Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Enc Là File Gì? Phần Mềm Mở File Enc Ore Xin Hỏi Cách Đọc File *

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 - 17:31
5 / 5 của 1 đánh giá

File ENC là gì? Cách mở file .ENC? Những phần mềm mở file .ENC và sửa file lỗi. Convert N/A ENC file sang định dạng khác.

1. File .ENC là file gì?

ENC là Encoded Files - 1Encoded File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi N/A.

Một file ENC là một tập tin được mã hóa chung mà có thể sử dụng một trong các loại khác nhau của mã hóa độc quyền hoặc tiêu chuẩn. Nó được mã hóa để giúp bảo vệ các tập tin từ việc sử dụng trái phép, hoặc để giúp thiết lập các tập tin cho một sử dụng cụ thể, chẳng hạn như chuyển Internet.

Đây là một cách dễ dàng để nhớ chính xác các tệp ENC là gì: Các tệp ENC là các tệp được ENC-rypted. Các tệp được mã hóa chứa dữ liệu được bảo vệ thường chỉ dành cho xem được ủy quyền. Cụ thể, các tệp ENC thường được mã hóa theo định dạng Uuencoding, mặc dù chúng có thể sử dụng bất kỳ loại mã hóa tiêu chuẩn hoặc chuyên dụng nào cho mục đích bảo mật.

Mặc dù có thêm lớp bảo mật, bạn có thể xem các tệp được mã hóa – bao gồm cả các tệp có phần mở rộng ENC – bằng cách không mã hóa chúng. Điều này thường được thực hiện với phần mềm nén tệp, giúp nén, mã hóa, giải nén và giải mã các loại tệp khác nhau.

Xem thêm: Cách Hack Phần Mềm Elsa Speak Crack, Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

2. Cách mở .ENC file

Khi nói đến phần mềm nén tệp để mở tệp ở định dạng ENC, bạn có nhiều tùy chọn đa nền tảng. Corel's WinZip 16 là một tiêu chuẩn công nghiệp cho các nền tảng Windows và may mắn thay cho những người chỉ có một vài ENC tò mò nằm xung quanh, Corel cung cấp bản dùng thử miễn phí của chương trình.

Để mở file .ENC click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ENC bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Đối với người dùng Mac đang tìm cách bẻ khóa vài ENC, StuffIt Deluxe 16 từ SmithMicro cũng thực hiện thủ thuật này. Mặc dù tải xuống kỹ thuật số của StuffIt có chi phí, nó cung cấp tích hợp dịch vụ đám mây mạnh mẽ cho các tệp mà nó nén và giải nén. Phần mềm này cũng có sẵn trên Windows. Các tùy chọn khác để mở tệp ENC bao gồm Tệp chụp Sniffer từ Network Associates Technology, Inc., Tệp in4tintuc.comdeo, CopySafe, An toàn phương tiện, Tệp nhật ký bằng chứng BlackIce và Dự án phân tán mã hóa lập trình in4tintuc.comên cá nhân của tôi, trong số những người khác.

3. Phần mềm mở file .ENC

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ENC do người dùng đóng góp.

  • BitZipper

  • PowerArchiver

  • ALZip

  • Wireshark

  • Filzip

4. Chuyển đổi file .ENC

File .ENC có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

5. Một số cảnh báo ENC

Các tệp ENC được mã hóa vì một lý do – ai đó muốn bảo mật chúng. Trong hầu hết các trường hợp, ngay cả khi bạn sử dụng phần mềm nén để trích xuất và mở tệp ENC, bạn cần cung cấp khóa mã hóa ngắn cho mỗi tệp. Hơn nữa, nếu một tệp ENC được mã hóa theo định dạng độc quyền, rất có thể nó chỉ có thể được mở bởi chương trình được sử dụng để mã hóa nó.

Xem thêm: Phần Mềm Máy In Brother Hl-2140, Download Driver Brother Hl

#Bài viết liên quan
Thông báo