Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Leones Negros DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Đây là bài viết, ở đây chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ Leones Negros DLS 2022 được tạo tùy chỉnh ở kích thước 512 × 512 px và cả logo. Chúng tôi ở đây để tạo và xuất bản các hướng dẫn về giải bóng đá trong mơ hay nhất với hệ thống tải lên tự động. Bạn chỉ c

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ tùy chỉnh DLS sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Leones Negros 2022

Leones Negros là một đội bóng nổi tiếng đã thi đấu ở nhiều giải đấu quốc tế khác nhau. Hiện tại, đội đang tham gia Liga MX và có mặt trong trò chơi DLS được đánh giá cao nhất. Chúng tôi là một nền tảng nơi những người yêu thích trò chơi có được bộ dụng cụ tùy chỉnh. Tất cả các bộ dụng cụ của chúng tôi đều được định dạng ở định dạng PNG và sẵn sàng để sử dụng. Kiểm tra ngay!

Leones Negros Home Kits

https://imgur.com/l9CPEY2.png

Leones Negros Away Kits

https://imgur.com/E1Y2qI4.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Leones Negros

https://imgur.com/LQCtuDc.png

Bộ trang phục thủ môn Leones Negros

https://imgur.com/UcBPkSb.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Leones Negros

https://imgur.com/yIs46fu.png

Leones Negros GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/pkf1DR4.png

Logo của Dream League Soccer Leones Negros Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Leones Negros có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Leones Negros logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Leones Negros

https://imgur.com/mKMDgUx.png

Bộ dụng cụ Leones Negros 512 × 512

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Leones Negros (Câu lạc bộ Leones Negros de la Universidad de Guadalajara) là câu lạc bộ bóng đá được đánh giá cao nhất được thành lập vào năm 1970 tại Guadalajara, Mexico. Câu lạc bộ hiện đang thi đấu tại giải Liga MX và cũng đã giành được nhiều danh hiệu, cúp quốc gia và quốc tế. Trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đặc trưng của trò chơi và người dùng có thể dễ dàng chơi các trận đấu, giải đấu khác nhau trong trò chơi với câu lạc bộ này với tư cách là một đội. Bạn có thể nhận được các bộ đồng phục nhóm mới nhất tại đây trên trang web này.

Leones Negros nổi tiếng vì thành công của họ. Đội đã giành được Cúp vô địch CONCACAF và giành vị trí á quân tại Primera División. Câu lạc bộ cũng nhận được các danh hiệu ở Verano, 1997, và nhiều danh hiệu khác nữa. Leones Negros đã đạt được các cúp và danh hiệu trong nước và quốc tế. Để kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm.

Vị trí đội Guadalajara, Mexico
Thành lập tại 1970
Arena / Sân vận động Sân vận động Jalisco
Các giải đấu chính đồng đội Liga de Expansión MX

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn nghĩ gì về bộ dụng cụ Leones Negros DLS 2022 của chúng tôi? Chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn với chúng tôi và đừng quên chia sẻ bộ dụng cụ trực tuyến. Bạn muốn nhận thêm bộ dụng cụ DLS 512 × 512? Luôn hoạt động và nhận các bản cập nhật và thông báo mới nhất.

#Bài viết liên quan
Thông báo