Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách hack game Bắn Cá trong siêu thị Dễ như Ăn Bánh khó bị phát hiện

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn là một tín đồ của trò chơi Bắn cá trong siêu thị? Bạn muốn kiếm tiền từ trò chơi này và biến đây trở thành một “nghề” đem đến thu nhập cao cho mình trong thời gian nhàn rỗi? Nếu đây là những điều mà bạn đang mong muốn thì xin chúc mừng bạn, bài viết này của gamedoithuong247.com chính là cuốn bí kíp tuyệt mật giúp bạn hốt sạch tiền thần tốc như hack bắn cá siêu thị. Đọc ngay để không bỏ lỡ cơ may làm giàu hiếm có của mình thôi nào!

Tìm hiểu chi tiết các vũ khí trong máy bắn cá siêu thị

Các trò chơi bắn cá trong siêu thị trang bị cho người chơi rất nhiều loại vũ khí. Các loại vũ khí này lại có những công năng, ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, để có thể sử dụng chính xác, đạt hiệu quả tối đa nhất các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết các vũ khí trong máy bắn cá siêu thị này. Tất tần tật các thông tin này sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Các vũ khí thường được trang bị trong trò chơi bắn cá tạ các máy trong siêu thị có thể kể đến như là:

  • Đại bác: Đại bác có đến 7 cấp độ đạn được sắp xếp từ thấp đến cao cho người chơi dễ bề lựa chọn. Bạn sẽ chọn các cấp độ đạn này dựa trên loài cá, kích cỡ để có thể “một phát ăn ngay”.
  • Đại anh em: Đây là vũ khí săn cá phổ biến nhất trong trò chơi bắn cá tại các máy bắn cá trong siêu thị.
Tìm hiểu chi tiết các vũ khí trong máy bắn cá siêu thị
Tìm hiểu các vũ khí khi chơi game bắn cá ăn tiền trong siêu thị
  • Thuốc độc: Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng khả năng bắn trúng mục tiêu mà mình đã lựa chọn.
  • Phóng xạ: Tương tự như Thuốc độc, trợ thủ này cũng giúp bạn tăng khả năng tia trúng mục tiêu. Tuy nhiên, khi trúng mục tiêu bằng Phóng xạ bạn có thể được tăng gấp đôi tiền thưởng trên một mục tiêu.
  • Bom: Bom sẽ rất hiệu quả khi chơi bắn cá cả đàn, với bom bạn có thể giết được tất cả các mục tiêu cá trong vùng hoạt động chỉ với 1 lần thả.
  • Cướp điện: Săn cá bằng cướp điện giúp làm giảm máu và điểm chết của cá xuống thấp. Lúc này bạn chỉ cần bồi thêm một lượt đạn nhỏ nữa thôi là có thể câu rụng cá về túi.
  • Bẫy cá mập: Đây là một vũ khí rất lợi hại để bạn săn cá lớn, đặc biệt là cá mập, tiên cá. Bạn sẽ giăng các lưới bẫy trên đường đi của cá, thời gian hiệu lực tối đa của bẫy cá mập là 30 giây. Khá đủ để bạn đánh chén mục tiêu đấy nhé!
  • Nhân đôi gold: Đây giống như những ngoi sao hy vọng khi chơi Bắn cá. Khi bạn thả các item ngẫu nhiên này vào đại dương trong lúc săn thì bạn sẽ có cơ hội tăng gấp đôi tiền cược lên nếu bắn trúng.

Hack bắn cá siêu thị như thế nào?

Khi chơi bắn cá ăn tiền tại các máy bắn cá trong siêu thị bạn sẽ không thể sử dụng các phần mềm hack để can thiệp vào kết quả của trò chơi. Tuy nhiên, như thế cũng không có nghĩa là bạn không có cách nào tăng được tỷ lệ ăn thưởng của mình khi chơi game bắn cá này. Hãy học hỏi ngay những cách bắn cá siêu đỉnh giúp bạn hốt sạch tiền trong chớp mắt như hack game này nhé!

Bắn tăng bi là một cách hack bắn cá trong siêu thị hiệu quả

Bắn tăng bi là một cách hack bắn cá trong siêu  thị hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Chiến thuật bắn tăng bi hiểu một cách chính xác đó là cách bạn lợi dụng góc bật và sức nảy của đạn khi trúng thành của bể cá ảo bật ra. Chiến thuật này thường được áp dụng nhiều khi muốn chơi bắn cá lớn hoặc bắn cá ngay góc chết của nòng súng của bạn.

Hack bắn cá siêu thị như thế nào?
Chiến thuật bắn tăng bi giúp bạn ăn cá cực nhiều như hack game

Để đạt được hiệu quả tối ưu với chiến thuật này bạn cần phải canh góc chuẩn và rèn luyện rất nhiều. Bạn có thể tập bắn tăng bi với đạn thường và những mục tiêu nhỏ cho đến khi nhuần nhuyễn trước khi đem đi chinh phục những mục tiêu lớn nhé!

