Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Tải Game Keyboard Cho Ios Download, Ios 10 Keyboard Cho Android

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 - 22:03
5 / 5 của 1 đánh giá
GO Keyboard for iOS là ứng dụng bàn phím thay thế cho bàn phím ảo trên iPhone, iPad và iPod Touch. GO Keyboard sở hữu nhiều theme bàn phím đẹp, biểu tượng Emoji, sticker động… hỗ trợ nhập liệu nhanh và mượt mà cũng như khả năng cá nhân hóa cao.

GO Keyboard for iOS là ứng dụng bàn phím thay thế cho bàn phím ảo trên iPhone, iPad và iPod Touch. GO Keyboard sở hữu nhiều theme bàn phím đẹp, biểu tượng Emoji, sticker động… hỗ trợ nhập liệu nhanh và mượt mà cũng như khả năng cá nhân hóa cao.

1. Ứng dụng bàn phím GO Keyboard bản mới

Cải tiến tính năng nhập liệu và các thiết lập chung cho bàn phím GO Keyboard. Thêm ngôn ngữ giao diện mới: tiếng Việt. Bổ sung bàn phím Zhuyin và Bihua. Hỗ trợ nhấn giữ để để nhập liệu chữ cái có trọng âm. Hỗ trợ điều chỉnh âm lượng âm bàn phím. Cá nhân hóa bàn phím: mỗi tuần, GO Keyboard sẽ giới thiệu tới người dùng theme và bộ sưu tập sticker mới để tùy biến hình thức bàn phím cũng như cuộc trò chuyện. Theme sẽ được cập nhật vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 còn sticker mới sẽ ra mắt thứ 6 hàng tuần. Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước. Nâng cấp hiệu ứng của bàn phím GO Keyboard, cho phép nhập liệu nhanh, mượt mà và ổn định. Trong trường hợp bàn phím biến mất sau khi nâng cấp hệ điều hành từ iOS 8 lên iOS 9, hãy bổ sung lại bàn phím GO Keyboard trong phần thiết lập chung.

Ứng dụng GO KeyboardTrải nghiệm từng cú chạm tay trên bàn phím GO Keyboard tuyệt đẹp. Nếu như phiên bản GO Keyboard trên Android được sử dụng cùng với bộ khởi động GO Launcher EX thì phiên bản trên nền tảng iOS cho phép sử dụng độc lập với khả năng tùy biến cao.

Bạn cảm thấy nhàm chán với bàn phím mặc định của iOS 8 khi chỉ có 2 màu trắng và xám đơn điệu? Hãy trải nghiệm ngay GO Keyboard tiếng Việt với tông màu xanh lá cây tươi trẻ, công nghệ bàn phím ảo mới hoạt động cực nhanh và thông minh, có thể tương thích với cách nhập liệu của từng người dùng và cho phép cá nhân hóa thoải mái. Ngoài ra, GO Keyboard còn tích hợp tính năng sửa chính tả tự động và nhiều trải nghiệm thông minh khác.

GO Keyboard nổi bật với bộ sưu tập theme rực rỡ, biểu tượng Emoji phong phú và nhiều nội dung mới được bổ sung thường xuyên. Mỗi cú chạm tay trên bàn phím ảo của bạn sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, dễ dàng và thú vị hơn.

Được thiết kế cho hệ điều hành iOS 8 trở lên, GO Keyboard hỗ trợ trên bất cứ dịch vụ nào cần nhập liệu, bao gồm tin nhắn văn bản, WhatsApp Messenger, Kik Messenger, LINE, KakaoTalk Messenger, WeChat, thư điện tử, ghi chú, mạng xã hội Facebook, Twitter và nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm: Luật chơi sâm lốc chi tiết dành cho anh em mới

2. Tính năng chính của GO Keyboard trên iPhone/iPad

#1. Theme đẹp và ảnh nền tùy biến

Việc thao tác trên bàn phím chưa bao giờ thú vị đến vậy! Bạn có thể tùy biến hình thức cũng như phong cách của bàn phím iPhone, iPad bằng theme rực rỡ và miễn phí, mỗi tuần sẽ có nhiều theme mới được bổ sung vào GO Keyboard. Đây chính là một lựa chọn thông minh để thiết bị của bạn “tỏa sáng” giữa đám đông. Bạn cũng có thể cài đặt bàn phím riêng cho mình bằng cách sử dụng ảnh cá nhân làm ảnh nền.

#2. Hỗ trợ ngôn ngữ mạnh mẽ

Dễ dàng chuyển giữa các loại bàn phím khác nhau. GO Keyboard hỗ trợ tới hơn 36 ngôn ngữ và tự động điều chỉnh phần tham khảo ngôn ngữ của bạn, bao gồm cả bàn phím song ngữ để phục vụ mục đích nhập liệu cao cấp hơn.

#3. Đoán ký tự nhập liệu

Từ nay, bạn không cần phải lo lắng về việc đánh máy lâu hay sai chính tả nữa, GO Keyboard sẽ tìm hiểu về thói quen đánh máy của từng người dùng thông qua những gì họ đã nhập liệu. Mặc dù bạn gõ sai chính tả nhưng GO Keyboard vẫn giúp bạn sửa lỗi và hiển thị chính xác trên màn hình.

#4. Thư viện từ vựng cá nhân

GO Keyboard quan tâm tới cách mà bạn nhập nội dung, ghi nhớ và tạo một thư viện ngôn ngữ riêng cho bạn. Việc gõ sai và nhầm lẫn ký tự không còn xảy ra thường xuyên nữa. Nhưng đó mới chỉ là những tính năng sơ bộ của GO Keyboard. Nhiều cải tiến mới hấp dẫn sẽ được bổ sung dần dần vào các phiên bản sau. Đừng quên cập nhật GO Keyboard thường xuyên trên cửa hàng App Store!

#5. Tính năng khác

Đội thiết kế chuyên nghiệp của GO Keyboard sẽ bổ sung theme mới mỗi tuần. Hệ thống cử chỉ độc đáo khi thao tác trên bàn phím. Cho phép sao chép và đồng bộ từ điển cá nhân.

3. Cách kích hoạt bàn phím GO Keyboard trên iPhone/iPad

Tìm phần thiết lập bàn phím trong thiết lập hệ thống chung. Thiết lập bàn phím để thêm một phương pháp nhập liệu bên thứ 3, rồi chọn GO Keyboard. Chọn Allow Full Access cho bàn phím GO Keyboard (bật nút công tắc màu xanh) để truy cập thông tin cá nhân.

Lưu ý:

GO Keyboard đảm bảo sự an toàn cho các thao tác thiết lập bàn phím kể trên. Bạn có thể tìm kiểu bàn phím nằm ngang trong ứng dụng GO Keyboard ở các tùy chọn cá nhân hóa bàn phím. Ứng dụng không thu thập thông tin cá nhân như thẻ tín dụng, ID… của người dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi kích hoạt GO Keyboard với nội dung sau “bàn phím sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn”. Đây là tin nhắn chuẩn cho bất cứ ứng dụng bàn phím bên thứ 3 nào, vì vậy người dùng không cần bận tâm.

Ngôn ngữ được hỗ trợ bởi bàn phím GO Keyboard:

Tiếng Anh, Afrikaan, Ả Rập, Belarus, Hà Lan, Philippine, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Kazakh, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Việt Nam.

Xem thêm: Cách Chơi Sâm Giỏi Từ Cao Thủ Dành Cho Anh Em Mới

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ:

Email[email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

#Bài viết liên quan
Thông báo