Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Genoa FC DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có thể mua Genoa FC Kits (2022) tùy chỉnh ngay hôm nay với logo của hãng. Tất cả đồ họa có sẵn ở kích thước đề nghị 512 × 512 và được thiết kế theo các bản cập nhật mới nhất của giải bóng đá trong mơ. Những bộ dụng cụ tùy chỉnh này không chỉ trông tuy

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Các bộ DLS có sẵn trên trang web của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

Bộ dụng cụ DLS Genoa FC 2022

Genoa FC là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác có trong DLS. Trong giải bóng đá trong mơ, bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu khác nhau với những người chơi, sân vận động và đội thực. Tận hưởng tất cả các tính năng của trò chơi và sử dụng các bộ dụng cụ được thiết kế riêng bởi các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi có hầu hết tất cả các loại bộ dụng cụ bao gồm sân nhà, sân khách và bộ thứ ba.

Genoa FC Home Kits

https://imgur.com/m0Zpvx4.png

Genoa FC Away Kits

https://imgur.com/1yyvY3j.png

Genoa FC Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/jQhm918.png

Bộ trang phục thủ môn Genoa FC

https://imgur.com/BjWZZm8.png

Bộ đồ thủ môn đội khách của Genoa FC

https://imgur.com/cpKOhUo.png

Genoa FC GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/2AXHqL4.png

Logo của Dream League Soccer Genoa FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Genoa FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Genoa FC logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Genoa FC

https://imgur.com/FbL6iUz.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Genoa FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Genoa còn được gọi là Genoa Cricket & Football Club là một câu lạc bộ bóng đá Serie A nổi tiếng có trụ sở tại Genoa, Ý và được thành lập vào ngày 7 tháng 9 năm 1893. Câu lạc bộ có một đội bóng rất hùng mạnh và lịch sử thành công lớn. Genoa FC đã giành được nhiều chức vô địch và giải đấu và nhờ tất cả những thành công của họ, bạn có thể thưởng thức trò chơi bóng đá trong mơ với câu lạc bộ này. Nhận bộ dụng cụ tùy chỉnh từ trang web của chúng tôi và nếu bạn muốn biết thêm về thành tích của câu lạc bộ, hãy đọc thêm!

Như chúng tôi đã nói, Genoa đã giành được nhiều giải đấu và chức vô địch, bao gồm cả Coppa Italia. Ngoài ra, đã trở thành người chiến thắng chức vô địch Ý hơn tám lần. Câu lạc bộ được coi là một đội thành công nhất vì lịch sử thành công lâu dài trong các chức vô địch khác nhau. Kiểm tra thêm về thành tích tại trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Genoa, Ý
Thành lập tại Ngày 7 tháng 9 năm 1893
Arena / Sân vận động Sân vận động Luigi Ferraris
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích bộ dụng cụ Genoa FC DLS 2022 mới nhất không? Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi và nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Đừng quên nhận thông tin cập nhật bằng cách đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Tiếp tục chơi!

#Bài viết liên quan
Thông báo