Cứ bắn đủ đạn sẽ có cá chết

Mỗi một loài cá trong trò chơi này sẽ có những “huyệt tử” và số đạn cần đạt khác nhau để câu được về tụ. Trong đó, điểm mấu chốt để bạn bắt được con cá mục tiêu mà mình mong muốn đó chính là đạt đủ số đạn để triệt tiêu. Nếu không phải là tay chơi chuyên nghiệp bạn sẽ rất khó để nhận định đúng mức điểm đạn này. Vì thế, hãy cứ nả đạn vào mục tiêu cho đến khi triệt hạ được mục tiêu thì thôi.

Hack game bắn cá trong siêu thị: Bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Bắn cá ngay khi cá vừa ra khỏi bàn chính là một cách để bạn ăn được nhiều cá hơn trong cuộc chơi. Hãy luôn ghi nhớ, trong cuộc săn cá ăn tiền này không chỉ có mình bạn, có rất nhiều tay súng cùng trông chờ vào việc ăn cá này. Chính vì thế bạn không thể từ tốn để cá bơi lượn vài vòng trước mặt đối thủ mà hãy bắn ngay khi nó vừa nhú ra bàn bắn. Tốc độ chính là yếu tố hàng đầu giúp bạn thu lợi về mình khi chơi bắn cá ăn tiền đấy nhé!

Bắn tăng bi là một cách hack bắn cá trong siêu thị hiệu quả
Bắn cá ngay khi cá vừa ra khỏi bàn là một cách chơi bắn cá vô cùng hiệu quả

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Ngoài bắn tăng bi, chơi ria cũng là chiến thuật vô cùng hiệu quả được nhiều “ngư thủ” ưa chuộng sử dụng khi chơi bắn cá ăn tiền. Với chiến thuật này bạn sẽ ria đạn vào các đối tượng cá nhỏ, các vòng ngoài mặc kệ các đối thủ đang ném tiền vào cá lớn trong vô vọng.

Thông thường, một con cá lớn trong trò chơi bắn cá khi xuất hiện sẽ được cả đàn cá nhỏ bao quanh đỡ đạn. Chính vì thế để có thể bắn trúng được cá lớn là điều gần như bất khả thi. Nếu đã vậy chi bằng bạn đổi qua chiến thuật ăn con nhỏ, tích tiểu thành đại. Hơn nữa, nếu bạn ăn đủ nhiều cá nhỏ, dư dã vốn bạn có thể đánh mẻ lớn với súng đạn cấp cao và lúc đó, tỷ lệ quật được lá lớn về ví sẽ ca hơn nhiều đấy.

Mẹo chơi bắn cá siêu thị hiệu quả – Chỉ bắn cá to khi đủ đạn

Một sai lầm của các “ngư thủ” mới chơi game bắn cá ăn tiền đó chính là chăm săn cá lớn mà bỏ bê cá nhỏ. Như đã nói ở trên, các con cá lớn này được bảo vệ bởi rất nhiều cá nhỏ đỡ đạn. Hơn nữa, mức điểm đạn để hạ được cá lớn cũng rất cao. Chính vì thế, nếu bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng mà xông ngay vào ăn cá lớn thì chẳng khác nào vứt tiền qua cửa sổ. Hãy chỉ ăn cá lớn khi bạn đã có kỹ năng bắn tầm cao, có đủ đạn lớn để bắn nhé!

Cứ bắn đủ đạn sẽ có cá chết
Mẹo chơi bắn cá siêu thị hiệu quả – chỉ bắn cá lớn khi đủ đạn

Đừng mải bắn mà quên nhìn điểm

Để tránh tình trạng vung đạn quá trán dẫn đến hết đạn bắn bạn cần phải nhìn điểm trong quá trình chơi. Bảng điểm này sẽ liên tục thay đổi cộng trừ sau các loạt đạn của bạn. Việc theo dõi bảng điểm này sẽ cho bạn biết được chính xác thực lực của mình lúc này. Từ đó có thể đưa ra các chiến lược chơi phù hợp hơn. Chẳng hạn như

  • Nếu còn nhiều điểm bạn sẽ chăm đi săn mục tiêu lớn bằng đạn cấp cao.
  • Nếu còn ít điểm thì nên ria cá nhỏ để tích điểm cho mình.

Thậm chí việc quan sát điểm này còn cung cấp chính xác thông tin điểm số mà từng con cá mang lại cho bạn. Không nên bỏ qua những thông tin này nhé!

Săn thưởng là cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền khi chơi

Ngoài việc tích lũy điểm đổi thưởng trong quá trình “cày cuốc bắn tỉa”, người chơi bắn cá ăn tiền tại các máy bắn cá còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hãy chú ý đến các phần thưởng đó và tìm cách kết hợp chinh phục nó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập kha khá đấy nhé!

Hack game bắn cá trong siêu thị: Bắn ngay khi cá ra khỏi bàn
Đừng quên săn thưởng để nhận được nhiều phần quà giá trị từ trò chơi bắn cá nhé!

Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu và liên tục bị các “đàn em” chèn ép tuy nhiên trò chơi này đến nay vẫn là một cái tên hot chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn chơi game điện tử ăn tiền. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trò chơi thú vị, đơn giản dễ chơi để vừa giải trí vừa kiếm tiền thì bắn cá sẽ là một trò chơi vô cùng lý tưởng. Đừng quên mang theo những bí thuật hack bắn cá siêu thị trong bài viết trên đây để chinh phục cá to hốt bạc rủng rỉnh nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo