Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D đơn giản và nhanh nhất hôm nay

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Ỷ Thiên 3D là một game nhập vai MMORPG có cốt truyện và đồ họa hết sức đẹp mắt, thu hút đông đảo người chơi. Như các bạn đã biết, khi chơi game, tài khoản là thông tin bảo mật duy nhất để xác minh người chơi. Và mật khẩu chính là chìa khóa an toàn cho tài khoản của mình. Trong bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D nhanh và đơn giản nhất. Cùng theo đi dõi nhé!

Giới thiệu về với game Ỷ Thiên 3D

Trước khi mà tìm hiểu về cách đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D, hãy cùng chúng tôi điểm qua về với một kiệt tác nghệ thuật trong thế giới game mobile này nhé!

Ỷ Thiên 3D chính là một game mobile được chuyển thể từ một kiệt tác của các nhà văn Kim Dung có tên chính là Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Game đã được nhà phát triển Perfect World xây dựng ở dưới thể loại của một game nhập vai MMORPG. Với một cốt truyện và đồ họa đẹp mắt, game cũng đã đạt đếm mức điểm gần như là tuyệt đối trên các trang báo mạng của chính Trung Quốc. Ỷ Thiên 3D sau khi mà ra mắt được sự đón nhận nhiệt tình của rất là nhiều game thủ Việt Nam.

Giới thiệu về với game Ỷ Thiên 3D
Game Mobile rất hấp dẫn Ỷ Thiên 3D

Bối cảnh ở trong game được xây dựng chính là một thế giới đầy màu sắc của các Võ Lâm Truyền Kỳ, với các cái tên rất khá quen thuộc đối với các thế hệ khán giả là Việt Nam như là: Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ, Trưong Tam Phong, Tạ Tốn…Tham gia vào  game, thì người chơi sẽ được hóa thân thành với các nhân vật ở trong game ngao du đến các địa danh rất nổi tiếng của phía Trung Quốc. Tại đây, thì người chơi sẽ được giao lưu, gặp gỡ cùng với các Hào Kiệt, Kiếm Khách ở trong giang hồ để kết thành các tri kỷ.

Dưới ngòi bút của chính nhà văn nổi tiếng Kim Dung, thì những bộ tuyệt học nổi tiếng như Cửu Âm Chân Kinh, hay Như Lai Thần Chưởng, Càn Khôn Đại Na Di được tái hiện vô cùng là đẹp mắt đúng như danh bất hư truyền.

Các bước để đăng nhập Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D đang sử dụng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến nhất hiện nay đã tái hiện một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ và cùng những chiêu thứ hết sức sắc nét, đem lại cảm giác rất thực dành cho người chơi.

Các bước để đăng nhập Ỷ Thiên 3D
Đăng nhập vào để chơi Ỷ Thiên 3D

Để chơi game thì người chơi đăng ký Ỷ Thiên 3D trên trang chính thức của game. Để đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình, thì người chơi cần chọn một email và với số điện thoại mà mình hay dùng nhất. Sau khi mà có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập ngay Ỷ Thiên 3D và trải nghiệm ngay game.

  • Bước 1: Bạn sẽ vào AppStore gõ vào thanh tìm kiếm dòng chữ VPN MASTER UNLIMITED
  • Bước 2: Tiến hành để cài đặt theo hướng dẫn của game
  • Bước 3: Bạn sẽ vào App mà mình vừa tải về ấn chọn Optimal location. Sau đó thì bạn hãy chọn khu vực HongKong hoặc các khu vực nào đó ở gần Việt Nam.
  • Bước 4: Để nguyên App, vào với game và ngao du, trải nghiệm game nhé!

Cách để đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D đơn giản nhất

Trong quá trình để chơi game, người chơi đã không nhận thức thêm được tầm quan trọng của việc đăng ký tài khoản bằng email nên cũng đã không cập nhật email sẽ có thực. Chỉ đến khi mà bị mất mật khẩu vào game thì mới loay hoay tìm lại.

Xem thêm:
Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8 hoàn chỉnh cho người mới chơi rất là dễ hiểu
Học cách chơi Stranded Deep sinh tồn rất đơn giản và đang là hiệu quả nhất 2022

Để đảm được bảo an toàn cho tài khoản của bạn, hãy tiến hành đổi mật khẩu của Ỷ Thiên 3D, với các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang https://nap.gamota.com, sau đó thì ấn vào giao diện game. Ấn chọn ngay menu để thay đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trong mục này.
Cách để đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D đơn giản nhất
Đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D để cho tài khoản an toàn hơn
  • Bước 2: Sau khi mà bạn đã điền đầy đủ các thông tin, hãy thanh toán phí đổi( phí đổi này rất rẻ, vì thế mà bạn không cần quá băn khoăn nhé). Đợi khoảng vài phút để cho phía Hỗ trợ viên cật nhập thông tin. Sau đó thì hỗ trợ viên sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận việc đổi mật khẩu của Ỷ Thiên 3D.
  • Bước 3: Sau khi mà bạn đã xác nhận thành công,  tài khoản của các bạn sẽ bị khóa trong vòng 24 giờ để hệ thống xác minh danh tính của các bạn. Nếu mà trong vòng 24h đó mà không có một vấn đề gì phát sinh thì việc đổi mật khẩu cũng sẽ được hoàn tất và bạn có thể vào chơi game được bình thường.

Trên đây, chính là các bước đổi mật khẩu Ỷ Thiên 3D đơn giản và nhanh nhất mà phía chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng đối với cách đổi này, tài khoản của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn, sẽ không bị các thành phần xấu hack nick. Chúc cho các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo