Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits VfL Wolfsburg (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Nhận Bộ công cụ DLS VfL Bộ dụng cụ Wolfsburg 2022 hiện có kích thước 512 × 512 với logo và URL nhập. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, mọi người muốn nhận bộ dụng cụ tùy chỉnh và chúng tôi đang cố gắng cập nhật những bộ mới nhất. Tất cả những gì b

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy logo 512 × 512 và VfL Wolfsburg Kits với các liên kết nhập đang hoạt động. Có rất nhiều đội bóng ở Serie A khá nổi tiếng, trong đó có VfL Wolfsburg để chúng tôi cập nhật The DLS kits để giúp lối chơi trở nên thú vị hơn. Hãy xem chúng ngay bây giờ và vui chơi!

Bộ dụng cụ DLS VfL Wolfsburg 2022

Như bạn đã biết, VfL Wolfsburg là đội bóng Bundesliga có rất nhiều người hâm mộ theo dõi. Do sự nổi tiếng của câu lạc bộ, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã làm nổi bật nó. Những người hâm mộ cuồng nhiệt luôn gửi cho chúng tôi yêu cầu về các bộ dụng cụ được thiết kế riêng. Vì vậy, hãy kiểm tra bên dưới tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn ngay bây giờ!

VfL Wolfsburg Home Kits

https://imgur.com/lVLk6YH.png

VfL Wolfsburg Away Kits

https://imgur.com/1nL2kgP.png

Bộ trang phục thứ ba của VfL Wolfsburg

https://imgur.com/23rqPVz.png

Bộ trang phục thủ môn VfL Wolfsburg

https://imgur.com/vY0Hkyr.png

VfL Wolfsburg Thủ môn Kits

https://imgur.com/3Nyy8DI.png

VfL Wolfsburg GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/7bx59TG.png

Logo của Dream League Soccer VfL Wolfsburg Kits 2022

Sử dụng biểu tượng của Đội VfL Wolfsburg trên bộ dụng cụ bây giờ. Về cơ bản, chúng tôi cập nhật các bộ dụng cụ mà không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng. Đó là lý do tại sao lấy logo tuyệt vời của đội và sử dụng nó cho mục đích xây dựng thương hiệu. Biểu trưng không có nền và có kích thước 512 × 512. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ lỗi nào!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo VfL Wolfsburg PNG 512 × 512

URL biểu trưng VfL Wolfsburg

https://imgur.com/YSoBZa5.png

Bộ dụng cụ Wolfsburg 512 × 512 VfL 2022

Câu hỏi thường gặp nhất là tại sao bạn luôn đề cập đến bộ dụng cụ kích thước 512 × 512. Hãy để tôi nói rõ một điều, các nhà phát triển trò chơi đề xuất kích thước này vì lối chơi độ nét cao. Bộ dụng cụ pixel thấp không hoạt động bình thường và mang lại cho bạn trải nghiệm không tốt chút nào.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

VfL Wolfsburg (tên đầy đủ Verein für Leibesübungen Wolfsburg) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Đức được thành lập vào ngày 12 tháng 9 năm 1945 tại Wolfsburg, Đức. Do câu lạc bộ thắng lớn và tham dự Bundesliga, VfL Wolfsburg góp mặt trong nhiều trò chơi trực tuyến. Giống như trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn cần bộ dụng cụ tùy chỉnh. Lấy tất cả đồng phục nhóm từ trang web này!

Câu lạc bộ bóng đá VfL Wolfsburg đã giành được nhiều danh hiệu và cúp lớn bao gồm Europa League, Siêu cúp Đức, danh hiệu Mùa giải, và nhiều hơn nữa. Đội cũng tham dự Champions League và các giải đấu cấp quốc gia khác. Tất cả những thành tựu này là do đội bóng, huấn luyện viên và các cầu thủ. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Wolfsburg, Đức
Thành lập tại 12 tháng 9 năm 1945
Arena / Sân vận động Sân vận động Volkswagen
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Tiếp tục truy cập trung tâm bộ dụng cụ DLS và nhận bộ dụng cụ VfL Wolfsburg 2022 tùy chỉnh ngay bây giờ! Chúng tôi có hầu hết tất cả các bộ dụng cụ dành cho các đội bóng đá trong giải đấu trong mơ, Hãy đăng ký bản tin để nhận các bản cập nhật miễn phí từ chúng tôi và đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận!

#Bài viết liên quan
Thông báo