Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Mht Phần Mềm Đọc File Đuôi Mht, Dùng Phần Mềm Gì Để Mở

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 - 08:03
5 / 5 của 1 đánh giá

Lưu trữ trang web được lưu bằng Internet Explorer; được định dạng bằng MIME HTML hoặc “MHTML”, giúp lưu HTML, hình ảnh và các tệp phương tiện khác vào một tệp; được mã hóa bằng mã hóa .MIME. Hầu hết các trang web được xem trong trình duyệt Web chỉ chứa HTML và hình ảnh tham chiếu và các tệp phương tiện khác được lưu trữ trong các thư mục khác trên máy chủ. Vì tất cả các tệp được mã hóa thành một tệp trong tài liệu MHTML, nên các tệp MHT thường được sử dụng để lưu trữ các trang Web. 

LƯU Ý: Microsoft Word có thể lưu và mở lưu trữ Web MHTML .

1. Tập tin .MHT là gì?

Tập tin .MHT thuộc loại Web Files được sử dụng trong các hệ điều hành như Windows 11, 10, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows Vista, Windows XP.

định dạng .MHT

Tập tin .MHT được liên kết với MHTML Web Archive được phát triển bởi N/A, có Định dạng Binary và thuộc loại Web Files.

2. Làm thế nào để giải quyết vấn đề với các tập tin MHT

Liên kết phần mở rộng tệp MHT với ứng dụng chính xác.

- Trên : Windows: Nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp MHT và sau đó nhấp vào “Open with” > “Choose another app”. Bây giờ chọn một chương trình khác và đánh dấu vào ô “Always use this app to open *.MHT files”.

Xem thêm: phần mềm dcad 3.0 full crack

- Trên Mac: Nhấp chuột phải (hoặc nhấp Ctrl) vào tệp MHT, sau đó nhấp vào “Open with” > “Other…”. Sau đó chọn một chương trình khác và kiểm tra hộp “Always Open With”.

- Trên Linux: Nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Open with” và chọn chương trình khác.

- Trên iPhone: Nhấn vào tập tin. Nếu bạn không thấy một ứng dụng để mở tệp, hãy nhấn Chia sẻ “Chia sẻ” và chọn một ứng dụng. Ngoài ra, lưu tệp. Sau đó mở ứng dụng Tệp ứng dụng Tệp. Nhấn và giữ tập tin, sau đó thả ngón tay ra. Bạn sẽ thấy một thanh menu màu đen. Sau đó nhấn “Chia sẻ” và chọn một ứng dụng.

- Trên Android: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn, sau đó nhấn vào phần Ứng dụng. Ở đó chạm vào biểu tượng "Tùy chọn" ở góc trên bên phải màn hình để thay đổi các ứng dụng mặc định.

Xem thêm: Phần Mềm Autosub – Hướng Dẫn Tạo Phụ Đề Tự Động Cho Video Bằng Autosub

3. Khắc phục lỗi liên kết tập tin .MHT

Để tự động khắc phục vấn đề nhanh chóng, vui lòng tiếp tục như sau

  • Bước 1: Nhấp vào tải xuống tại đây để tải xuống công cụ sửa chữa tự động
  • Bước 2: Nhấp vào Start Scan (Bắt đầu Quét) để xác định tất cả các vấn đề tiềm ẩn
  • Bước 3: Xem xét các kết quả quét và nhấp vào Fix Items (Khắc phục Mục)

Cảnh báo

Chúng tôi không khuyên bạn cố gắng sửa chữa vấn đề theo cách thủ công nếu bạn không có đủ kiến thức về máy tính. Bạn nên sử dụng các công cụ tự động hoặc liên lạc với chuyên gia về lĩnh vực này

#Bài viết liên quan
Thông báo