Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Leeds United DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Đây là Leeds United DLS Kits 2022 được thiết kế đẹp mắt với kích thước 512 × 512. Chúng tôi cũng có sẵn Biểu trưng và nhiều bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ khác trên trang web này. Chúng tôi có thể dễ dàng nhập chúng bằng cách sử dụng các liên kết nh

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Bộ công cụ DLS 512 × 512 có sẵn trên trang web của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

DLS Kits Leeds United 2022

Leeds United là một câu lạc bộ bóng đá giải đấu cao cấp hàng đầu và bộ dụng cụ của họ cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ có sẵn tại đây. Trên blog này, bạn có thể nhận được tất cả bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ thứ ba cũng như bộ dụng cụ thủ môn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội như Pinterest để nhận thêm bộ dụng cụ và cập nhật hàng ngày.

Leeds United Home Kits

https://imgur.com/igYq8h7.png

Leeds United Away Kits

https://imgur.com/RisZ2jf.png

Bộ trang phục thứ ba của Leeds United

https://imgur.com/V0ITcpX.png

Bộ trang phục thủ môn Leeds United

https://imgur.com/4QQGy6V.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của Leeds United

https://imgur.com/2V8KABq.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Leeds United GoalKeeper

https://imgur.com/Bm9k0cp.png

Logo của Dream League Soccer Leeds United Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Leeds United có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Leeds United logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng của Leeds United

https://imgur.com/S7WEtme.png

512 × 512 Leeds United Kits 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Leeds United là một câu lạc bộ bóng đá cấp cao và nổi tiếng của Anh được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 1919, tại Leeds, Vương quốc Anh. Câu lạc bộ trở nên nổi tiếng vì những thành tích và chiến thắng trong sự nghiệp. Hiện tại, Leeds United thi đấu ở giải đấu hàng đầu và do có sự quản lý hợp lý, câu lạc bộ đã giành được nhiều giải đấu và danh hiệu. Bạn có thể nhập bộ dụng cụ tùy chỉnh cho giải bóng đá trong mơ từ blog của chúng tôi.

Như đã biết Leeds united đã giành được nhiều chức vô địch. Câu lạc bộ đã giành được chức vô địch giải hạng hai hơn ba lần, giành được Charity Shield và EFL Cup, và cũng giành được cúp liên đoàn EL. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Leeds, Vương quốc Anh
Thành lập tại 17 tháng 10 năm 1919
Arena / Sân vận động Đường Elland
Các giải đấu chính đồng đội Premier League

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó trên màn hình đó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn đã thích bộ quần áo bóng đá mới nhất của Leeds United 2022 chưa? Chia sẻ kinh nghiệm quý giá của bạn với chúng tôi trong phần bình luận. Nếu bạn muốn có thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ với kích thước 512 × 512, hãy Đăng ký bản tin trang web và nhận các bản cập nhật hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo