Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits US Sassuolo Calcio (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chào mừng bạn đến với bài viết mới về Bộ dụng cụ DLS US Sassuolo Calcio 2022. Bạn có thể nhận bộ dụng cụ tùy chỉnh mới nhất có logo và tất cả những thứ này ở kích thước 512 × 512 được đề xuất. Chúng tôi thêm các liên kết nhập tự động, bạn chỉ cần sử dụng

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ DLS – đồng phục sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

DLS Kits US Sassuolo Calcio 2022

US Sassuolo Calcio là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở Serie A với bề dày lịch sử và các thành viên khéo léo. Tất cả vì sự nổi tiếng của họ, trò chơi android giải đấu bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó và chúng tôi cung cấp đồng phục tùy chỉnh. Người dùng trò chơi luôn muốn có những bộ dụng cụ mới nhất để tùy chỉnh lối chơi của họ. Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn tại đây.

US Sassuolo Calcio Home Kits

https://imgur.com/Rr0FUHy.png

US Sassuolo Calcio Away Kits

https://imgur.com/gnBue0K.png

Bộ dụng cụ thứ ba Sassuolo Calcio của Mỹ

https://imgur.com/GBEZOHb.png

Bộ trang phục thủ môn Sassuolo Calcio của Mỹ

https://imgur.com/F7TUMxJ.png

US Sassuolo Calcio Thủ môn Kits

https://imgur.com/ZBg7lTY.png

US Sassuolo Calcio GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/UTgwzlT.png

Dream League Soccer US Sassuolo Calcio Kits Logo 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên những bộ đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

US Sassuolo Calcio logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Sassuolo Calcio của Hoa Kỳ

https://imgur.com/CfP992f.png

512 × 512 US Sassuolo Calcio Kits 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Unione Sportiva Sassuolo Calcio thường được gọi là US Sassuolo Calcio là một câu lạc bộ bóng đá Serie A được thành lập vào năm 1974 và có nguồn gốc tại Sassuolo, Emilia-Romagna, Ý. Biệt danh của câu lạc bộ là Neroverdi và màu sắc mặc định là đen và xanh lá cây. Câu lạc bộ cạnh tranh trong nhiều giải đấu và xếp thứ 12 ở Serie A. Bạn có thể thưởng thức trận bóng đá giải đấu trong mơ với câu lạc bộ Sassuolo Calcio của Mỹ yêu thích của bạn và để tùy chỉnh, hãy kiểm tra các bộ dụng cụ mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Như tôi đã nói, Sassuolo Calcio của Mỹ có một lịch sử chiến thắng tuyệt vời. Câu lạc bộ đã vô địch hơn 5 mùa giải ở Seria B, đến 23 mùa giải ở Serie D, và còn giành được nhiều chức vô địch khác của Serie C. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu và cúp quốc tế và trong nước khác. Kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Sassuolo, Emilia-Romagna, Ý
Thành lập tại 1974
Arena / Sân vận động Sân vận động Mapei – Città del Tricolore
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vậy, bạn có thích bộ dụng cụ DLS US Sassuolo Calcio 2022 với kích thước 512 × 512 không? Chia sẻ những suy nghĩ có giá trị của bạn trong phần bình luận và đừng bao giờ quên chia sẻ bộ dụng cụ với những người khác. Bạn muốn nhận các bản cập nhật? Đăng ký nhận bản tin trang web miễn phí.

#Bài viết liên quan
Thông báo