Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách Tải Game Audition – Hướng dẫn cài đặt và cập nhập game Audition mới nhất

Chủ Nhật, ngày 13/11/2022 - 22:34
5 / 5 của 1 đánh giá
Chào mọi người nhé , hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cách cài game audition nhé .+ Game audition là game có nền nhạc cực cuốn hút đó các bạn . Vừa chơi game, vừa nghe nhạc thật thú vị phải không các bạn ?

Chào mọi người nhé , hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cách cài game audition nhé .+ Game audition là game có nền nhạc cực cuốn hút đó các bạn . Vừa chơi game, vừa nghe nhạc thật thú vị phải không các bạn ?

 Để tải và cài game audition VTC thì không quá phức tạp và lâu đâu cả nhà nhé.

 Các bạn có thể click vào link kia hoặc vào trang chủ tải cũng dc nha.

1. Hướng dẫn cài đặt game Audition

#1. Kiểm tra ổ đĩa

Bộ cài đặt Audition hiện tại nặng hơn 6 BG, và sau khi cài đặt là hơn 7 GB, tổng dung lượng là hơn 13 GB để chứa file cài đặt và thư mục Audition sau khi cài đặt thành công. Dung lượng cũng khá nhiều, như vậy bạn sẽ phải kiểm tra ổ đĩa của mình còn nhiều không gian trống để cài đặt game hay không.
Để kiểm tra ổ đĩa, bạn vào Computer, click chuột phải vào ổ C:, D:, E:,... chọn Properties. Một cửa sổ mới sẽ hiện lên:

Kiểm tra ổ đĩa
Trong đó:

Used space: Dung lượng đã sử dụng

Free space: Dung lượng còn trống

Capacity: Tổng dung lượng ổ đĩa

Nếu các ổ đĩa của bạn không còn nhiều dung lượng trống, bạn cần xóa bớt các file nhạc, video, ảnh,... mà bạn không cần lưu giữ nữa để giải phóng không gian. Lưu ý, nên cẩn trọng để không xóa nhầm các file hệ thống.

Đối với ổ C:, nó luôn cần dung lượng trống để chạy hệ điều hành hay cài các phần mềm mới, vì vậy bạn không nên cài Audition hay bất kỳ một 1 game online nào đó vào ổ C: mà nên cài vào các ổ khác còn lại.

#2. Download

=> Địa chỉ download Audition tại trang chủ VTC : https://vtcgame.vn/download?gameid=2

Lúc này bạn sẽ có 2 lựa chọn Tải bản đầy đủ hoặc bản chia nhỏ

* Bản đầy đủ: Chỉ có 1 link download duy nhất, nhưng dung lượng lớn

* Bản chia nhỏ: Phải tải nhiều file, nhưng dung lượng đã được chia nhỏ

Trong quá trình download, nếu đường truyền mạng không ổn định có thể gây ra sự cố, dẫn tới việc hỏng file. Bạn có thể sẽ phải tải lại toàn bộ từ đầu nếu tải bản đầy đủ.

Còn với bản chia nhỏ, bạn chỉ cần phải tải lại những file bị lỗi thôi, những file đã tải thành công trước đó không vấn đề gì.

Hơn nữa, với bản chia nhỏ bạn có thể tải nhiều file cùng một lúc.

Như vậy, để tiết kiệm thời gian download và khắc phục sự cố có thể xảy ra thì mình khuyến khích các bạn nên tải bản chia nhỏ

Bạn tải game ở 1 trong 2 địa chỉ trên. Với những bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì nên tải từ máy chủ Mediafire để cải thiện tốc độ download được tốt hơn.
Các file tải về lưu ý để ở các ổ đĩa còn nhiều dung lượng trống.

Cài đặt bản chia nhỏ

Xem thêm: Hack Liên Quân Vàng,Ruby,Quân Huy, Lag, Skill mà không bị khoá nick

#3. Cài đặt

Trước khi cài đặt bạn nên tắt các chương trình diệt virus (nếu có). Các chương trình này có thể nhận diện nhầm một số tập tin của Audition là virus, gây rắc rối trong quá trình cài đặt.

