Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Võ lâm mobile cực kì đơn giản

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
“Cách đổi mật khẩu võ lâm mobile” đang là mối quan tâm của rất nhiều game thủ. Bởi mật khẩu game đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin và tài khoản. Đặc biệt là các phiên bản game phát triển trên điện thoại. Vậy làm sao để đổi mật khẩu võ lâm truyền kỳ mobile đúng cách? Có những điểm gì cần lưu ý khi đổi mật khẩu? Tất cả đều có trong bài viết sau đây! 

Tìm hiểu thông tin về game Võ lâm truyền kỳ phiên bản mobile

Trong thời buổi đột phá công nghệ, bên cạnh game Võ lâm truyền thống, hàng loạt tựa game Võ lâm mobile đã ra đời. Ghi điểm tuyệt đối bởi sự tiện lợi, game Võ lâm mobile nhanh chóng được các game thủ đón nhận. Game tập trung vào các sự kiện xoay quanh môn phái mới: Đoàn Thị mang lại trải nghiệm mới mẻ.

Điểm nổi trội nhất ở Võ lâm truyền kỳ mobile là đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Mọi nhân vật trong game đều được trang bị một cách cẩn thận, kì công ở từng chi tiết. Ngoại hình của mỗi nhân vật cũng được đầu tư ở độ tinh tế và cao cấp. Không hề kém cạnh phiên bản PC, đại cảnh của Võ lâm mobile vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Ngoài ra, Võ lâm mobile còn thu hút bởi một loạt nâng cấp mang tính hệ thống. Đó là hệ thống môn phái, hệ thống quân hàm, hệ thống nhiệm vụ, thành tựu, chiến trường, sư đồ,..

Cả hai hệ điều hành phổ biến IOS và Android đều tương thích với game Võ lâm mobile. Tuy nhiên, với vấn đề an ninh điện tử hiện nay, mọi hoạt động tải game mobile phải thật cẩn thận. Do đó, những thao tác như đổi mật khẩu võ lâm mobile ngày càng được quan tâm.

Tìm hiểu thông tin về game Võ lâm truyền kỳ phiên bản mobile
Làm sao để đổi mật khẩu Võ lâm mobile là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ

Các bước cụ thể để đổi mật khẩu võ lâm mobile

Để đổi mật khẩu võ lâm truyền kỳ mobile, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau. Trường hợp bạn có thể đăng nhập vào tài khoản game:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game theo mật khẩu cũ. 

Bước 2: Sau đó, chọn chức năng cài đặt

Bước 3: Chọn Đổi mật khẩu.

Bước 4: Điền các thông tin yêu cầu trong bảng. Sau đó, lấy mã xác thực được gửi qua phương thức đăng ký xác thực ban đầu.

Bước 5: Thoát game và đăng nhập lại một lần nữa bằng mật khẩu mới

Các bước cụ thể để đổi mật khẩu võ lâm mobile
Thao tác đăng nhập game để đổi mật khẩu Võ lâm mobile

Trường hợp không thể đăng nhập vào game do lỗi hệ thống. Đây là cơ hội cho các Hacker xâm nhập vào tài khoản qua lỗ hổng hệ thống. Do đó, các game thủ nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu võ lâm mobile qua tài khoản Zing ID:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zing trên https://id.zing.vn/  bằng mật khẩu cũ.

Bước 2: Chọn Đổi mật khẩu

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Điền mật khẩu mới theo đúng quy định. Mật khẩu này bao gồm 8 ký tự và không trùng mã game. Trong đó có ít nhất một chữ số, một chữ hoa, một chữ thường 

Những lưu ý khi đổi mật khẩu võ lâm mobile

Việc đổi mật khẩu trên bất cứ thiết bị nào đều phải tuân theo nguyên tắc bảo mật. Đây là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi của người chơi. Dưới đây là một vài điểm cần lưu ý trong quá trình đổi mật khẩu:

  1. Không sử dụng mật khẩu quá đơn giản, dễ đoán. Đó có thể là các thông tin ngày sinh của bạn hoặc người thân, ngày kỉ niệm hoặc tên nickname. Kẻ gian sẽ có thể lần theo những thông tin này để tấn công tài khoản của bạn.
  2. Chỉ đổi mật khẩu khi đang ở một mình. Dù vì bất cứ lý do gì cũng không nên có người tham gia vào quá trình này. 
  3. Không lưu mật khẩu trên những nơi dễ thấy. Nhiều người phòng trường hợp quên mật khẩu thường hay ghi lại. Tuy nhiên, bạn nên chọn phương tiện lưu trữ kín đáo, tránh để bị nhìn trộm. Đây cũng là một trong những lỗi phổ biến khi thực hiện đổi mật khẩu võ lâm mobile. 
  4. Tốt nhất không nên đặt mật khẩu game trùng với nhiều tài khoản, dịch vụ khác. Đặc biệt là số PIN ngân hàng, mật khẩu email, mạng xã hội. Việc này sẽ hạn chế tối đa lượng thông tin mật bị rò rỉ trong trường hợp xấu nhất. 

Game Võ lâm mobile – những điểm tương đồng với bóng đá

Nghe có vẻ thật vô lý, song, chỉ với một vài bức ảnh bóng đá chế, cư dân mạng đã thực hiện cú “hack” thành công để liên kết 2 lĩnh vực này. Bên cạnh chủ đề đổi mật khẩu võ lâm mobile, đây là cách để làm giảm sự căng thẳng của tình trạng hack game. Nếu ban đầu đều chỉ xuất phát từ những hành động cơ bản: đá quả bóng, tập phản xạ. Thì, càng về sau, cả bóng đá và võ thuật đều phát triển thành những những động tác kỹ thuật phức tạp, bài bản.

Những lưu ý khi đổi mật khẩu võ lâm mobile
Đội hình Võ lâm theo phong cách bóng đá

Nếu võ thuật mang đậm dấu ấn của các môn phái, thì bóng đá cũng mang dấu ấn của các quốc gia, địa phương riêng biệt. Cả bóng đá và võ thuật đều có sự vận động về cả cơ thể và tư tưởng. Bởi vậy, người hâm mộ bóng đá đôi khi cũng dành sự yêu mến nhất định cho giới võ lâm. Có rất nhiều hình ảnh từ những bộ phim kiếm hiệp được dân cư mạng chế theo phong cách bóng đá. Những hình ảnh bóng đá chế này vừa vui nhộn lại vừa hài hước, thu hút rất nhiều lượt chia sẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp ích cho quá trình đổi mật khẩu võ lâm mobile. Hy vọng chúng tôi đã hỗ trợ được cho các bạn trong việc bảo vệ tài khoản của mình. Các bạn đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về các game online hot tại đây nhé. Chúc các bạn thành công! 

#Bài viết liên quan
Thông báo