Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Norwich City FC DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn muốn thưởng thức trò chơi với bộ dụng cụ Norwich City FC tùy chỉnh (2022)? Nhận chúng ngay bây giờ, chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ và logo ở kích thước 512 × 512 với các liên kết nhập đang hoạt động và nhiều hơn thế nữa. Làm cho trò chơi của bạn t

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Bộ công cụ DLS tùy chỉnh 512 × 512 có sẵn trên trang web của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

Bộ dụng cụ DLS Norwich City FC 2022

Norwich City FC là một trong những câu lạc bộ bóng đá tốt nhất đang thi đấu tại Premier League. Những người yêu thích DLS chơi các trận đấu trong trò chơi với những người chơi thực sự của đội và vị trí. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp bộ dụng cụ với tất cả các tính năng và ở định dạng được khuyến nghị. Kiểm tra ngay bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ thứ ba cùng với bộ dụng cụ thủ môn.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Norwich City FC

https://imgur.com/hysNuGr.png

Norwich City FC Away Kits

https://imgur.com/pacv1V4.png

Bộ trang phục thứ ba của Norwich City FC

https://imgur.com/FE03uaS.png

Bộ trang phục thủ môn của Norwich City FC

https://imgur.com/lCKJkjb.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của Norwich City FC

https://imgur.com/ZXmWozi.png

Norwich City FC GoalKeeper Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/4Qr6v3B.png

Logo của Dream League Soccer Norwich City FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Norwich City FC có thiết kế đẹp mắt, phối màu xanh lam, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Norwich City FC logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng của Norwich City FC

https://imgur.com/undefined.png

512 × 512 Bộ quần áo bóng đá Norwich City FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Norwich City FC là một đội bóng đá Anh chuyên nghiệp có trụ sở tại Norwich, được thành lập vào ngày 17 tháng 6 năm 1902. Câu lạc bộ rất nổi tiếng vì lịch sử thành công và giành được các danh hiệu. Norwich FC được coi là một đội bóng hàng đầu ở Vương quốc Anh. Câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch và vì sự nghiệp thành công của mình, bạn có thể chơi trò chơi bóng đá trong mơ với đội này. Kiểm tra bộ dụng cụ tùy chỉnh trên trang web của chúng tôi và chia sẻ!

Norwich City FC trở nên rất nổi tiếng sau khi giành được chức vô địch EFL vào năm 2020. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu và cúp vô địch, bao gồm cúp liên đoàn vào năm 1962 và sau đó là năm 1985. Hiện tại, đội đang thi đấu tại giải Ngoại hạng nổi tiếng và được xếp hạng thứ ba trong nó. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy kiểm tra trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Norwich, Vương quốc Anh
Thành lập tại 17 tháng 6 năm 1902
Arena / Sân vận động Sân vận động Carrow Road
Các giải đấu chính đồng đội Ngoại hạng Anh, Cúp FA

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết bạn thích bộ quần áo bóng đá Norwich City FC 2022 với kích thước 512 × 512. Để biết thêm các bộ dụng cụ và biểu tượng bóng đá trong giải đấu trong mơ, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục hoạt động trên trang web của chúng tôi và vui lòng đăng ký nhận bản tin để nhận thông báo hàng ngày. Hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong nhận xét. Cảm ơn bạn đã đến thăm!

#Bài viết liên quan
Thông báo