Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Empoli DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bộ dụng cụ Empoli DLS 2022 mới nhất có kích thước 512 × 512 với biểu tượng PNG tùy chỉnh có sẵn trên blog của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp bộ dụng cụ có liên kết nhập, bạn chỉ cần sao chép / dán và nhập URL và tận hưởng lối chơi với đồng phục tùy ch

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ DLS 512 × 512 sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Empoli 2022

Empoli FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu tại giải Serie A. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể chơi các giải đấu và trận đấu với đội Empoli yêu thích của mình. Để làm cho trò chơi trở nên thú vị và giải trí hơn, chúng tôi sản xuất đồng phục tùy chỉnh. Tất cả chúng được liệt kê dưới đây.

Empoli Home Kits

https://imgur.com/KtjOsZZ.png

Empoli Away Kits

https://imgur.com/XGTOJi3.png

Bộ dụng cụ thứ ba Empoli

https://imgur.com/e7nWHTo.png

Bộ trang phục thủ môn Empoli

https://imgur.com/MkEd4Eb.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Empoli

https://imgur.com/wsr7YJz.png

Empoli GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/A0VivKT.png

Logo của Dream League Soccer Empoli Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Empoli có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Empoli PNG 512 × 512

URL biểu trưng Empoli

https://imgur.com/Zpdzl4s.png

Bộ dụng cụ Empoli 512 × 512 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Empoli FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý được thành lập vào năm 1920, tại Empoli, Ý. Câu lạc bộ đã trở thành một phần của nhiều giải đấu và cũng được lựa chọn bởi hiệp hội câu lạc bộ bóng đá Ý. Câu lạc bộ bóng đá Empoli hiện đang thi đấu tại giải Serie A nổi tiếng và cũng là một phần của Serie B. Do tất cả những thành tích và mức độ nổi tiếng của câu lạc bộ, giải bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó và bạn có thể tải bộ dụng cụ tùy chỉnh trên trang web của chúng tôi.

Empoli FC đã giành được nhiều chức vô địch và giải đấu bao gồm chức vô địch Serie B Ý năm 2017-18 và cũng được thăng hạng lên giải hạng nhất vào năm 2018. Câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch Serie B Ý và giành được nhiều giải đấu và cúp khác. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy xem trang web chính thức của nhóm.

Vị trí đội Empoli, Ý
Thành lập tại 1920
Arena / Sân vận động Sân vận động Carlo Castellani
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú với bộ dụng cụ Empoli FC DLS tùy chỉnh của chúng tôi. Phản hồi của bạn thúc đẩy chúng tôi, vì vậy hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và nhận thông báo hàng ngày. Kiểm tra thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 512 × 512 và chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo