Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Udinese Calcio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Ở đây chúng tôi giới thiệu Bộ dụng cụ DLS Udinese Calcio 2022 mới nhất và đang hoạt động và biểu trưng ở kích thước 512 × 512. Tất cả các bộ dụng cụ tùy chỉnh thực sự có sẵn để sử dụng và chúng tôi cũng cập nhật các liên kết nhập khẩu. Chỉ cần sử dụng các

Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các giải đấu với các đội yêu thích của mình. Đôi khi người chơi cảm thấy nhàm chán với đồng phục đội mặc định, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và cập nhật bộ dụng cụ và logo 512 × 512 DLS cho người dùng của mình. Tất cả các bộ đồng phục có sẵn bao gồm cả sân nhà, sân khách thứ ba và thủ môn. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ!

DLS Udinese Calcio Kits 2022

Udinese Calcio là một đội bóng chuyên nghiệp khác thi đấu tại giải Serie A. Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách truy cập và người dùng cho các bộ dụng cụ của nhóm này. Cuối cùng, nhóm của chúng tôi đã quyết định cung cấp đồng phục nhóm tùy chỉnh tốt nhất có logo và nhiều hơn thế nữa. Bạn đang chờ đợi điều gì? chỉ cần nắm lấy cơ hội, sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi.

Bộ dụng cụ gia đình Udinese Calcio

https://i.imgur.com/FjovIfz.png

Udinese Calcio Away Kits

https://i.imgur.com/Tg7wNcy.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Udinese Calcio

https://i.imgur.com/OmvlnR3.png

Bộ trang phục thủ môn Udinese Calcio

https://i.imgur.com/TT5wpVa.png

Udinese Calcio GoalKeeper Away Kits

https://i.imgur.com/iZGLB8v.png

Udinese Calcio GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://i.imgur.com/tTwmjxC.png

Logo của Dream League Soccer Udinese Calcio Kits 2022

Biểu trưng của nhóm rất tuyệt và chủ yếu được sử dụng để xây dựng thương hiệu nhóm. Về cơ bản, chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh mà không có bất kỳ biểu tượng nào trên chúng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các biểu trưng trên bộ dụng cụ và lưu ý rằng tất cả nội dung đồ họa của trò chơi DLS được tạo ở kích thước 512 × 512 và được lưu ở định dạng PNG.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Udinese Calcio logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Udinese Calcio

https://i.imgur.com/lbstZvf.png

Bộ dụng cụ Calcio 512 × 512 Udinese 2022

Bạn nghe từ bộ dụng cụ 512 × 512 này nhiều lần. Hãy để tôi hướng dẫn bạn, ý nghĩa thực tế của điều này và tại sao bạn chỉ cần bộ dụng cụ với kích thước cụ thể đó. Về cơ bản, giải bóng đá trong mơ chỉ hỗ trợ các bộ dụng cụ có kích thước đó vì trải nghiệm chơi game tốt hơn và có độ phân giải cao. Trên trung tâm DLS Kits, bạn cũng có thể nhận được bộ DLS 512x512x có logo.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Udinese Calcio là một đội bóng chuyên nghiệp của Udine, Ý, được thành lập vào ngày 30 tháng 11 năm 1896. Đội xếp thứ 11 trong giải Serie A nhờ thành tích tốt nhất và lịch sử thành công rực rỡ. Trong trò chơi android giải đấu bóng đá trong mơ, bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu bằng cách sử dụng đồng phục / bộ dụng cụ tùy chỉnh. Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ tại đây trên trang web DLS Kits Hub ngay bây giờ!

Như chúng tôi đã giải thích, Udinese Calcio có một sự nghiệp thành công. Đội đã giành được nhiều cúp và danh hiệu trong nước bao gồm cúp Mitropa, cúp Intertoto, hơn hai danh hiệu quốc tế và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn thực sự muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy kiểm tra trên trang web chính thức của đội.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Udine, Ý
Thành lập tại 30 tháng 11 năm 1896
Arena / Sân vận động Stadio Friuli
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ dụng cụ DLS Udinese Calcio nhiều. Để biết thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 512 × 512, hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí và nhận thông báo. Hãy tích cực tiếp tục chia sẻ và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội!

#Bài viết liên quan
Thông báo