Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS UC Sampdoria Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
DLS UC Sampdoria Kits 2022 hiện đã được tải lên trang web này với logo 512 × 512 và các liên kết nhập đang hoạt động. Các đội bóng Serie A rất nổi tiếng và câu lạc bộ bóng đá Sampdoria là một trong số đó. Bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ được sử dụng

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi người chơi cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật bộ dụng cụ và logo Custom DLS cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS UC Sampdoria Kits 2022

UC Sampdoria là một câu lạc bộ bóng đá Serie A và sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu. Cuối cùng chúng tôi đã tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh của nó và cập nhật chúng trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS. Mục đích của chúng tôi là cung cấp đồ họa trò chơi DLS tốt nhất có thể theo các yêu cầu và cập nhật mới nhất. Dưới đây, bạn có thể kiểm tra tất cả các bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn ở kích thước 512 × 512 pixel.

UC Sampdoria Home Kits

https://i.imgur.com/ExBgbxo.png

UC Sampdoria Away Kits

https://i.imgur.com/bvIgCaV.png

Bộ dụng cụ thứ ba của UC Sampdoria

https://i.imgur.com/LegJLuv.png

Bộ trang phục thủ môn UC Sampdoria

https://i.imgur.com/YaEmuJD.png

UC Sampdoria GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/P8o4HmN.png

UC Sampdoria GoalKeeper Third Kits

https://i.imgur.com/JFGwPxU.png

Logo của Dream League Soccer UC Sampdoria Kits 2022

Biểu trưng của các đội thường được sử dụng để xây dựng thương hiệu của đội. Chúng tôi tạo ra các bộ dụng cụ mà không có bất kỳ biểu tượng nào trên chúng, bạn có thể sử dụng các biểu tượng theo ý muốn của mình. Biểu trưng UC Sampdoria rất đẹp và hấp dẫn và chúng tôi đang cố gắng định dạng nó ở dạng PNG và kích thước là 512 × 512 px. Sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối hoặc lỗi nào!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo UC Sampdoria PNG 512 × 512

URL biểu trưng UC Sampdoria

https://i.imgur.com/5TfC2Z1.png

512 × 512 UC Sampdoria Kits 2022

Bạn nghe từ bộ dụng cụ 512 × 512 này nhiều lần. Hãy để tôi hướng dẫn bạn, ý nghĩa thực tế của điều này và tại sao bạn chỉ cần bộ dụng cụ với kích thước cụ thể đó. Về cơ bản, giải bóng đá trong mơ chỉ hỗ trợ các bộ dụng cụ có kích thước đó vì trải nghiệm chơi game tốt hơn và có độ phân giải cao. Trên trung tâm DLS Kits, bạn cũng có thể nhận được bộ DLS 512x512x có logo.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Sampdoria, tên đầy đủ Unione Calcio Sampdoria là một đội bóng chuyên nghiệp có trụ sở tại Genoa, Ý, được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1946. Câu lạc bộ hiện đang thi đấu tại giải Serie A và có nguồn gốc lâu đời trong nghề bóng đá. Câu lạc bộ được thành lập bởi sự hợp nhất của hai câu lạc bộ và có lịch sử rất thành công. Do tất cả những điều này, giải bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó trong game thủ của họ và đồng phục đội tùy chỉnh có sẵn trên trang web này.

Unione Calcio Sampdoria đã giành được nhiều danh hiệu và cúp khác nhau trong chiếc xe của họ. Những giải đấu phổ biến nhất là Coppa Italia hơn 3 lần, Supercoppa Italiana, Winner’s Cup và nhiều hơn nữa. Câu lạc bộ cũng có một thành công lớn ở châu Âu. Nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ các danh hiệu và cúp, hãy xem trên trang web chính thức của đội.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Genoa, Ý
Thành lập tại 12 tháng 8 năm 1946
Arena / Sân vận động Sân vận động Luigi Ferraris
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Sau rất nhiều nỗ lực cuối cùng các bạn đã có được bộ dụng cụ DLS UC Sampdoria. Tôi hy vọng bạn thích họ và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về đội và bộ dụng cụ của họ trong phần bình luận. Bạn muốn nhận thông báo và các bản cập nhật mới nhất? Đăng ký nhận bản tin miễn phí và cập nhật các bộ dụng cụ mới nhất.

#Bài viết liên quan
Thông báo