Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Khám phá những sự thật bất ngờ nằm ở trong Fallout 4 cốt truyện

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Fallout 4 cốt truyện tập trung xoay quanh câu chuyện về Sole Survivor – kẻ sống sót duy nhất. Game là cuộc báo thù của nhân vật cho người vợ đã chết cùng nỗ lực tìm lại người con trai thất lạc. Đi vào thế giới game, người chơi bắt gặp hàng ngàn những chi tiết kịch tính, thú vị. Tuy nhiên, có một số chi tiết khá thú vị mà không phải ai cũng để ý trong Fallout 4 cốt truyện. Hãy cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu những sự thật bất ngờ trong Fallout 4 nhé. Tìm hiểu ngay nhé!

Sự thật về các loại Virus biến con người thành siêu đột biến

Loại Virus sẽ biến con người thành siêu đột biến có tên FEV (Forced Evolutionary Virus). Hay là còn được gọi là Virus cưỡng chế tiến hóa.

Hẳn là mọi người chơi đã biết rất rõ tác hạn của loại virus này. Khi mà người ình tường nhiễm Virus, họ sẽ biến thành “quái vật” thực sự. Những con quái vật này sẽ tồn tại bằng cách tiêu diệt những sinh vật sống khác. Đây sẽ thực sự là một thảm họa trong Fallout 4 cốt truyện.

Sự thật về các loại Virus biến con người thành siêu đột biến
Virus FEV – virus đã tạo ra chủng người siêu đột biến

Tuy nhiên, thì ít người biết rằng ban đầu, loại Virus này ra đời với mục đích tốt. Westek đang chính là cơ sở nghiên cứu khoa học cũng đã tạo ra FEV. Và tất nhiên, đứng sau các tổ chức này chính là chính phủ Mĩ. Đứng trước các cuộc chiến với Canada và Trung Quốc, Mĩ cũng đã muốn nghiên cứu một loại Virus có một khả năng cưỡng chế tác hại của vũ khí sinh học để gây ra, cũng như là tăng sức mạnh của quân đội.

Tuy nhiên, thì thử nghiệm đầu tiên trên động vật vào năm 2075 đã cho các kết quả bất ngờ. Cơ bắp và với hoạt động não bộ của động vật thử nghiệm để tăng đột biến. Từ kết quả này, thì chính phủ Mĩ đã lên ý tưởng tạo ra các siêu chiến binh là nhờ loại Virus này.

Kết quả, như là các bạn đã biết, còn thảm hại hơn cả vũ khí hạt nhân. Một chủng loại mà người mới ra đời: người siêu đột biến.

Minutemen – đội dân phòng số 1 – đang được hình thành như thế nào?

Game thủ khi mà chơi Fallout 4 đã quá quen thuộc với lực lượng Minutemen. Nhưng mà có lẽ ít người biết được, Minutemen là một lực lượng sẽ có thật trong lịch sử. Lực lượng này đã giúp quân đội Mĩ sẽ chống lại quân đội Anh trong rất nhiều cuộc chiến. Trong Fallout 4 cốt truyện, Minutemen đã được tạo nên bởi các cộng đồng dân cư ở tại Commonwealth.

Minutemen đã được chính thức công nhận vào năm 2180 khi lực lượng này sẽ chống lại các Super Mutant. Sau chiến thắng, các tổ chức này càng ngày càng phát triển. Đỉnh điểm chính là sự nắm giữ pháo đài Independence. Minutemen cũng đã xây dựng một căn cứ quân sự tại đây.

Minutemen – đội dân phòng số 1 – đang được hình thành như thế nào?
Mirelurk trong Fallout 4

Căn cứ quân sự này thì hoạt động khá tốt, hỗ trợ bảo vệ các cộng đồng dân cư ở tại Commonwealth. Tuy nhiên, tổ chức này cũng đã sớm tan ra dưới tay các Super Mutant. Pháo đài Independence (The Castle) sẽ bị mất. Điều này cũng chính là dễ hiểu khi lực lượng Super Mutant quá mạnh và là quá đông.

Sau này, có sự xuất hiện của Sole Survivor cùng với sự hỗ trợ của nhân vật, cũng đã làm sống lại Minutemen một thời. Cũng từ thì đó mà pháo đài được lấy lại, và mối liên kết với cộng đồng dân cư Commonealth đã được thắt chặt hơn.

Công trình kì lạ ở dưới đáy biển trong Fallout 4 cốt truyện

Công trình kì lạ ở dưới đáy biển này được bất ngờ phát hiện bởi một game thủ. Khi game thủ mà có nickname “FiveStarFacial” đã vô tình để nhân vật của mình bị rơi xuống biển. Sau đó thì anh đã tiếp tục điều khiển nhân vật chìm xuống đáy nhờ có bộ giáp Power Armor. Công trình kì lạ ở dưới biển đã được phát hiện như vậy.

Công trình kì lạ ở dưới đáy biển trong Fallout 4 cốt truyện
Vị trí từ công trình kì lạ dưới đáy biển trên bản đồ

Theo lời miêu tả của các game thủ, công trình này gắn liền với một đường ống nước lớn. Công trình được trang được bị đèn rực rỡ. Ngoài ra game thủ còn tìm thấy một chiếc bình ở trong một chiếc xe hơi. Quả là rất thú vị phải không nào?

Vậy công trình này thì là do nhà sản xuất chủ ý đặ vào hay chỉ là một “lỗi”? Cho đến nay khi câu hỏi này vẫn còn được bỏ ngỏ. Tuy nhiên thì nó đã kích thích trí tò mò của nhiều người chơi. Từ khi mà xuất hiện thông tin này, đáy biển của Fallout 4 trở nên được nhộn nhịp hơn hẳn.

Xem thêm:
Luật đánh Chắn và học cách đánh Chắn bịp Newbie nhất định cần phải biết
Các cước Ù trong đánh Chắn hay nhất mà bạn nhất định cần phải biết

Trên đây chính là một số sự thật bất ngờ nằm trong cốt truyện Fallout 4 do đó wwewrestlemania-33 tìm hiểu. Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu được nhiều hơn cốt truyện là Fallout 4. Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ cùng Fallout 4 nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo