Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Tải Game Kim Cương Full Crack Cho Pc, Download Game Kim Cuong Full Crack Cho Pc

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 - 23:05
5 / 5 của 1 đánh giá

1. Giới thiệu về game Bejeweled 3

Bejeweled 3 là trò chơi thứ năm trong loạt Bejeweled của PopCap Games và là phần thứ ba trong loạt phim chính. Nó có tám chế độ chơi, bốn trong số đó được mở khóa trong lần khởi chạy đầu tiên.

Bejeweled 3 là ông vua trong thể loại xếp kim cương hiện nay, đối với nhiều người việc thử thách vượt qua các màn cũng chính là thử thách trí tuệ và sự kiên trì của bản thân.

Bejeweled 3 full crack là bản cho ta nhiều trải nghiệm nhất với menu tùy chọn giản đơn, thiết kế giao diện đơn giản hài hòa phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với viên kim cương PLAY ở giữa cùng 4 màn chơi chính kết hợp với việc mở khóa các màn nhỏ hơn khiến người chơi không khỏi tò mò và háo hức.

Lối chơi chủ đạo trongBejeweled 3 – Xếp kim cương 3vẫn là xếp từ 3 viên kim cương cùng màu vào cùng một hàng hay cột. Nhưng đột phá ở phiên bản này là tính sáng tạo từ việc kết hợp rất nhiều màn chơi xoay quanh lối cổ điển.

Xem thêm: Tải Game Tlbb 3D Mobile Lậu, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile Lậu

Điển hình là màn chơi chạy đua với thời gian ở Lightning hay các nhiệm vụ bắt bướm, giữ cân bằng Gem ở màn Quest,..Đôi lúc chúng ta cần một chút may mắn để vượt qua!

Theo ý kiến khách quan của mình thìBejeweled 3 cuốn hút người chơi ở những màn thu nhặt đồ vật và hệ thống thứ hạng điểm số. Quả thật game này không những thiên về trí tuệ mà cần rất nhiều sự kiên trì…

Xem thêm: Tại Sao Facebook Không Like Được ? Và Cách Khắc Phục? Tại Sao Like Ảnh Trên Facebook Không Được

2. Chế độ trò chơi

- Cổ điển

Chế độ chơi tiêu chuẩn nơi người chơi có thể ghép nhiều viên ngọc nhất có thể miễn là họ tiếp tục di chuyển. Nếu không còn nước đi, trò chơi kết thúc.

- Thiền học

Chế độ vô tận của trò chơi. Tại đây, người chơi có thể thư giãn mà không phải căng thẳng khi hết lượt di chuyển và với Zen Options đi kèm của chế độ và thu thập càng nhiều điểm càng tốt.

- Tia chớp

Chế độ này là một trò chơi có nhịp độ nhanh, nơi người chơi thu thập càng nhiều điểm càng tốt trong một phút. Trên đường đi, có những viên ngọc thời gian giúp kéo dài thời gian chơi cho vòng tiếp theo với khả năng gây đột biến tăng lên.

- Nhiệm vụ

Có 40 Nhiệm vụ được chia thành năm phần độ khó tăng dần, mỗi phần bao gồm một di vật. Mỗi khu di tích có tám trò chơi nhỏ để người chơi chơi.

- Poker

Người chơi phải ghép các viên đá quý để tạo thành các “tay” thẻ để đạt được điểm. Một số bàn tay sẽ không được phép tạo ra bằng cách tạo đầu lâu khi trò chơi tiến triển. Nếu người chơi thực hiện một bàn tay được đánh dấu bằng đầu lâu, người chơi sẽ lật đồng xu và nếu hộp sọ hướng lên, trò chơi kết thúc.

- Mỏ kim cương

Một chế độ ẩn nơi họ thu thập kho báu bằng cách đào dưới lòng đất. Người chơi có thêm thời gian bằng cách xóa các hàng cao nhất.

- Những con bướm

Một chế độ mà người chơi phải ghép càng nhiều con bướm bay lên càng tốt trước khi bất kỳ con nào bị bắt bởi một con nhện ở trên cùng.

- Bão tuyết

Một chế độ mà băng leo lên bảng. Do đó, người chơi được giao nhiệm vụ đập vỡ các cột, mục đích là sống sót càng lâu càng tốt trước khi cột băng chạm đỉnh và đóng băng bảng.

Xem thêm: Tải Game Evil Hunter Tycoon Hack With Mod, Evil Hunter Tycoon Mod Apk V1

3. Hướng dẫn Cài đặt Bejeweled 3 Full

Các bạn chỉ cần tải game về rồi giải nén ra chơi.

Link tải gameBejeweled 3 Full Crack – Kim Cương 3 từ Googledrive, Fshare,…bên dưới:

http://www.mediafire.com/file/822ua4dhcqq57d4/Bam.vn-Bejeweled_3.rar/file

pass giải nén: www.bam.vn

Hay Hay Xem là trang thông tin về Game, Hình Ảnh, Sách,…được phát triểnvới tư duy là nơi lưu trữ, chia sẻ, cập nhật nhiều tài nguyên hay cho mọi người.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

#Bài viết liên quan
Thông báo