận và nhập bộ công cụ DLS tùy chỉnh TSG Hoffenheim 2021 và biểu tượng của nó ở kích thước 512 × 512. Tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ có sẵn ở đây là 100% hoạt động với các liên kết nhập khẩu. Người chơi cần sử dụng các URL nhập và chơi t

Những bộ dụng cụ này được tùy chỉnh và người hâm mộ rất thích chúng. Bạn có thể chơi các trận đấu, giải đấu trong trò chơi DL Soccer bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ này. Bộ dụng cụ DLS 512 × 512 sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên giải trí và thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận bộ dụng cụ và vui chơi!

Bộ dụng cụ DLS TSG Hoffenheim 2021

TSG Hoffenheim là một đội bóng chuyên nghiệp danh tiếng của Bundesliga. Trong trò chơi, bạn có tùy chọn sử dụng các bộ dụng cụ được thiết kế riêng theo nhu cầu và sở thích của mình. Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu, nhóm của chúng tôi cuối cùng đã thiết kế và cập nhật các bộ dụng cụ của nhóm này. Tất cả đồng phục của đội được định dạng bằng PNG và kích thước sẽ là 512 × 512.

TSG Hoffenheim Home Kits

https://imgur.com/KXv5sUp.png

TSG Hoffenheim Away Kits

https://imgur.com/nvg6qQn.png

TSG Hoffenheim Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/71srtOu.png

Bộ trang phục thủ môn TSG Hoffenheim

https://imgur.com/eLJdFp8.png

Bộ đồ thủ môn đội khách của TSG Hoffenheim

https://imgur.com/Xl7kjrO.png

TSG Hoffenheim GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/D9dOlek.png

Logo của Dream League Soccer TSG Hoffenheim Kits 2021

Biểu trưng rất quan trọng đối với bất kỳ bộ DLS nào có trên trang web của chúng tôi. Giống như nhóm này, bạn có thể lấy hình ảnh biểu trưng từ đây và đặt nó vào bộ dụng cụ tùy chỉnh cho mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hoàn toàn không thể thay đổi logo, chỉ cần định dạng nó ở dạng PNG để bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Cũng giống như bộ dụng cụ, chúng tôi xuất logo ở kích thước 512 × 512, vì vậy hãy sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

TSG Hoffenheim logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng TSG Hoffenheim

https://imgur.com/84U6EWf.png

512 × 512 TSG Hoffenheim Kits 2021

Bây giờ có những điều quan trọng mà bạn cần phải tập trung vào. Luôn lấy bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 vì đây là kích thước duy nhất được trò chơi hỗ trợ. Bạn có thể lấy bộ dụng cụ pixel thấp trên mạng, điều này sẽ không hoạt động bình thường và làm hỏng lối chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ, biểu trưng và các nội dung đồ họa DLS khác chỉ có sẵn ở kích thước được đề xuất trên trang web này.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

TSG Hoffenheim (Turn- und Sportgemeinschaft 1899 Hoffenheim eV) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Hoffenheim, Sinsheim, Đức được thành lập vào năm 1945. Trong sự nghiệp của mình, đội đã giành được nhiều danh hiệu và trở thành một trong những đội thành công nhất. Câu lạc bộ nổi bật trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ và chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ mới nhất và được thiết kế riêng cho trò chơi.

TSG Hoffenheim hiện đang thi đấu tại Bundesliga và giành được nhiều giải đấu, cúp cấp trong nước và quốc tế. Đội đã vô địch mùa giải bóng đá Champions League, xếp thứ 4 trong chức vô địch Bundesliga 2016 và hơn thế nữa. Nếu bạn thực sự quan tâm để kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Hoffenheim, Sinsheim, Đức
Thành lập tại Năm 1945
Arena / Sân vận động Rhein-Neckar-Arena
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Nếu bạn thực sự thích bộ dụng cụ TSG Hoffenheim DLS, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận. Để có được tất cả các bộ dụng cụ bóng đá trong giải đấu trong mơ, chúng tôi đã giới thiệu mọi người nên sđăng ký nhận bản tin miễn phí và nhận thông tin mới nhất và sắp tới cập nhật!

#Bài viết liên quan
Thông báo