Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Torino FC Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Tải xuống DLS Torino FC Kits 2022 mới nhất cho lối chơi và giải đấu của bạn. Bộ dụng cụ đội có sẵn với kích thước được khuyến nghị là 512 × 512 và chúng tôi cũng có logo. Tất cả các bộ dụng cụ bạn có thể nhận được từ đây là 100% tùy chỉnh và sẵn sàng để s

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi người chơi cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật bộ dụng cụ DLS 512 × 512 cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS Torino FC Kits 2022

Torino FC là một đội khác của Serie A xếp thứ 16. Trò chơi bóng đá Dream league cho phép người dùng thay đổi đồng phục của đội. Có nhiều nguồn cung cấp bộ dụng cụ nhưng không có nguồn nào cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh thực tế. Đừng lo lắng về trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn có thể mua bộ dụng cụ thủ môn sân nhà, sân khách, thứ ba và tất cả.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Torino FC

https://i.imgur.com/ocr14LG.png

Torino FC Away Kits

https://i.imgur.com/0P0mHgE.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Torino FC

https://i.imgur.com/NPinaYx.png

Bộ trang phục thủ môn Torino FC

https://i.imgur.com/YTIt53y.png

Torino FC GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/4o7ieVU.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Torino FC GoalKeeper

https://i.imgur.com/AvNiARs.png

Logo của Dream League Soccer Torino FC Kits 2022

Logo của các đội DLS có sẵn vì bạn có thể sử dụng chúng trên bộ dụng cụ hoặc trong trò chơi làm thương hiệu. Logo của Torino FC rất hấp dẫn với cách phối màu khá tỉnh táo. Biểu trưng cũng có kích thước 512 × 512 và sử dụng bằng liên kết nhập. Bạn đang chờ đợi điều gì? lấy logo và sử dụng nó ngay bây giờ!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Torino FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Torino FC

https://i.imgur.com/9RRPEPE.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Torino FC 2022

Mỗi khách truy cập mới đều hỏi câu hỏi này tại sao chỉ có bộ dụng cụ 512 × 512 đang hoạt động và được khuyến nghị. Hãy để tôi giải thích một lần nữa rằng các nhà phát triển giải bóng đá trong mơ đã đặt kích thước tính bằng pixel cho bộ dụng cụ. Chỉ sử dụng các bộ dụng cụ có kích thước được đề xuất để có kết quả và cách chơi tốt nhất. Trên blog này, tất cả các bộ dụng cụ đều có sẵn với kích thước đó, hãy sử dụng chúng mà không có vấn đề gì!

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Torino FC thường được biết đến với cái tên Torino hoặc Toro. Torino là đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Turin, Ý, được thành lập vào ngày 3 tháng 12 năm 1906. Hiện tại, đội thi đấu tại giải Serie A xếp thứ 16 và có một lịch sử thành công rực rỡ. Trong giải bóng đá trong mơ, bạn có thể chơi trò chơi với đội này và nhận bộ dụng cụ từ đây.

Torino FC là một trong những đội bóng thành công nhất ở Ý. Đội đã giành được hơn 6 chức vô địch và 5 chức vô địch liên tiếp trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, giành được nhiều cúp quốc nội và cúp quốc gia ở Serie A. Nếu bạn quan tâm để có được danh sách đầy đủ về thành tích, hãy truy cập trang web chính thức của đội!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội La Spezia, Liguria, Ý
Thành lập tại Ngày 10 tháng 10 năm 1906
Arena / Sân vận động Stadio Alberto Picco, Sân vận động Orogel “Dino Manuzzi”
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thực sự thích bộ dụng cụ DLS Torino FC? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận và cũng cho chúng tôi biết đội bạn yêu thích nhất và tại sao? Để biết thêm Kits và logo Đăng ký nhận bản tin để nhận thông báo và cập nhật miễn phí hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo