Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Venados FC (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong bài viết này, chúng tôi đang cung cấp Bộ dụng cụ DLS tùy chỉnh được thiết kế mới Venados FC 2022 ở kích thước 512 × 512 và cả logo. Chúng tôi tạo ra các bộ dụng cụ theo các bản cập nhật mới nhất của trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Người chơi có

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ tùy chỉnh DLS và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS Venados FC 2022

Venados FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, hiện đang tham gia giải đấu Liga MX. Do nền tảng của đội, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã làm nổi bật nó. Trong trò chơi này, người chơi muốn thay đổi các bộ dụng cụ mặc định bằng những bộ tùy chỉnh. Vì vậy, chúng tôi có sẵn hầu hết tất cả các loại bộ dụng cụ ở đây. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ là tốt!

Venados FC Home Kits

https://imgur.com/w7zsFX3.png

Venados FC Away Kits

https://imgur.com/7MCMM38.png

Bộ trang phục thứ ba của Venados FC

https://imgur.com/U8EwMPS.png

Bộ trang phục thủ môn của Venados FC

https://imgur.com/4L31SvZ.png

Bộ đồ thủ môn đội khách của Venados FC

Sắp có…

Venados FC GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Venados FC Kits 2022

Venados FC có một logo rất đẹp với sự pha trộn của những thứ tốt hơn graphics và văn bản. Trong quá trình tạo bộ dụng cụ, chúng tôi không thể thêm logo trên chúng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các biểu tượng trên bộ dụng cụ làm mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng tôi liệt kê biểu trưng ở kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy bình luận bên dưới!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo của Venados FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Venados FC

https://imgur.com/FbwaEcO.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Venados FC 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web của chúng tôi, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Venados Fútbol Club Yucatán thường được gọi là Venados FC là một đội bóng đá chuyên nghiệp thi đấu tại Liga MX và một số giải đấu khác. Đội được thành lập vào năm 1988 tại Mérida, Mexico và cũng đã trở thành hạng hai của giải bóng đá Mexico. Tôi là trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể chơi các trận đấu khác nhau bằng cách chọn đội này. Kiểm tra bộ dụng cụ tùy chỉnh ở đây và tận hưởng!

Venados FC tham gia vào các giải đấu khác nhau và giành được nhiều chức vô địch và cúp quốc gia. Câu lạc bộ đã giành được nhiều giải đấu và danh hiệu liên đoàn Liga MX. Do sự nghiệp thành công của họ, đội đã trở thành đội cuối cùng của Atlante. Kiểm tra danh sách đầy đủ các thành tích trên trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Mérida, Mexico
Thành lập tại 1988
Arena / Sân vận động Estadio Carlos Iturralde
Các giải đấu chính đồng đội Liga MX

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ dụng cụ Venados FC DLS 2022 và logo của chúng tôi. Bạn có thể nhận được hầu hết mọi bộ dụng cụ đội ở kích thước 512 × 512 được đề xuất và nhiều hơn thế nữa trên trang web này. Đăng ký bản tin miễn phí để nhận các thông báo và cập nhật mới nhất hàng ngày!

#Bài viết liên quan
Thông báo