Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Phần Mềm Mbccs 2 – ‎Mbccs Viettel Trên App Store

Chủ Nhật, ngày 13/11/2022 - 22:30
5 / 5 của 1 đánh giá

1. Giới thiệu mBCCS 2.0

mBCCS 2.0 – Viettel Telecom là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Viettel Media Inc, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây gametop88.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt mBCCS 2.0 – Viettel Telecom trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Xem thêm: Enc Là File Gì? Phần Mềm Mở File Enc Ore Xin Hỏi Cách Đọc File *

2. Hướng dẫn cài đặt mBCCS 2.0 trên pc

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của mBCCS 2.0 – Viettel Telecom cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về mBCCS 2 0 Viettel Telecom apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại gametop88.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt mBCCS 2.0 – Viettel Telecom bằng Bluestacks

Tập tin APK của mBCCS 2.0 – Viettel Telecom sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt mBCCS 2.0 – Viettel Telecom sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của mBCCS 2.0 – Viettel Telecom trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng mBCCS 2.0 – Viettel Telecom trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Hack Phần Mềm Elsa Speak Crack, Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

3. Một số hình ảnh khi sử dụng ứng dụng

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

#Bài viết liên quan
Thông báo