Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Mách bạn cách làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile nhanh qua nhất đang rất hot hiện nay

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Gia nhập làng game Việt Nam từ 2017, Thiện Nữ Mobile đã trở thành một tựa game đình đám. Thiện Nữ Mobile có tên gốc là Thiện Nữ U Hồn. Đây là một trong những dòng game nhập vai để tài huyền huyễn có sức hút vô cùng lớn. Hãy cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu cách làm nhiệm vụ sư đồ thiện nữ mobile để dễ dàng chiến thắng trong tựa game đình đám này nhé. Đi tìm hiểu thôi!

Sư Đồ Thiện Nữ đang có gì hấp dẫn?

Trước khi mà đi vào tìm hiểu cách làm nhiệm vụ sư đồ thiện nữ mobile, hãy cùng chúng tôi đi điểm qua một số yếu tố đã làm nên sự hấp dẫn của tựa game này.

Hệ thống trang bị nhập vai khá kinh điển

Các game nhập vai sẽ không thể thiếu hệ thống trang bị. Hệ thống trang bị đã thể hiện sức mạnh của nhân vật và đẳng cấp nhất của người chơi. Trong Thiện Nữ Mobile, thì hệ thống trang bị được giữ nguyên như là trong phiên bản PC.

Sư Đồ Thiện Nữ đang có gì hấp dẫn?
Hệ thống trang bị rất đa dạng trong Thiện Nữ Mobile

Hệ thống trang bị đã được chia thành 3 loại chính: đồ tấn công, đồ rất phòng thủ và hỗn hợp. Mỗi loại đồ lại sẽ có vô vàn các thuộc tính, phẩm cấp và các tính năng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hệ thống trang bị sẽ còn đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm khám phá.

Giao dịch là tự do

Đối với các game Mobile rất thông thường, thì các giao dịch giữa các người chơi thường diễn ra thông qua bên thứ 3. Do đó, thì bạn sẽ mất phí tùy thuộc giao dịch. Tuy nhiên, ở trong Thiện Nữ Mobile, bạn hoàn toàn có thể giao dịch là trực tiếp với các người chơi khác.

Hệ thống bang phái đa dạng, rất phong phú

Hệ thống bang phái trong Thiện Nữ Mobile chắc chắn cũng sẽ làm thỏa mãn bất kì game thủ khó tính nào. Các thành viên ở trong bang hội có rất nhiều nhiệm vụ sẽ cần phải hoàn thành: vận chuyển hàng, trộm bang, hay bảo thương,… Những nhiệm vụ này đang hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những phút giây rất thư giãn thực sự.

Hệ thống sư đồ sẽ không thể bỏ qua

Hệ thống trang bị nhập vai khá kinh điển
Hệ thống sư đồ rất đặc sắc trong Thiện Nữ Mobile

Khi mà đến với Thiện Nữ Mobile, bạn không thể bỏ qua Hệ thống sư đồ của Thiện Nữ. Khi bạn chơi game đạt được cấp độ cao, bạn có thể nhận đệ tử. Các game thủ sẽ có cấp độ dưới level 10 có thể bái sư và cùng với sư phụ của mình ngao du thế giới Thiện nữ.

Tính năng này đang có chức năng chính là gắn kết người chơi và tăng được khả năng tương tác. Bạn sẽ cần làm khá nhiều nhiệm vụ trong hệ thống sư đồ. Có được nhiệm vụ đơn giản, nhưng cũng có những thử thách với rất nhiều khó khăn bạn cần vượt qua. Một trong những nhiệm vụ đang được đánh giá thú vị nhất chính là nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu thiện nữ địa lý. Ngài ra thì hành trình đi tìm tọa độ đạo mộ cùng bút kí thiện nữ và tàng bảo đồ vàng thiện nữ cũng sẽ rất hấp dẫn nhé.

Cách để làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile đơn giản, dễ dàng

Vậy cách làm nhiệm vụ với sư đồ thiện nữ mobile là như thế nào để được đơn giản nhất? Dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn.

Nhiệm vụ Sư đồ thiện nữ mobile chính là một chuỗi nhiệm vụ bao gồm 5 nhiệm vụ nhỏ hơn. Sư phụ sẽ chính là người chịu trách nhiệm hướng dẫn đệ tử hoàn thành được các nhiệm vụ này. Để bắt đầu nhiệm vụ, thì bạn hãy đến chỗ nhận nhiệm vụ thông qua Hoạt động tình nghĩa xuân thu rồi để cho sư phụ nhận nhiệm vụ nhé.

Nhiệm vụ của vòng 1

Nhiệm vụ của vòng 1 có thể là Sách Thành Ngữ. Trong cuốn sách này, thì tự nó sẽ đưa đến một vị trí nào đó. Đây đang được gọi là vị trí đạo mọ bút kí thiện nữ. Công việc của các bạn là dựa vào phong cảnh hiện tại để đoán ra được câu thành ngữ cần điền.

Lưu ý là các bạn bắt buộc phải viết hoa chữ cái đầu nhé. Nếu mà “bí” quá, bạn có thể sử dụng trợ giúp từ bé Tiểu Đồng Tử. Bạn sẽ bị mất 50000 ngân phiếu cho mỗi lời gợi ý.

Nhiệm vụ của vòng 2

Để vượt qua được nhiệm vụ vòng 2, cả bạn và các sư phụ cần xem hướng dẫn của câu thơ tương ứng đối với bối cảnh. Cả 2 người sau đó thì sẽ chạy đến đúng tọa độ và dùng 2 câu tương thích. Và bạn cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Giao dịch là tự do
Nhiệm vụ vòng 2 trong Thiện Nữ Mobile

Nhiệm vụ vòng 3

Nhiệm cụ chính của vòng 3 chính là mua đồ. Vì chỉ có thứ 7 mới được bán nên có giá cả tại tiệm tạp hóa này rất đắt. Mỗi một món hàng cũng có từ 10000-20000 ngân phiếu. Nhiệm vụ theo yêu cầu bạn mua 3 cái. Vì thế mà trước khi làm nhiệm vụ hãy mang theo ít nhất là 100000 ngân phiếu nhé.

Nhiệm vụ của vòng 4

Vòng 4 chính là dành cho sư phụ, yêu cầu phải đi bắt 50 con quái. Bạn chính là đệ tử có thể đi theo sau và đứng chơi cũng được nhé.

Nhiệm vụ của vòng 5

Vòng 5 chính là vòng hỏi đáp câu hỏi về suy nghĩ của người kia. Mẹo nhỏ để cho bạn vượt qua vòng này chính là 2 người có thể liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Chỉ cần có câu trả lời của 2 bạn giống nhau thì là bạn hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Trên đây chính là toàn bộ các cách làm nhiệm vụ sư đồ thiện nữ Mobile. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn sớm vượt qua cả 5 vòng nhiệm vụ sư đồ được 1 cách dễ dàng!

#Bài viết liên quan
Thông báo