Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Salernitana DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Một bài báo khác với bộ công cụ Salernitana DLS 2022 tùy chỉnh ở định dạng PNG và kích thước là 512 × 512. Logo của câu lạc bộ cũng có, tất cả những thứ đồ họa về bóng đá giải đấu trong mơ này đều có sẵn với liên kết nhập tự động. Chỉ cần sao chép chúng v

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 512 × 512 sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

DLS Kits Salernitana 2022

Cũng giống như các đội nổi tiếng khác, Salernitana là một trong những đội tốt nhất và được biết đến với sự thành công của nó. Câu lạc bộ đang tham gia Serie A và vì nền tảng thành công, DLS đã giới thiệu nó. Trên blog này, bạn có thể nhận các bộ dụng cụ tùy chỉnh cho trò chơi có logo. Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn.

Salernitana Home Kits

https://imgur.com/eTOBqL4.png

Salernitana Away Kits

https://imgur.com/9gzyu93.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Salernitana

https://imgur.com/83SqnLq.png

Bộ trang phục thủ môn Salernitana

https://imgur.com/2Z6QgLX.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Salernitana

https://imgur.com/NSE2fBQ.png

Salernitana GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/YZgkg0Y.png

Logo của Dream League Soccer Salernitana Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Salernitana có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Salernitana PNG 512 × 512

URL biểu trưng Salernitana

https://imgur.com/FwPkq2J.png

512 × 512 Bộ dụng cụ Salernitana 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Salernitana (Unione Sportiva Salernitana) là một đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu của Ý thi đấu tại Serie A và nhiều giải đấu nổi tiếng khác. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1919 tại Salerno, Ý, và trở thành một trong những đội bóng tốt nhất ở Ý. Câu lạc bộ được giới thiệu trong trò chơi android giải đấu bóng đá trong mơ và chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ có sẵn trong thiết kế tùy chỉnh. Kiểm tra bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi

Salernitana đã vô địch nhiều giải bóng đá cấp độ trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ đã giành quyền thăng hạng Serie A và trở thành một phần của giải vô địch bóng đá Ý. Salernitana đã giành được nhiều cúp và danh hiệu ở các giải đấu khác nhau. Kiểm tra danh sách các thành tích trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Guadalajara, Mexico
Thành lập tại 1919
Arena / Sân vận động Sân vận động Arechi
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn đã nhập bộ công cụ Salernitana DLS (2022)? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận và đừng quên bật thông báo. Chúng tôi thường xuyên cập nhật trang web của mình và chúng tôi khuyên bạn nên tải tất cả các bộ dụng cụ 512 × 512.

#Bài viết liên quan
Thông báo