Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hướng dẫn đổi mật khẩu Tập Kích nhanh trong 1 nốt nhạc hiện nay

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Tập Kích là một trong những game hành động được yêu thích nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt đến nay, độ hot của game vẫn không hề giảm. Nếu trong quá trình chơi game mà chẳng may bạn quên mất mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình, hoặc bị hack tài khoản, hãy tham khảo cách đổi mật khẩu Tập Kích trong bài viết này của gamedoithuong247.com nhé! Tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về với game Tập Kích

Tập Kích chính là một game bắn súng ấn tượng, ra mắt các game thủ Việt Nam vào chính khoảng đầu năm 2016. Khi mà mới du nhập vào Việt Nam, game này được dịch từ tiếng Trung Quốc chính là Toàn Dân Thương Chiến. Sau này, sẽ được người chơi quen gọi là Tập Kích. Đây chính là một trong những thể loại game FPS hấp dẫn đã được nhiều người đón nhận nhất trên hiện nay. Tuy nhiên được “trình làng” cách đây rất lâu nhưng sút hút của game này vẫn sẽ không hề suy giảm.

Đôi nét về với game Tập Kích
Tập Kích chính là một game bắn súng hấp dẫn

Là một trong thể loại game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, điểm đặc biệt của tựa game này chính là có một hệ thống nhiệm vụ hết sức là đa dạng. Cách để chơi của game Tập Kích rất giống với tựa game nổi tiếng của Counter-Strike. Khi tham mà gia game, người chơi sẽ được hóa thân vào với các nhân vật làm nhiệm vụ để xây dựng, huấn luyện và nâng cấp dành cho các sát thủ cùng đội của chính mình. Các sát thủ đã được bạn huấn luyện sẽ tham gia vào các trận chiến ác liệt để bị tiêu diệt các quân địch.

Dù đã được ra mắt cách đây rất lâu và sau hàng loạt các game bom tấn khác nhưng mà Tập Kích vẫn đem lại cho người chơi cảm giác là như mới. Các trận đấu quyết liệt ở trong game sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú và thư giãn khi mà stress.

Hướng dẫn cách để đổi mật khẩu Tập Kích

Nếu bạn chính là fan của những game bắn súng và muốn trở thành được một tay súng huyền thoại thì Tập Kích chắc chắn chính là game bạn đang cần tìm kiếm. Trong thời đại ở hiện nay, việc tấp nập ở trong quá trình học tập và làm việc khiến đầu óc các bạn bị xao nhãng. Và việc bị quên mật khẩu Tập Kích chính là chuyện bình thường.

Để bạn sẽ không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến quá trình thăng hạng của mình, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi MK Tập Kích là dễ nhớ nhất. Để thực hiện các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Ở bước này, thì bạn hãy mở game Tập Kích lên
  • Bước 2: Vào phần cài đặt  và chọn ngay quyền mật khẩu
  • Bước 3: Tại giao diện này bạn hãy điền đầy đủ các thông tin tài khoản của mình sau đó ấn “Tiếp tục”.
Hướng dẫn cách để đổi mật khẩu Tập Kích
Cách để đổi mật khẩu Tập Kích
  • Bước 4: Bạn hãy lựa chọn ngay lấy lại mật khẩu Tập Kích qua các phương tiện cụ thể như: số điện thoại, Email hay là Facebook.

Trong bước này, thì bạn có thể thực hiện theo hai cách làm cơ bản sau:

  • Nếu bạn đang thực hiện đổi MK Tập Kích qua số điện thoại: Sau khi mà bạn ấn chọn đổi mật khẩu, sẽ có một thông báo gửi đến với bạn “Bạn vui lòng sử dụng ngay điện thoại để soạn tin MID OTP Tên Tài Khoản của các bạn và gửi tới số 8030”. Bạn hãy soạn tin nhắn theo các hướng dẫn để hệ thống sẽ thiết lập lại mật khẩu cho bạn. Cước phí để áp dụng cho tin nhắn này là 500 đồng.
  • Nếu mà thực hiện đổi mật khẩu Tập Kích bằng Email (Gmail) hay Facebook bạn sẽ chỉ cần chọn phương thức đổi và hãy xác nhận thông tin là được

Như vậy, thì chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản chúng tôi giới thiệu trên, bạn sẽ có thể khắc phục được các lỗi quên tên đăng nhập như Tập Kích và có thể lấy lại mật khẩu Tập Kích bằng với Gmail hay Facebook,…

Một số lưu ý khi mà đổi mật khẩu Tập Kích

  • Nếu các bạn đổi mật khẩu Tập Kích bằng số điện thoại, khi mà bạn thay đổi số điện thoại mới, bạn phải nhớ số điện thoại cũ của chính mình. Hãy soạn tin MID OTP Tên Tài Khoản của các bạn và gửi tới số 8030. Sau đó thì bạn nhận được mã OTP vừa mới nhận được và sẽ cập nhật thành công số điện thoại mới.
Một số lưu ý khi mà đổi mật khẩu Tập Kích
Lưu ý khi mà đổi mật khẩu Tập Kích
  • Trước khi mà thay đổi chứng minh thư nhân dân hãy kết nối với Email trước kia các bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản của mình
  • Nếu mà bạn muốn gỡ bỏ Email Facebook của mình thì phải kết nối với Gmail và là ngược lại.
  • Nếu bạn cập nhập đúng và điền đầy đủ thông tin về số điện thoại và số chứng minh nhân dân thì sẽ có thể gỡ Email  sử dụng trước đó.

Bài viết trên đây, thì chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu Tập Kích chỉ với các bước đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng thì với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, tài khoản của các bạn sẽ được an toàn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với game Tập Kích!

#Bài viết liên quan
Thông báo