Sau khi tải toàn bộ file cài đặt chia nhỏ về máy, bạn hãy đảm bảo rằng chúng được nằm chung trong cùng 1 thư mục và tên file không bị thay đổi.

Files chia nhỏ nằm cùng 1 thư mục và tên files không bị thay đổi- Bước 1: Để bắt đầu cài đặt, bạn click đúp vào file có định dạng .exe (file nhẹ nhất), chương trình cài đặt sẽ hiện lên, bạn chọn Tiếp theo >

Nhấn Tiếp theo > để tiếp tục cài đặt

- Bước 2:Ở bước cài đặt tiếp theo, chương trình sẽ hỏi bạn muốn cài đặt Audition vào thư mục nào.
Như đã hướng dẫn ở phần 1, chúng ta không nên cài đặt Audition ở ổ C:, vì vậy trong bước này mình sẽ thay đổi sang một thư mục cài đặt khác

VD: Mình đã cài game ở ổ D: với đường dẫn D:\Game Online\Audition
Trong đó, Game Online là thư mục nhằm sắp xếp, phân biệt game online và game offline có trong máy tính. Nó có thể có hoặc không, hoặc đổi tên khác tùy ý bạn.

Không nên cài game vào ổ C:, và chú ý dung lượng trống của ổ đĩa- Bước 3: Ở bước tiếp theo, bạn đánh dấu chọn bổ sung luôn biểu tượng trên desktop rồi chọn Tiếp theo > Cài đặt

Tạo biểu tượng trên desktop để thuận tiện trong việc đăng nhập vào game

- Bước 4: Lúc này chương trình bắt đầu giải nén các tệp tin, cài đặt Audition lên máy tính của bạn. Công việc lúc này của bạn chỉ là ngồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Chờ chương trình cài đặt hoàn tất

- Bước 5: Cài đặt xong rồi, hãy khoan vội khởi động Audition ngay nhé, vì chúng ta còn phải cập nhật phiên bản mới cho Audition nữa.
Bỏ dấu chọn và nhấn Kết thúc. Hãy kiểm tra trên màn hình desktop xem, bạn đã có thêm một biểu tượng mới có tên là New Audition

Bỏ dấu chọn và nhấn Kết thúc

Xem thêm: Tải Game Sky Champ Hack 5 – Sky Champ Mod Apk (Infinite Money) V6

2. Cập nhập phiên bản mới

  • Địa chỉ download:
    - Máy chủ VTC Game

    - Máy chủ Mediafire

Với những bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì nên tải từ máy chủ Mediafire để cải thiện tốc độ download được tốt hơn.

- Bước 1: Bây giờ hãy chú ý tới số phiên bản cài đặt bạn đã tải ở phần 2 nhé. Ví dụ như trong bài hướng dẫn này là phiên bản 2.07, nếu bản cập nhật mới nhất cũng là 2.07 thì bạn có thể đăng nhập vào game chơi được ngay.

Nếu không phải thì bạn phải tải hết các bản cập nhật kể từ sau phiên bản 2.07. Ví dụ trong bài hướng dẫn này là từ 2.08 đến 2.11

Tải các bản cập nhật kể từ sau phiên bản đã cài đặt- Bước 2: OK, các phiên bản cập nhật đã được tải đầy đủ về máy rồi, bây giờ hãy cài đặt chúng lần lượt theo thứ tự tăng dần nhé. Như ví dụ trong bài này thì chúng ta đầu với Version 2.08. Cách cập nhật tương tự như lúc cài đặt Audition.

Cài phiên bản 2.08 hoàn tất thì ta tiếp tục cập nhật phiên bản 2.09, và cứ như vậy cho đến phiên bản mới nhất.

Lưu ý phần chọn thư mục phải chọn đường dẫn giống như khi cài đặt ở Phần 2 nhé.
Sau khi cài đặt các phiên bản xong, bạn có thể mở patcher New Audition ở trên desktop để vào game chơi bình thường.

Chúc các bạn thành công !

#Bài viết liên quan
Thông báo