Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách Hack Phần Mềm Elsa Speak Crack, Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

Thứ Tư, ngày 16/02/2022 - 05:59
1 / 5 của 3 đánh giá

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng bạn không có thời gian để đi đến các lớp học offline và bạn cũng không có quá nhiều tiền để mua những bộ sách hay phần mềm học tiếng Anh vì chi phí quá cao. Vậy hãy cùng gametop88.com điểm qua top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay nhé.

1. ELSA speak

Link cài đặt ứng dụng: tại đây

Những tính năng chính ở tài khoản ELSA Pro

Để bạn dễ hình dung, quá trình sử dụng ELSA thông thường sẽ diễn ra như sau:

 1. Đánh giá trình độ hiện tại của bạn bằng bài kiểm tra khả năng phát âm (khoảng 16 câu).
 2. ELSA phân tích kết quả và sau đó sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với bạn, chỉ rõ những kỹ năng bạn còn yếu.
 3. Học theo lộ trình và kết hợp sử dụng các tài nguyên học tập khác mà ELSA cung cấp để củng cố kỹ năng vừa học.

- Chức năng “Đánh giá”

Đây là phần đầu tiên bạn nên truy cập nếu muốn tìm một lộ trình học phù hợp với khả năng của mình. Để xây dựng lộ trình đó, ELSA yêu cầu bạn ghi âm lại phần phát âm 16 câu. Sau khi ghi âm phần phát âm từng câu của bạn, bạn có thể nghe lại/làm lại hoặc gửi luôn cho ELSA và ghi âm câu tiếp theo.

Kết quả bài kiểm tra sẽ chỉ rõ kỹ năng phát âm nào bạn còn yếu (thể hiện thông qua con số phần trăm)

Khi bạn đã hoàn thành tất cả (khoảng) 16 câu, bạn sẽ nhận được điểm đánh giá tổng thể và điểm đánh giá cho từng kỹ năng dưới đây:

 • Aspiration sounds /p/ /t/ /k/
 • Consonant clusters
 • Soft /s/ and strong /sh/
 • The troubled /r/
 • The /l/ and /r/ confusion
 • /ʃ/, /ʒ/, /tʃ/, /dʒ/
 • The unstressed schwa sound /ə/
 • Short and long /i/
 • The /w/ and /v/ confusion
 • /əʊ/ and /oʊ/
 • Ending sounds
 • /θ/ and /ð/ as in breath and breathe

- Chức năng "Kho từ vựng"

- Chức năng “Từ điển” – chỉ có trên tài khoản ELSA Speak Pro

Đối với người dùng đăng ký trả phí, chức năng từ điển cho phép bạn tra cứu bất kỳ từ, cụm từ nào hoặc câu nào và nghe ghi âm của từ đó. Bạn cũng sẽ nhìn thấy phiên âm IPA và danh sách các video có chứa cụm từ đó trong một cuộc trò chuyện ngoài đời thực.

2. Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

English Study Pro

Link tải và cài đặt: tại đây

English study Pro là một tiện ích hỗ trợ học tiếng anh online thông qua mạng internet, chương trình cung cấp khá nhiều bài học với nội dung phong phú ở trình độ khác nhau, người dùng có thể thực hiện tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

English study pro

Các tính năng chính của English Study Pro

- Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.

English Study Pro mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập chia đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các bài trắc nghiệm tính thời gian và điểm số, lấy từ nhiều khác nhau hoặc được lấy từ Website của chương trình. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học. Phiên bản mới của ứng dụng này cũng trợ giúp người dùng học thuộc từ vựng hằng ngày với nhiều cách để ghi nhớ và thuộc lòng bằng những phương pháp sinh động.

- Học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung cấp các trò chơi vừa giải trí vừa luyện tập thêm tiếng Anh, đặc biệt là trò chơi giải đố ô chữ mang tính trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải các trò chơi được cập nhật thông qua Website của chương trình.

- Hỗ trợ thiết kế đề thi.

Kho thư viện đồ sộ các bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đề thi cho học sinh của mình với đa dạng các bài tập theo các chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp. Bạn cũng có thể in ra giấy với hình thức đẹp mắt.

- Tính năng khác.

English Study Pro còn cung cấp một công cụ để duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tra cứu từ điển để hiểu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn các bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh - Mỹ, nguyên tố hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, bổ sung thêm các tiện ích thông qua trang web của nó.

Xem thêm: Phần Mềm Tflat Cho Máy Tính, Pc, Laptop Đơn Giản, Download Từ Điển Anh Việt Tflat

Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo

Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo&hl=vi

 • Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.
 • Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
 • Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.
  Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo, ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên thế giới. Duolingo là cách phổ biến nhất trên thế giới để học ngôn ngữ miễn phí 100%, vui nhộn và dựa trên khoa học. Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ trên nền web khá thú vị hiện nay. 

Xem thêm: Phần Mềm Mrt Dongle (Mrt Key) Thiết Bị Mở Khoá Android China

Học ngoại ngữ cùng Memrise: tiếng Anh, Hàn

Tại sao học ngôn ngữ mới cùng Memrise? Chúng tôi có một đội ngũ bao gồm người đến từ khắp mọi nơi, và với chúng tôi không có gì đặc biệt hơn khả năng được kết nối với quốc gia mới và văn hoá mới qua ngôn ngữ, và chúng tôi muốn chia sẻ khả năng ấy với bạn! Chính vì vậy chúng tôi chỉ dạy những từ và câu nói hữu dụng hàng ngày để bạn có thể nói chuyện thật với người thật.

Học ngôn ngữ mới với Memrise cực vui! Khi bạn thích học, bạn sẽ học được nhiều hơn (và nhanh hơn). Bởi vậy, quá trình học ngôn ngữ ở Memrise được xây quanh các nội dung liên quan đến bối cảnh thời hiện đại và sự kết hợp giữa giải trí và đời thật.

Tải ứng dụng học ngoại ngữ Memrise và bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn ngay hôm nay.

Link tải : tại đây

Xem thêm: Phần Mềm Của Iphone Là Gì ??? Những Thuật Ngữ Căn Bản Về Smartphone (Phần 1)

English Grammar


English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với hệ thống tự vựng phong phú sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Hơn thế, phần mềm còn giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản đến nâng cao. English Grammar cũng là phần mềm hữu ích cho việc học tiếng Anh giao tiếp với 2.003 bài luyện nói giao tiếp cũng như các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Link download: tại đây

Đây là một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh không thể bỏ qua.

English4u - Học tiếng Anh

Đây là phần mềm độc quyền của English4u và công cụ hữu hiệu nhất. Ưu điểm của phần mềm là bạn có thể luyện tập nghe nói mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet và bạn có thể hoàn toàn thực hành nói với người bản ngữ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện. Có 2 phần để bạn lựa chọn là luyện nghe nói độc thoại và luyện nghe nói hội thoại. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm sẽ giúp bạn luyện nói chuẩn nhất.

Để học tiếng anh hiệu quả các bạn hãy đến với ứng dụng của English4U. Ứng dụng English4U là ứng dụng phát triển bởi website đào tạo tiếng Anh trực tuyến English4U. Website này là sự kết hợp giữa nội dung đào tạo bài bản, phong phú, uy tínđược tư vấn và đóng góp bởi các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại. Các chương trình đào tạo tại English4U bao gồm:

- Tiếng Anh giao tiếp
- Phát âm tiếng Anh
- Ngữ pháp tiếng Anh
- Từ vựng tiếng Anh

Với các công nghệ Nhận diện phát âm Izy Speak và Hội thoại với phần mềm Izy Speak, English4U cho phép người dùng trải nghiệm tính năng kiểm tra phân tích kết quả phát âm tiếng Anh của mình, và tính năng hội thoại cùng phần mềm tự động, nhằm mục đích giúp học viên không những phát âm chuẩn mà còn tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ksc.english4u&hl=vi

Trên đây là top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Bằng Mã Qr Code Trên Điện Thoại, 28 Qr Code Tải Game Mobile Miễn Phí Ý Tưởng

#Bài viết liên quan
Thông báo