Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Sửa Lỗi Steam_Api.Dll – How To Fix Steam_Api64

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 - 23:31
5 / 5 của 1 đánh giá

Lỗi lỗi Chương trình không thể khởi động vì steam_api64.dll bị thiếu khỏi máy tính của bạn. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này xảy ra khi máy khách Steam không thể tìm thấy tệp DLL được đề cập trong thư mục cài đặt của bạn. Các tệp DLL được ứng dụng yêu cầu để hoạt động đúng mà không có bất kỳ vấn đề nào và một số tệp DLL là một phần của khung ứng dụng.

Tệp bị thiếu thường là một dấu hiệu cho thấy bạn chưa cài đặt DirectX trên máy tính hoặc tệp DLL đã bị xóa bởi một số người dùng hoặc ứng dụng. Vấn đề này không phải là một vấn đề lớn và có thể được khắc phục bằng các phương pháp khá đơn giản. Hãy xem.

1. Cách sửa lỗi Steam_api64.dll bị thiếu

Chúng tôi sẽ bắt đầu với cách giải quyết dễ dàng nhất trước khi chúng tôi chuyển sang chế độ tẻ nhạt và đòi hỏi khắt khe. Đảm bảo rằng bạn có tài khoản quản trị in4tintuc.comên trước khi tiến hành các giải pháp được liệt kê.

lỗi

Dying light steam_api64.dll bị thiếu : Điều này biểu thị rằng trò chơi Dying light không mở vì thiếu tệp DLL. Điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các giải pháp được liệt kê dưới đây.

Steam_api64.dll bị thiếu Fallout 4: Giống như lỗi ở trên, điều này xảy ra khi Fallout 4 không thể khởi chạy do thiếu tệp DLL.

Giải pháp 1: Cài đặt DirectX

DirectX là một API phổ biến được sử dụng bởi nhiều trò chơi và ứng dụng để hỗ trợ đồ họa và sử dụng gói trong cơ chế phụ trợ trong trò chơi của chúng. DirectX đi kèm với một loạt các tệp DLL giúp hoạt động. Nếu DirectX không được cài đặt trên máy tính của bạn, điều này có thể gây ra lỗi trong tay.

Điều hướng đến trang web chính thức DirectX và tải xuống trình cài đặt từ đó.Sau khi bạn đã tải xuống trình cài đặt web, hãy khởi chạy nó và tiến hành các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt hoàn toàn gói.

Khởi động lại máy tính của bạn sau khi cài đặt và thử khởi chạy lại Steam. Kiểm tra nếu vấn đề được giải quyết.

Giải pháp 2: Xác minh tệp trò chơi Steam

Steam có một cơ chế sẵn có để phát hiện các tệp bị thiếu và thay thế chúng cho phù hợp. Nó cũng sẽ quét các tập tin đã tải xuống và nếu bất kỳ tập tin nào bị hỏng, in4tintuc.comệc thay thế sẽ được thực hiện. Nếu bạn gặp lỗi này cho bất kỳ trò chơi cụ thể nào, hãy đảm bảo rằng bạn xác minh các tệp trò chơi của nó. Nếu nó xảy ra cho tất cả chúng, hãy thử xác minh từng cái một.

Khởi chạy Steam bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chọn Chạy với tư cách quản trị.Vào tab trên cùng. Chọn trò chơi gây rắc rối cho bạn. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính .Khi đã ở trong thuộc tính, hãy duyệt đến tab Tệp cục bộ và nhấp vào tùy chọn cho biết Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi . Steam sau đó sẽ bắt đầu xác minh tất cả các tệp có trong bảng kê khai chính mà nó có. Nếu có bất kỳ tập tin nào bị thiếu / hỏng, nó sẽ tải lại tập tin đó và thay thế nó cho phù hợp.

Xem thêm: Tải Game Ps1 Đầy Đủ – Sony Playstation / Psx Roms (Isos)

Điều hướng đến cài đặt Steam bằng cách nhấp vào Steam từ trang chủ và nhấp vào Cài đặt . Khi ở trong Cài đặt, hãy mở tab Tải xuống ở bên trái giao diện.

Nhấp vào Steam Library Folders hiện trong khung bên phải.

Khởi động lại Steam và thử khởi chạy trò chơi.

Giải pháp 3: Tải xuống DLL và thay thế

Link tải DLL thay thế :

Mega: https://mega.nz/file/swhWFBTb#hvkLNSSlt5gDYuPAil8cOBSNVaB97q2X7bqteFcbpTg

Nếu cách sau không khắc phục được sự cố, bạn có thể thử tải xuống các tệp DLL theo cách thủ công và thay thế nó trong thư mục chính xác. Không có trang web chính thức nào cung cấp các tệp DLL, do đó bạn phải hết sức cẩn thận trong khi tải xuống để tránh phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Lưu ý: Liên kết đưa ra hoàn toàn cho mục đích thông tin của sự sẵn sàng. Tải về tập tin DLL có nguy cơ của riêng bạn.

Điều hướng đến trang web DLL và tải xuống tệp DLL từ đó đến một vị trí có thể truy cập.Giải nén nội dung và điều hướng đến thư mục:

C: Windows System32 Dán tệp DLL vào thư mục. Bạn có thể được yêu cầu cho phép hành động này thông qua UAC. Nhấn Tiếp tục và tiến hành.

Xem thêm: Tải Game Knives Crash Hack Full Tiền Mod Kim Cương Việt Hóa, Knives Crash V1

Sau khi dán tệp DLL, hãy khởi động lại máy tính của bạn và thử khởi động lại trò chơi.

Ngoài các giải pháp trên, bạn cũng có thể thử các cách sau:

Cài đặt lại Steam hoàn toàn từ đầu. Đảm bảo rằng tất cả các tệp tạm thời bị xóa trước khi tiếp tục.Bạn cũng có thể sao chép tệp DLL từ một máy tính khác có Steam up và đang chạy. Sao chép tập tin DLL và dán nó vào đúng vị trí.Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật trình điều khiển đồ họa và cũng thử tắt phần mềm chống virus của bạn.Hãy thử khởi chạy ứng dụng khách Steam trong chế độ tương thích .Chạy trò chơi như một quản trị.

#Bài viết liên quan
Thông báo