Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Phần Mềm Keylogger Cho Iphone & Ipad, Bosspy Các Phần Mềm Thay Thế Và Phần Mềm Tương Tự

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 - 16:08
5 / 5 của 1 đánh giá

Không còn nghi ngờ gì nữa, điện thoại thông minh dễ dàng là một trong những phần tích hợp nhất trong cuộc sống của một người. Điều này bao gồm không chỉ người lớn mà cả trẻ em và đó là lý do khiến phụ huynh lo lắng cùng với chủ nhân và những người khác quyết định sử dụng phần mềm gián điệp iPhone để theo dõi quá trình duyệt và tương tác của các thành viên trong gia đình, nhân viên hoặc các đồng nghiệp khác. Mặc dù thời gian có thể thay đổi từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, nhưng chúng sẽ cho phép bạn trích xuất thông tin mà bạn muốn bằng cách nhấn vào iPhone.

Keylogger

Top 10 phần mềm gián điệp tốt nhất dành cho iPhone Đã đánh giá

iphone

Kiểm tra danh sách của chúng tôi và chọn ứng dụng Spy tốt nhất cho iPhone. Hãy nhớ rằng một chiếc iPhone được nhắm mục tiêu có thể cần phải trải qua quá trình bẻ khóa trước khi nhiều ứng dụng này có thể được cài đặt.

#1. mSpy – Phần mềm gián điệp tốt nhất cho iOS và các thiết bị khác

Phần mềm này cho phép bạn theo dõi bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào. Sau khi ứng dụng hoạt động, ứng dụng sẽ bắt đầu ghi lại tất cả các hoạt động trên thiết bị đích và thậm chí chuyển dữ liệu được thu thập vào tài khoản trực tuyến của bạn để theo dõi và kiểm soát. Đối với iPhone (hoặc các thiết bị iOS khác), nó đi kèm với một tính năng bổ sung mà không mất thêm chi phí – có nghĩa là có thể sử dụng ứng dụng mà không cần bẻ khóa. Tuy nhiên, đây sẽ là trường hợp nếu bạn có AppleID hợp lệ và trong khi đây là tin tốt, điều đó cũng có nghĩa là các tính năng bị giới hạn theo dõi nhật ký cuộc gọi, SMS, danh bạ, lịch sử trình duyệt, ghi chú và sự kiện.

- Giá: 29,99 đô la mỗi tháng

Nó có thể được sử dụng trên iPhone hoặc iPad không jailbreak và ứng dụng không cần phải cài đặt trên mục tiêu. Nó có thể được sử dụng để theo dõi rất nhiều dữ liệu, ngay cả trên WhatsApp

Nhược điểm: Không thể được sử dụng để giám sát trình nhắn tin của Facebook.

Hãy thử FoneMonitor

#2. FlexiSPY – Một trong những phần mềm gián điệp tốt nhất cho iPhone

Nếu bạn muốn một ứng dụng cho phép bạn quay video mà không ai nhận ra, đây là ứng dụng dành cho bạn. Bằng cách bắt đầu điều này, bạn sẽ có thể quay video lên đến một giờ trong khi cho phép sử dụng điện thoại cho các mục đích khác.

Giá: $ 1.99

Ưu điểm: Không cần bẻ khóa và có khả năng hấp thụ ánh sáng thấp và siêu râu.

Nhược điểm: Không thể lưu video trong thư viện.

#3. Spymaster Pro – Ứng dụng theo dõi iPhone vô hình

Spymaster Pro là phần mềm giám sát nổi tiếng trên thị trường giúp người dùng bảo mật an toàn cho trẻ em, người thân và đối tác kinh doanh. Nó khá dễ sử dụng và chỉ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, cài đặt phần mềm và sau đó thưởng thức nó. Có thể theo dõi điện thoại, GPS, SMS, địa chỉ sách, lịch sử web, WhatsApp, danh bạ, đa phương tiện và nhiều hơn nữa!

Giá: 49,99 đô la mỗi 3 tháng.

Lợi ích: Nó có thể theo dõi nhiều nội dung.

Nhược điểm: Không có.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Yunxi Full Crack, Tải Phần Mềm Artcam9 Full Crack

#4. HighsterMobile – Ứng dụng gián điệp iPhone tốt nhất

Đây là một trong những ứng dụng theo dõi iPhone được khuyên dùng nhất, vì nó có tất cả các tính năng phần mềm gián điệp cần thiết, như hiển thị tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và email, và thậm chí theo dõi chúng đang ở đâu và có cũng truy cập từ xa vào máy ảnh. Tuy nhiên, phần tốt nhất là khả năng gỡ cài đặt ứng dụng từ xa khi được yêu cầu.

Giá: $ 69,99

Lợi ích: Mua một lần (không tính phí hàng tháng) và có thể được gỡ cài đặt từ xa.

Nhược điểm: Yêu cầu bẻ khóa.

Nhận HighsterMobile

#5. MobiStealth – Giám sát bên ngoài iPhone và các thiết bị khác

Điều này rất tốt cho các bậc cha mẹ muốn để mắt đến con mình. Với ứng dụng này được cài đặt trên cả điện thoại của cha mẹ và trẻ em, có thể đăng ký đồng thời bảy thành viên gia đình, tin nhắn sẽ được gửi đến cha mẹ khi đứa trẻ đi ra ngoài khu vực “an toàn” được xác định trước. Nó thậm chí còn theo dõi vị trí của điện thoại cứ sau 15 phút.

