Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS SS Lazio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ và đang tìm kiếm DLS SS Lazio Kits 2022 đang hoạt động? Tại đây Kiểm tra ngay bộ dụng cụ tùy chỉnh có logo ở kích thước 512 × 512, sử dụng các liên kết nhập để dễ dàng chơi các trận

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi người chơi cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật bộ dụng cụ DLS 512 × 512 tùy chỉnh cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS SS Lazio Kits 2022

Câu lạc bộ bóng đá SS Lazio hiện đang xếp thứ 6 trên BXH Serie A. Do đó, các trò chơi android khác nhau đặc trưng cho đội này và cung cấp cho bạn tùy chọn nâng cấp đội theo nhu cầu của bạn. Điều tốt nhất là bạn có thể thay đổi bộ đồng phục dễ dàng và tùy chỉnh các đội! Dưới đây chúng tôi liệt kê các bộ công cụ DLS của đội SS Lazio!

SS Lazio Home Kits

https://i.imgur.com/YKRx4vQ.png

SS Lazio Away Kits

https://i.imgur.com/zUnG1P5.png

Bộ dụng cụ thứ ba SS Lazio

https://i.imgur.com/8EPMOgO.png

Bộ trang phục thủ môn SS Lazio

https://i.imgur.com/DWSIVa7.png

SS Lazio GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/ycwQpp5.png

SS Lazio GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://i.imgur.com/1ZU3kAF.png

Logo của Dream League Soccer SS Lazio Kits 2022

Cá nhân tôi thích thiết kế logo của đội bóng chuyên nghiệp này. Sự kết hợp màu xanh lam và màu đỏ rất hoàn hảo và thiết kế vector cũng rất đẹp. Về cơ bản, các biểu trưng được sử dụng để xây dựng thương hiệu đội trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

SS Lazio logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng SS Lazio

https://i.imgur.com/gSN6yk8.png

Bộ dụng cụ Lazio 512 × 512 SS 2022

Có rất nhiều nguồn có sẵn trực tuyến cho các bộ dụng cụ bạn đang tìm kiếm. Bộ dụng cụ 512 × 512 duy nhất là xác thực và hoạt động cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Các nhà phát triển của trò chơi đề xuất kích thước này. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế và cập nhật các bộ dụng cụ chỉ với kích thước được đề xuất mà không có nền. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp rắc rối hay phức tạp.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

SS Lazio tên đầy đủ là Società Sportiva Lazio là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Ý. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 19 tháng 1 năm 1900, hoàn thành tại giải Serie A và có một lịch sử rất lớn trong môn thể thao bóng đá Ý. Do sự nổi tiếng của đội, giải bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó và chúng tôi tạo và cung cấp các bộ dụng cụ tùy chỉnh của câu lạc bộ này tại đây.

Như các bạn đã biết câu lạc bộ bóng đá SS Lazio có lịch sử chiến thắng bền bỉ. Đội đã vô địch Coppa Italia hơn 6 lần và vô địch Italia hai lần. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được UEFA Cup Winners ‘Cup và cũng có được thành công lớn ở các cúp quốc gia và quốc nội khác nhau!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Rome, Ý
Thành lập tại Ngày 9 tháng 1 năm 1900
Arena / Sân vận động Stadio Olimpico
Các giải đấu chính đồng đội Serie A, UEFA Champions League, Coppa Italia

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi ước bạn thích bộ dụng cụ DLS SS Lazio tùy chỉnh. Nếu có thì hãy chia sẻ với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi có các bộ dụng cụ đội khác nhau có sẵn trên blog của chúng tôi. Chỉ cần truy cập và nhận bộ dụng cụ ngay bây giờ, đừng quên Đăng ký bản tin và nhận thông báo miễn phí và cập nhật mới nhất!

#Bài viết liên quan
Thông báo