Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Southampton FC Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Đây là một bài viết tuyệt vời khác về DLS Southampton FC Kits 2022. Sau đây chúng tôi giải thích cách bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ trong trò chơi và bộ dụng cụ này cũng có sẵn với các URL nhập đang hoạt động. Chúng tôi luôn thiết kế các bộ dụng cụ tùy ch

Về cơ bản, trong giải bóng đá trong mơ, bạn có một tùy chọn để thay đổi đồng phục của đội. Đó là lý do tại sao đối với những người hâm mộ, chúng tôi thiết kế bộ công cụ DLS 512 × 512 và cập nhật chúng trên blog này. Bạn chỉ cần duy trì hoạt động trên trang web và chia sẻ nội dung với những người khác. Luôn sử dụng URL bộ dụng cụ nhập và dễ dàng sử dụng chúng trong các trận đấu và giải đấu của bạn!

DLS Southampton FC Kits 2022

Các bộ dụng cụ của Southampton FC rất được yêu cầu vì sự nổi tiếng của đội. Bản thân bộ dụng cụ mặc định rất ấn tượng nhưng người chơi muốn thay đổi, đó là lý do tại sao chúng tôi cập nhật bộ dụng cụ DLS tùy chỉnh tại đây. Sử dụng đồng phục mới nhất của đội nhà, sân khách và thủ môn cũng như chia sẻ với bạn bè của chúng tôi.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Southampton FC

https://i.imgur.com/TLsLvkV.png

Southampton FC Away Kits

https://i.imgur.com/YKWY5GS.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Southampton FC

Sắp có…

Bộ trang phục thủ môn của Southampton FC

https://i.imgur.com/ISAMISH.png

Southampton FC GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/E84bS80.png

Bộ công cụ thứ ba của Southampton FC GoalKeeper

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Southampton FC Kits 2022

Cá nhân tôi thích thiết kế logo của đội bóng chuyên nghiệp này. Sự kết hợp màu xanh lam và màu đỏ rất hoàn hảo và thiết kế vector cũng rất đẹp. Về cơ bản, các biểu trưng được sử dụng để xây dựng thương hiệu đội trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Biểu trưng của Southampton FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng của Southampton FC

https://i.imgur.com/CEzTcig.png

512 × 512 Bộ dụng cụ Southampton FC 2022

Có rất nhiều nguồn có sẵn trực tuyến cho các bộ dụng cụ bạn đang tìm kiếm. Bộ dụng cụ 512 × 512 duy nhất là xác thực và hoạt động cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Các nhà phát triển của trò chơi đề xuất kích thước này. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế và cập nhật các bộ dụng cụ chỉ với kích thước được đề xuất mà không có nền. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp rắc rối hay phức tạp.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Southampton FC là một đội bóng đá nổi tiếng của Anh được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 1885, tại Southampton, Vương quốc Anh. Đây là câu lạc bộ bóng đá hàng đầu giải đấu hàng đầu có rất nhiều danh hiệu và thành tích. Do danh tiếng của đội, nhiều trò chơi bóng đá ngoại hạng đã giới thiệu nó. Đối với DLS, bạn cần bộ dụng cụ tùy chỉnh, hãy kiểm tra trên trang web này hàng ngày!

Southampton FC có một lịch sử rất tuyệt vời và đội đã giành được danh hiệu lớn và cúp FA trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, đánh bại Manchester United và trở thành đội hạng hai mọi thời đại. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được nhiều cúp và danh hiệu quốc gia. Kiểm tra các lits hoàn chỉnh trên trang web chính thức của nhóm.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Southampton, Vương quốc Anh
Thành lập tại Ngày 21 tháng 11 năm 1885
Arena / Sân vận động Sân vận động St Mary
Các giải đấu chính đồng đội Ngoại hạng Anh, Cúp FA

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích bộ dụng cụ DLS Southampton FC mới nhất và tùy chỉnh không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận. Để biết thêm bộ dụng cụ và biểu tượng, hãy đánh dấu trang web của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Nhận các bản cập nhật miễn phí!

#Bài viết liên quan
Thông báo