Giá: 4,99 đô la

Ưu điểm: Không cần bẻ khóa, bảo vệ hữu ích và giá cả phải chăng chống bắt cóc. <19659009> Nhược điểm: Không thể theo dõi dữ liệu khác.

#6. Theo dõi điện thoại cho iPhone

Nếu bạn chỉ cần theo dõi chỉ một điện thoại, chỉ cần dùng thử ứng dụng này, nó có thể được sử dụng trên hai điện thoại miễn phí. Nếu nó được cài đặt trên iPhone, bạn không phải khởi động ứng dụng để làm cho nó hoạt động, nó có thể tìm thấy vị trí của người khác trong vòng 24 giờ. Có thể lập trình ứng dụng để lập bản đồ vị trí cứ sau 2 đến 60 phút.

Xem thêm: Sim Girl Dna Girls 2 – Dna Girl Game Free Download For Android

Giá: Miễn phí

Lợi ích: iPhone không cần bẻ khóa và dễ dàng điều hướng.

Nhược điểm: Có thể mất nhiều thời gian để phát hiện vị trí của điện thoại và có thể làm cạn pin.

Tải xuống từ App Store

#7. SpyEra – Ứng dụng gián điệp ẩn cho iOS

7

Bạn có thể gián điệp vì ứng dụng sẽ ghi lại tất cả dữ liệu đến và đi, từ email đến nhật ký SMS và bài đăng trên Facebook đến cuộc gọi Skype. Nó thậm chí còn có một tính năng theo dõi cung cấp theo dõi thời gian thực và thậm chí gửi thông báo đến thay đổi thẻ SIM.

Giá: 4,99 đô la

Lợi ích: Thẻ SIM sẽ thông báo khi thay đổi và bạn có thể điều khiển iPhone từ xa

Nhược điểm: Cần phải bẻ khóa và nó đắt tiền

Nhận SpyEra ngay bây giờ

Xem thêm: Miễn Phí Cài Đặt Phần Mềm Amibroker Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Amibroker 6

#8. FoneMonitor – Ứng dụng giám sát iPhone

Đây là công cụ gián điệp điện thoại iPhone và Android trực tuyến cho phép cha mẹ xem xét con cái và chủ doanh nghiệp Giám sát nhân viên của họ trong giờ làm việc Khi được sử dụng để theo dõi trên iPhone hoặc iPad, đơn vị đo lường không cần phải bẻ khóa hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Sau khi tạo tài khoản FoneMonitor, chỉ cần xác minh ID Apple được gắn vào điện thoại mục tiêu để bạn có thể theo dõi nhật ký cuộc gọi SMS và iMessages, trang web, dấu trang, lịch sử trình duyệt, tin nhắn WhatsApp, danh bạ, ảnh và video, ứng dụng, lời nhắc, ghi nhớ giọng nói

8

Giá: 29,99 đô la mỗi tháng

: Nó có thể được sử dụng trên iPhone hoặc iPad không jailbreak và ứng dụng không cần phải cài đặt trên mục tiêu. Nó có thể được sử dụng để theo dõi rất nhiều dữ liệu, ngay cả trên WhatsApp

Nhược điểm: Không thể được sử dụng để giám sát trình nhắn tin của Facebook.

Hãy thử FoneMonitor

#9. Ứng dụng giám sát iOS Spyzie

Điều này sẽ cho phép bạn không chỉ trải qua tất cả các hoạt động trước đây trên iPhone mục tiêu, mà thậm chí còn quan sát nó trong thời gian thực bằng ứng dụng. Nó có thể được sử dụng một cách nhẹ nhàng, vì vậy khả năng bị bắt là rất thấp.

9

Giá: 20 đô la cho một tháng

Lợi ích: Tùy chọn trực tuyến rẻ nhất và dễ sử dụng nhất.

Nhược điểm: Cần bẻ khóa trên iPhone mục tiêu và làm cạn kiệt pin nhanh chóng.

Nhận ứng dụng Spyzie

#10. Xnspy – Ứng dụng gián điệp cho điện thoại iOS và Android

Đây là ứng dụng giám sát di động tương thích với các thiết bị Android và iOS và cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời cho tương quan giá cả. Nhiều tính năng hoạt động trong thời gian thực, điều đó có nghĩa là người dùng có thể truy cập dữ liệu đã xóa từ một thiết bị được giám sát.

10

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 8,33 mỗi tháng

Giá: Gói bắt đầu từ $ 8,33 mỗi tháng 

Lợi ích: Chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy Gián điệp di động với các gói đăng ký giá cả phải chăng

Nhược điểm: Không tương thích với điện thoại Blackberry và Windows

Nhận XnSpy ngay

Đây là 10 ứng dụng gián điệp tốt nhất cho iPhone của chúng tôi. Có phải chúng ta đã bỏ lỡ điều gì không? Bạn được chào đón để lại ý kiến.

#Bài viết liên quan
Thông báo