Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Newcastle United FC Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bộ dụng cụ DLS Newcastle United FC hiện đã có trên blog của chúng tôi và các URL nhập được cập nhật. Bạn cần sử dụng các liên kết và chơi trận bóng đá giải đấu trong mơ với bộ dụng cụ tùy chỉnh. Đây là đội liên minh hàng đầu nổi tiếng nhất và những người

Về cơ bản, trong giải bóng đá trong mơ, bạn có một tùy chọn để thay đổi đồng phục của đội. Đó là lý do tại sao đối với người hâm mộ, chúng tôi thiết kế bộ dụng cụ tùy chỉnh cho DLS và cập nhật chúng trên blog này. Bạn chỉ cần duy trì hoạt động trên trang web và chia sẻ nội dung với những người khác. Luôn sử dụng URL bộ dụng cụ nhập và dễ dàng sử dụng chúng trong các trận đấu và giải đấu của bạn!

DLS Newcastle United FC Kits 2022

Newcastle United FC thi đấu tại Premier League và sở hữu lượng fan hùng hậu. Câu lạc bộ cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi bóng đá khác. Có ba loại bộ dụng cụ chính có sẵn cho sân nhà, sân khách và tất cả các bộ dụng cụ thủ môn. Bạn thực sự có thể thay thế đồng phục mặc định bằng cách sử dụng URL nhập của chúng tôi. Hãy sống tích cực và tận hưởng!

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Newcastle United FC

https://i.imgur.com/8eUPfVM.png

Newcastle United FC Away Kits

https://i.imgur.com/5iA6O5g.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Newcastle United FC

https://i.imgur.com/zPbeSoF.png

Bộ trang phục thủ môn Newcastle United FC

https://i.imgur.com/Uvonv4m.png

Bộ ghi bàn của Newcastle United FC

https://i.imgur.com/50xcK2r.png

Bộ ghi bàn thứ ba của Newcastle United FC

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Newcastle United FC Kits 2022

Logo Newcastle United FC DLS là bắt buộc trên bộ dụng cụ để xây dựng thương hiệu cho đội bóng. Logo của câu lạc bộ bóng đá này rất hấp dẫn với màu xanh lam và trắng. Chúng tôi luôn cập nhật biểu trưng có kích thước được đề xuất tiêu chuẩn ở định dạng OPNG. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên bộ dụng cụ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Kiểm tra logo ngay bây giờ!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Biểu tượng Newcastle United FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Newcastle United FC

https://i.imgur.com/vJUodgo.png

512 × 512 Bộ quần áo bóng đá Newcastle United FC 2022

515 × 512 pixel là kích thước tốt nhất của bộ dụng cụ. Luôn sử dụng kích thước được khuyến nghị vì chất lượng cao. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy những bộ dụng cụ kích thước nhỏ hơn nhưng thật không may, những bộ dụng cụ đó không phù hợp với trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Theo dõi trang web của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo chỉ cung cấp các bộ dụng cụ hoạt động và không có bất kỳ thứ gì bổ sung trên chúng!

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Newcastle United FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh được thành lập vào năm 1892 và có nguồn gốc ở Newcastle upon Tyne, Vương quốc Anh. Đội hoàn thành trong giải đấu hàng đầu và sự hợp nhất của Newcastle East End. Trong trò chơi android bóng đá Dream League, bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu với câu lạc bộ này và các bộ dụng cụ có sẵn trên trang web này.

Câu lạc bộ có một sự nghiệp rất thành công khi giành được nhiều cúp vô địch như cúp FA và vô địch Anh hơn 5 lần. Newcastle United FC cũng đã giành được chiếc khiên từ thiện và cúp Intertoto. Nếu bạn là một người hâm mộ thực sự của đội này và muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Newcastle upon Tyne, Vương quốc Anh
Thành lập tại 1892
Arena / Sân vận động Công viên St. James
Các giải đấu chính đồng đội Premier League

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn đã sử dụng bộ dụng cụ DLS Newcastle United FC trong trò chơi chưa? bạn có thích chúng không? Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn trong các nhận xét và để biết thêm các bộ dụng cụ và biểu tượng bóng đá Dream league, hãy ở lại với chúng tôi và Đăng ký nhận bản tin để nhận thông báo miễn phí!

#Bài viết liên quan
Thông báo