Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Spezia Calcio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi nhận thấy những ngày này, khách truy cập của chúng tôi đã yêu cầu Bộ dụng cụ DLS Spezia Calcio 2022. Vì vậy, việc chờ đợi bây giờ là kiểm tra bộ dụng cụ mới nhất của nhóm này với logo 512 × 512 đang hoạt động. Tất cả các bộ dụng cụ được thiết kế

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi người chơi cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật các bộ DLS mới nhất cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS Spezia Calcio Kits 2022

Spezia Calcio là một đội bóng thuộc Serie A và có bề dày lịch sử. Đồng phục mặc định rất đẹp nhưng vì sự quan tâm của người chơi, chúng tôi cũng tạo ra và xuất bản các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Sử dụng bộ dụng cụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì chúng tôi đảm bảo rằng mọi bộ dụng cụ đều sẽ hoạt động. dưới đây, chúng tôi liệt kê các bộ dụng cụ làm việc và kiểm tra logo ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ gia đình Spezia Calcio

https://i.imgur.com/rKwxn6v.png

Spezia Calcio Away Kits

https://i.imgur.com/xsqAWXH.png

Bộ dụng cụ thứ ba Spezia Calcio

https://i.imgur.com/mueN29T.png

Bộ đồ chơi thủ môn Spezia Calcio

https://i.imgur.com/NBoiAIZ.png

Spezia Calcio GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/XcJSISK.png

Spezia Calcio GoalKeeper Third Kits

https://i.imgur.com/FNM1ckE.png

Logo của Dream League Soccer Spezia Calcio Kits 2022

Cá nhân tôi thích thiết kế logo của đội bóng chuyên nghiệp này. Sự kết hợp màu trắng và vàng là hoàn hảo và thiết kế vector cũng rất đẹp. Về cơ bản, các biểu trưng được sử dụng để xây dựng thương hiệu đội trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Spezia Calcio PNG 512 × 512

URL biểu trưng Spezia Calcio

https://i.imgur.com/rmNClo5.png

512 × 512 Bộ dụng cụ Spezia Calcio 2022

Mỗi khách truy cập mới đều hỏi câu hỏi này tại sao chỉ có bộ dụng cụ 512 × 512 đang hoạt động và được khuyến nghị. Hãy để tôi giải thích một lần nữa rằng các nhà phát triển giải bóng đá trong mơ đã đặt kích thước tính bằng pixel cho bộ dụng cụ. Chỉ sử dụng các bộ dụng cụ có kích thước được đề xuất để có kết quả và cách chơi tốt nhất. Trên blog này, tất cả các bộ dụng cụ đều có sẵn với kích thước đó, hãy sử dụng chúng mà không có vấn đề gì!

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Spezia Calcio là một đội bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại La Spezia, Liguria, Ý thi đấu tại giải Serie A. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1906, đã thi đấu nhiều giải trong nước và quốc tế. Do lịch sử tuyệt vời và phong độ đỉnh cao của đội, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã đưa nó vào trò chơi của họ.

Như chúng tôi đã giải thích rằng đội bóng có một lịch sử tuyệt vời vì Spezia Calcio đã vô địch Serie B nhiều lần với các cúp quốc gia khác nhau. Câu lạc bộ hiện đang xếp thứ 14 tại Serie A bởi màn trình diễn tuyệt vời và sự cống hiến của họ. Kiểm tra danh sách đầy đủ các danh hiệu và mẹo trên trang web chính thức của đội!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội La Spezia, Liguria, Ý
Thành lập tại Ngày 10 tháng 10 năm 1906
Arena / Sân vận động Stadio Alberto Picco, Sân vận động Orogel “Dino Manuzzi”
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết rằng bạn thích bộ dụng cụ DLS Spezia Calcio và biểu tượng của họ. Để có thêm bộ dụng cụ và nội dung bóng đá trong giải đấu trong mơ, hãy ở lại với chúng tôi và cố gắng chia sẻ với những người khác. Đăng ký bản tin và nhận các bản cập nhật và thông báo miễn phí hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo