Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Parma Calcio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Ở đây chúng tôi cập nhật DLS Parma Calcio Kits 2022 mới nhất và biểu trưng ở kích thước 512 × 512 pixel. Tất cả các bộ dụng cụ bóng đá của giải đấu trong mơ đều miễn phí 100% và đang hoạt động. Chỉ cần sao chép URL nhập và nhận bộ dụng cụ ngay bây giờ. Ch

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi các cầu thủ cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật bộ dụng cụ và logo DLS 512 × 512 cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS Parma Calcio Kits 2022

Đội bóng Parma Calcio rất nổi tiếng và hiện đang thi đấu tại Serie A với vị trí thứ 19. Theo các bản cập nhật mới nhất, chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh ở kích thước và định dạng được khuyến nghị. Các bộ đồ thủ môn sân nhà, sân khách, thứ ba và tất cả chỉ sẵn sàng sử dụng trên trang web này. Đừng lãng phí thêm thời gian, chỉ cần nhập bộ dụng cụ và tận hưởng ngay bây giờ!

Bộ đồ chơi nhà Parma Calcio

https://i.imgur.com/ZNB9K80.png

Parma Calcio Away Kits

https://i.imgur.com/Tp7Mjbj.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Parma Calcio

https://i.imgur.com/Gb8tDai.png

Bộ trang phục thủ môn Parma Calcio

https://i.imgur.com/v5hp5bf.png

Bàn thắng của Parma Calcio

https://i.imgur.com/uGHRHDm.png

Parma Calcio GoalKeeper Third Kits

https://i.imgur.com/jg2jnSg.png

Logo của Dream League Soccer Parma Calcio Kits 2022

Logo của các đội DLS có sẵn vì bạn có thể sử dụng chúng trên bộ dụng cụ hoặc trong trò chơi làm thương hiệu. Logo của Parma Calcio rất thu hút với cách phối màu tinh tế. Biểu trưng cũng có kích thước 512 × 512 và được sử dụng bởi liên kết nhập. Bạn đang chờ đợi điều gì? lấy logo và sử dụng nó ngay bây giờ!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Parma Calcio logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Parma Calcio

https://i.imgur.com/Z9yZdKu.png

Bộ dụng cụ Parma Calcio 512 × 512 2022

Bạn nghe từ bộ dụng cụ 512 × 512 này nhiều lần. Hãy để tôi hướng dẫn bạn, ý nghĩa thực tế của điều này và tại sao bạn chỉ cần bộ dụng cụ với kích thước cụ thể đó. Về cơ bản, giải bóng đá trong mơ chỉ hỗ trợ các bộ dụng cụ có kích thước đó vì trải nghiệm chơi game tốt hơn và có độ phân giải cao. Trên trung tâm DLS Kits, bạn cũng có thể nhận được bộ DLS 512x512x có logo.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Parma Calcio hay còn được gọi là Parma là một đội bóng chuyên nghiệp Parma, có trụ sở tại Ý, được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1913. Đây là câu lạc bộ bóng đá hàng đầu xếp thứ 19 tại Serie A. Đội bóng đã giành được nhiều danh hiệu và có lịch sử thành công rực rỡ. Bởi vì điều này có nhiều trò chơi bóng đá cho Android như Dream league football đã làm nổi bật nó. Kiểm tra bộ dụng cụ và đồng phục tùy chỉnh của đội này tại đây trên trang web này.

Parma Calcio đã giành được nhiều cúp liên đoàn trong nước và quốc tế bao gồm cúp Supercoppa Italiana, Cúp quốc gia Ý, và nhiều cúp khác. Câu lạc bộ cũng đã giành được UEFA Cup Winners ‘Cup và Siêu cúp châu Âu được yêu thích nhất. Kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm,

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Parma, Ý
Thành lập tại 16 tháng 12 năm 1913
Arena / Sân vận động Sân vận động Ennio Tardini
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết rằng bạn rất thích bộ dụng cụ DLS Parma Calcio. Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận và cố gắng Đăng ký nhận bản tin miễn phí để nhận được các bản cập nhật và thông báo hàng ngày. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để nhận thêm các mẹo và bộ dụng cụ bí mật.

#Bài viết liên quan
Thông báo