Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Ccbridge 3 Việt Hóa, Download Phần Mềm Cờ Tướng Ccbridge3 Việt Hóa

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 - 16:31
5 / 5 của 1 đánh giá

Phần mềm cờ tướng CCBridge3 là một phần mềm cờ tướng thông dụng lý do là nó đọc được các định dạng file XQF, CBR, CBL. Đây là các định dạng phổ biến của các phần mềm chuyên dụng cờ tướng.

Nhắc tới cờ tướng, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một môn thể thao trí tuệ được rất nhiều người quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được một người bạn tâm giao trên bàn cờ.

Cờ tướng

Bài viết này sẽ giới thiệu một số phần mềm cờ tướng và hướng dẫn cách download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện tại, vừa giúp bạn nâng cao trình độ lại vừa có thể giải trí trong thời gian rảnh.

1. Phần mềm cờ tướng Intella

Được đánh giá là phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại, Intella Chinese Chess có nhiều giao diện đẹp mắt, phù hợp với nhiều thiết bị và dòng máy. Tính năng đa dạng và lực cờ mạnh chính là điểm nổi bật nhất của SW Intella.

Cờ tướng

Với nhiều độ khó khác nhau giành cho người mới chơi cho đến các master, Intella chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Một số ưu điểm của Intella bao gồm:Chạy tốt trên máy cấu hình yếu (RAM 512MB là được)Có phiên bản tiếng Anh rất dễ sử dụngTích hợp AutomoveĐánh bình phong mã rất hayCó thể nâng cấp trình độ cho SW
Một lựa chọn khác được rất nhiều các kỳ thủ ưa chuộng chính là phần mềm CCBridge với phiên bản tiếng Việt rất dễ sử dụng.
Khi tải phần mềm về máy nên đặt tên thư mục không dấu. Một số máy có thể bị lỗi font, dẫn đến không truy cập được file CCBridge. Do vậy, bạn nên đặt tên là: “phan-mem-co-tuong” để tránh lỗi.

Xem thêm: Phần Mềm Rt809F & Rt809H Programmer Software Free Download, Phần Mềm Cài Đặt Máy Chép Rom Rt809F_2018/04/03

Ta được danh sách thư mục, các bạn nhớ copy tệp có đuôi Cbl vài thư mục Cbl nhé. Nếu không có thư mục Cbl thì các bạn tạo thêm thư muc và đặt tên là Cbl.
Sau đó các bạn click vào thư mục CCBridge chạy phần mềm. Chạy phần mềm thành công thì sẽ hiển thị như sau:

Cờ tướngCờ tướng

2. Tải và hướng dẫn cài đặt CCbrige cho máy tính

Download: CCBridge3 (Tiếng Việt)

Hướng dẫn cài đặt

Bạn tải về nên đặt tên thư mục không dấu, sẽ có một số máy tính bị lỗi font không truy cập được file ccbridge.

Bạn để tên là: (phan-mem-co-tuong) như vậy sẽ không bị lỗi!

Sau khi tải về bạn bắt đầu giải nén ra

Ta được danh sách thư mục, các bạn nhớ copy tệp có đuôi Cbl vài thư mục Cbl nhé. Nếu không có thư mục Cbl thì các bạn tạo thêm thư muc và đặt tên là Cbl nhé.

Sau đó các bạn Click đúp vào thư mục CcBridge  để mở và chạy phần mềm hoặc chuột phải và chọn send to -> Desktop để đưa ra ngoài màn hình.

Ta Click đúp để chạy phần mềm ta đc như hình dưới.

Xem thêm: Mht Phần Mềm Đọc File Đuôi Mht, Dùng Phần Mềm Gì Để Mở

Trên đây là hai phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong bài viết mình đã giới thiệu một số điểm mạnh yếu cũng như cách download hai phần mềm này cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

#Bài viết liên quan
Thông báo