Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits VfB Stuttgart (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong giải bóng đá trong mơ, bộ dụng cụ DLS VfB Stuttgart 2022 rất được yêu cầu. Người hâm mộ luôn tìm kiếm bộ dụng cụ 512 × 512 đích thực có logo. Bộ dụng cụ tùy chỉnh sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui tươi hơn. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng

Những bộ dụng cụ này được tùy chỉnh và người hâm mộ rất thích chúng. Bạn có thể chơi các trận đấu, giải đấu trong trò chơi DL Soccer bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ này. Bộ công cụ DLS 512 × 512 mới nhất sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên giải trí và thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận bộ dụng cụ và vui chơi!

Bộ dụng cụ DLS VfB Stuttgart 2022

VfB Stuttgart đang thi đấu trong câu lạc bộ bóng đá Bundesliga và góp mặt trong nhiều trận đấu. Đồng phục của đội mặc định là tuyệt vời nhưng người chơi muốn một cái gì đó mới để làm cho trò chơi tùy chỉnh hơn. Có ba loại bộ dụng cụ chính có sẵn ở đây là sân nhà, sân khách và loại thứ ba. Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn tất cả các bộ dụng cụ thủ môn tại đây!

VfB Stuttgart Home Kits

https://imgur.com/9456i9Q.png

VfB Stuttgart Away Kits

https://imgur.com/XnWFBxL.png

Bộ dụng cụ thứ ba của VfB Stuttgart

https://imgur.com/IgUkgZp.png

Bộ trang phục thủ môn VfB Stuttgart

https://imgur.com/ehykCig.png

Bộ quần áo thủ môn VfB Stuttgart sân khách

https://imgur.com/89vblMb.png

VfB Stuttgart GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/P53ArYX.png

Logo của Dream League Soccer VfB Stuttgart 2022

Logo của câu lạc bộ bóng đá này rất hấp dẫn, sự kết hợp màu xanh lá cây và trắng là hoàn hảo. Về cơ bản, chúng tôi không thể thêm logo trên các bộ tùy chỉnh, điều đó tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, các biểu trưng chỉ được sử dụng để xây dựng thương hiệu và quảng cáo của nhóm. Hãy nhớ rằng biểu trưng có kích thước 512 × 512, vì vậy hãy sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo VfB Stuttgart PNG 512 × 512

URL biểu trưng VfB Stuttgart

https://imgur.com/zDVswZp.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 VfB Stuttgart 2022

Bây giờ có những điều quan trọng mà bạn cần phải tập trung vào. Luôn lấy bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 vì đây là kích thước duy nhất được trò chơi hỗ trợ. Trên internet, bạn có thể nhận được bộ dụng cụ pixel thấp sẽ không hoạt động bình thường và làm hỏng trò chơi của bạn. Trên trang web này, tất cả các bộ dụng cụ, biểu trưng và các nội dung đồ họa DLS khác chỉ có sẵn ở kích thước được đề xuất.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

VfB Stuttgart (Verein für Bewegungsspiele Stuttgart) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Đức được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 1893, tại Stuttgart, Đức. Câu lạc bộ đang thi đấu tại giải hạng nhất của Đức, Bundesliga. Câu lạc bộ có một lịch sử chiến thắng rất lớn và giành được nhiều danh hiệu và thành tích. Bạn có thể nhận tất cả các bộ DLS cho nhóm này từ đây. Tiếp tục hoạt động!

Câu lạc bộ VfB Stuttgart đã giành được nhiều danh hiệu, cúp cấp quốc gia và quốc tế. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch Đức hơn 4 lần, vô địch Bundesliga, vô địch Cúp quốc gia Đức hơn hai lần và cũng là người vô địch Siêu cúp Đức. Bạn có thể xem danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Stuttgart, Đức
Thành lập tại Ngày 9 tháng 9 năm 1893
Arena / Sân vận động Đấu trường Mercedes-Benz
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết rằng bạn thích bộ dụng cụ VfB Stuttgart DLS 2022. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét và chia sẻ bộ dụng cụ trên các trang mạng xã hội của bạn. Đăng ký nhận bản tin miễn phí và cập nhật mới nhất và sắp tới của trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ!

#Bài viết liên quan
Thông báo