Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hướng dẫn Heroes of The Storm dễ hiểu cho người mới nhập môn + 2023

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Heroes of the Storm là một thể loại game MOBA rất được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên game lại không hề dễ chơi như bạn nghĩ. Dù là người có kinh nghiệm lâu năm cũng chưa chắc đã vượt qua được các thử thách trong game. Tìm hiểu ngay hướng dẫn Heroes of The Storm dưới đây của gamedoithuong247.com để biết thêm nhé! Tìm hiểu nhé!

Trải nghiệm được các Hero trước

Khi mà chơi game bạn phải đối đầu với nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên thì một mẹo mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn đó chính là hãy trải nghiệm các Hero trong game. Khi mà bạn vừa tìm hiểu đối thủ vừa tìm hiểu thêm các kỹ năng và Talents của các Hero sẽ rất dễ bị gây ra các lỗi sai ngoài ý muốn.

Trải nghiệm được các Hero trước
Hướng dẫn Heroes of The Storm dành cho các game thủ

Vậy nên, tốt nhất nên là hãy luyện tập chơi các Hero vài ba lần để đi làm quen thêm các kỹ năng như Timing, tầm đánh hay là hệ thống Talents. Vì các yếu tố này có ở mối Hero là khác nhau. Bên cạnh đó thì hãy tham gia các trận đấu và hỗ trợ đồng đội.

Coi trọng các nhiệm vụ của bản đồ

Nhiệm vụ ở trên bản đồ là thứ mà các game thủ thường hay bỏ qua nhất. Không giống như là game DOTA 2 hay là trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể chọn ngay được thời điểm push hay thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác nhau như Roshan, hay farm rừng… Với Heroes of the Storm sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên và cần phải phản ứng rất kịp thời mới giành được lợi thế. Nếu không thì bạn rất dễ thất bại thảm hại.

Tiến thủ hợp lý ở trong game

Một mẹo ở trong hướng dẫn Heroes of The Storm mà chúng tôi muốn giới thiệu được đến bạn đó là biết cách tiến thủ hợp lý. Phải linh cam sẽ được khi nào nên rút lui, khi nào nên tấn công sẽ để giành được lợi thế. Nếu như bạn chỉ có một nửa số mana thì bạn phải chạy thật nhanh.

Trường hợp các đối thủ có level lớn hơn bạn nên rút lui. Hãy tiến tới và sẽ chiến đấu để giành lợi thế cho mình. Chỉ tấn công khi mà đội của bạn chiếm ưu thế về kinh nghiệm và với số thành viên. Khi chơi game, người chơi sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn và phải có thời gian để đi rèn luyện cảm giác và khả năng phán đoán. Nếu mà làm chủ được các kỹ năng, khả năng dành chiến thắng sẽ rất cao.

Xác định mục tiêu để đi tiêu diệt

Trong hướng dẫn của Heroes of The Storm, cần phải xác định được mục tiêu thì mới nhanh thắng cuộc được. Trong một combat, nếu mà đồng đội của bạn chỉ tập trung vào hero Stiches thì sẽ không ổn. Brightwing, Lili hay Malfurion đều sẽ sở hữu lượng máu ít và mức sát thương khá cao nhưng sẽ ít được động đến.

Coi trọng các nhiệm vụ của bản đồ
Xác định các mục tiêu để tiêu diệt kẻ thù

Vậy nên là điều quan trọng nhất vẫn nằm ở thứ tự Hero bạn cần phải tiêu diệt đầu tiên và sẽ phải xác định được Hero nào mà nguy hiểm nhất. Trong các pha combat với tổng việc xác định đúng mục tiêu sẽ chiếm thêm được ưu thế cao.

Coi trọng với sức mạnh tri thức

Hãy nên nhớ rằng tri thức chính là sức mạnh để vươn tới thành công. Việc trở thành một game thủ rất tài năng của Heroes of the Storm không hề dễ dàng nếu như mà không nắm được các quy luật để chơi game. Những kiến thức về với đặc điểm và kỹ năng… của Hero chính là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó thì hãy hiểu một cách thấu đáo địa hình trên bản đồ để tiện tấn công vào với các trại lính. Bạn sẽ cần phải biết hệ thống Talents nào sẽ phù hợp với Hero của các bạn. Nếu mà không nắm được các điều kiện này bạn sẽ không bao giờ tiến bộ.

Lưu ý đến với các Mini map

Một điểm nữa ở  trong hướng dẫn Heroes of The Storm, cần lưu ý đến với mọi tình huống có thể xảy ra và xuất hiện ở tại các điểm nóng trên màn hình khi mà cần thiết. Quan sát hết các mini map để biết thêm được vị trí của chính các đồng đội trên bản đồ, các sự việc đang xảy ra và các nhiệm vụ, tiến độ trận đấu.

Khi mà bạn đạt đến level 10 thì sẽ mở khóa được kỹ năng Heroic. Kỹ năng này sẽ hoàn toàn vượt trội so với tất cả kỹ năng khác trong game. Từ Heroic sẽ có thể đối đầu được kẻ địch ở cấp độ 10. Thay vì cố gắng diệt kẻ thù thì hãy lên cấp và phản công nhanh nhé!

Xem thêm:
Những đòi hỏi khá “chát” của cấu hình Dynasty Warriors 9 là uy tín nhất
Cách tải Đấu Trường Thú 4 hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất hiện nay

Tiến thủ hợp lý ở trong game
Hướng dẫn các Heroes of The Storm cho game thủ

Một lưu ý nữa chính là không nên đánh lẻ trong game. Trong các hướng dẫn của Heroes of The Storm, sau 5 phút đầu tiên của chính một trận đấu thì bạn không nên đi một mình. Trừ các trường hợp bạn đang hướng đến các đồng đội có ở lane khác. Hãy hỗ trợ đồng đội để giành thêm được chiến thắng. Đi một mình sẽ rất dễ chết lại đem lại được lợi thế về kinh nghiệm cho đối thủ.

Như vậy ở trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các hướng dẫn Heroes of The Storm rất đầy đủ và chi tiết nhất. Để có thêm được thông tin về trò chơi hãy truy cập website của chính chúng tôi để biết thêm nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo