Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hai Cloud 9 ngôi sao LMHT huyền thoại đường giữa một thời

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Đối với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã chơi lâu năm thì có lẽ cái tên Hai Cloud 9 đã không còn xa lạ. Đây chính là một game thủ gốc Việt đã từng thi đấu cho đội Cloud 9. Anh đã phải dừng lại sự nghiệp game thủ của mình vì thể trạng không cho phép. Anh nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới ở vị trí chơi đường giữa. Nhưng có lẽ, hiện nay, lại có ít người chơi biết đến anh. Bài viết ngày hôm nay, gamedoithuong247.com sẽ nhắc đến huyền thoại đường giữa một thời – Hai Cloud 9. 

Thông tin của ngôi sao LMHT Hai Cloud 9

Hai Cloud 9 hay còn được biết đến nhiều hơn với biệt danh trong game là Hai. Tên thật của anh là Lâm Du Hải, là một người Mỹ gốc Việt. Hai sinh ngày 20/9/1992, đến từ Grandville , Michigan. Sau đó anh đã theo học và tốt nghiệp trường Trung học Grandville. Trong thời gian này, anh rất tích cực tham gia vào cộng đồng Counter Strike. Hai đã thể hiện được tài năng chơi game của mình ngay từ khoảng thời gian này. Anh rất thích những trò chơi tùy chỉnh Warcraft.  

Thông tin của ngôi sao LMHT Hai Cloud 9
Hai Cloud 9 được biết đến là ngôi sao LMHT gốc Việt

Anh là một game thủ chuyên nghiệp trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hiện đã nghỉ hưu. Vì lý do sức khỏe không cho phép, anh đã phải dừng việc thi đấu chuyên nghiệp, và rút về vị trí lãnh đạo. Trong thời gian nghỉ ngơi đó, Hai vẫn là một phần của Cloud 9. Anh đảm nhiệm vai trò giám đốc trò chơi (CGO) của Cloud 9.  

Hai đã từng chơi ở vị trí đường giữa cho  Golden Guardians trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ. Sau đó, anh vươn lên nổi bật hơn trong đội hình của Cloud 9, vẫn đảm nhiệm vị trí đường giữa quen thuộc. Những cống hiến to lớn của anh cho đội hình là điều mà mọi game thủ đều biết đến. Anh đã cùng với đồng đội thi đấu và giành được hai lần vô địch NA LCS.  

Thời điểm Hai rút khỏi đội hình Cloud 9

Ngay sau khi dành được vị trí Á Quân tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015, Hai đã tuyên bố rời khỏi đội hình Cloud 9. Anh đã quyết định rời khỏi vị trí đường giữa quen thuộc mà anh đã từng gắn bó bấy lâu nay. Vì điều kiện sức khỏe không cho phép, cùng với việc gặp phải nhiều chấn thương khiến anh không thể tiếp tục thi đấu. Hai Cloud 9 đã quyết định nghỉ hưu, tạm thời dừng thi đấu chuyên nghiệp. 

Thời điểm Hai rút khỏi đội hình Cloud 9
Thời điểm Hai Cloud 9 rút khỏi đội hình thi đấu

Lý do chính dẫn đến việc anh rút khỏi đội hình thi đấu là bởi vì gặp phải chấn thương ở cổ tay. Thời điểm đó, đã có vài tin tức về người sẽ thay thế cho anh trong đội hình của Cloud 9. Điều này khiến cho những fan yêu thích Hai Cloud 9 cảm thấy rất tiếc nuối. Đã có rất nhiều những status những comment trên Reddit bày tỏ cảm xúc buồn khi biết tin anh quyết định dừng việc thi đấu. Sự kiện này sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh. 

Nhưng anh không rời khỏi Cloud 9 hoàn toàn mà lui về vị trí hỗ trợ cho team. Hai Cloud 9 kết hợp cùng với ông chủ Jack Etienne quản lý cũng như hỗ trợ cho đội trong những bước tiến mới. Đặc biệt là anh giúp cho Cloud 9 trong việc quảng bá và mở rộng thương hiệu đến với các tựa game mới.  

Đội tuyển Cloud 9

Về đội hình Cloud 9, họ được đánh giá là đội tuyển ổn định nhất trong một khoảng thời gian dài. Những người hâm mộ đội tuyển này trên thế giới theo dõi họ suốt một quãng thời gian đó cũng là vì lí do này. Họ là một trong những đội không thay thế các game thủ trong đội hình lâu nhất. Hai Cloud 9 đóng vai trò quan trọng trong việc này. Anh đã là người chèo lái, dẫn dắt các đồng đội thi đấu. Chính vì thế, vai trò của anh đối với team là vô cùng quan trọng. Rất nhiều fan của anh đã trở thành fan của clound 9. 

Đội tuyển Cloud 9
Hai Cloud 9 cùng các đồng đội

Không chỉ trong những đấu trường công lý, mà ngay cả đời thường, 5 thành viên này cũng là bạn tốt của nhau. Hiếm có đội tuyển nào mà các thành viên gắn bó với nhau như vậy. Lối chơi của cả team rất ổn định, kỷ luật tốt, mọi trận đấu đều có tính chiến thuật. Việc này đã dẫn cloud 9 dành được nhiều thành tích ổn định khi thi đấu cùng nhau.   

Trên đây là những thông tin về Hai Cloud 9 và những đồng đội của anh. Đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì anh giống như một ngôi sao sáng trong giới game. Rất nhiều fan của anh đến nay vẫn tiếp tục chơi game này. Hy vọng, bài viết của chúng tôi đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

#Bài viết liên quan
Thông báo