Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Download Tải Game Mk4 Cho Laptop, Mortal Kombat 4 Download

Thứ Ba, ngày 27/06/2023 - 15:53
3 / 5 của 3 đánh giá

Mortal Kombat 4 (MK4) là phần thứ tư trong loạt trò chơi đối kháng Mortal Kombat do Midway Games phát triển. Rồng đen một tựa game huyền thoại trên PC không quá xa lạ với các game thủ Việt, đặc biệt là game thủ 8x – 9x. Dù đã trải qua hàng thập kỷ, sức hút của tựa game này vẫn rất lớn với hàng loạt các phiên bản mới được ra mắt như Mortal Kombat 9, Mortal Kombat X. Tuy vậy nếu ai muốn có “một vé về tuổi thơ” thì đừng bao giờ bỏ qua phiên bản Rồng Đen 4 – MK4 dưới đây.

1. Giới thiệu đôi chút về game rồng đen Mortal Kombat MK4

Game rồng đen Mortal Kombat MK4  game offline trên máy tính rất được yêu thích. Nhớ ngày xưa ra quán nét mình thường chơi game Rồng Đen MK4 này, 2 người cùng chơi rất là vui. Game có rất nhiều nhân vật cùng nhiều kỹ năng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể chơi game với máy hoặc chơi cùng bạn bè với chế độ chơi 2 người.

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 cực nhẹ, chỉ có hơn 12MB

2. Đặc điểm Rồng Đen Mortal Kombat 4

Lối chơi của Mortal Kombat 4 cũng tương tự như ở các tựa game tiền nhiệm, một trong những thay đổi đáng chú ý là việc sử dụng vũ khí trong các trận đấu. Cốt truyện kể về cuộc tấn công của vị thần sa ngã Shinnok chống lại những bằng hữu trước đây của mình vì đã giam giữ hắn ở Netherealm nhiều năm trước khi cốt truyện của loạt trò chơi bắt đầu. 17 nhân vật khác tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác, trong khi các thế lực của ánh sáng nỗ lực ngăn chặn Shinnok còn các thế lực của bóng tối âm mưu thống trị tất cả mọi vương quốc.

MK4 còn có thêm một mức giới hạn “Sát thương Tối đa” để tự động ngừng các combo nếu người chơi vượt quá mức sát thương cố định, từ đó tránh combo vô hạn. Khác với Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4 chỉ cho phép hai đòn Fatality cho mỗi nhân vật cũng như hai Stage Fatality chỉ có thể được thực hiện ở các đấu trường nhất định.

Xem thêm: Tải Game Sky Champ Hack 5 – Sky Champ Mod Apk (Infinite Money) V6

Trong Game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4) mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đấu riêng tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật, cách chơi, cách tấn công để dành chiến thắng. Mỗi màn đấu trong Mortal Kombat MK4 không khác nào những trận chiến được hư cấu trong những câu truyện tranh mà có thể bạn đã đọc trước đó. Để chiến thắng trong Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm, xoay người ra đòn hay những động tác võ thuật, chưởng…còn đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định và điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game.

3. Download Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Link Mediafire

Link Mega

Link Mega: http://goo.gl/N9dTTd

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/26tSOv

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/L5QZI8E1NYLT

Link 4Share.vn: http://4share.vn/f/5e6d6669696a666d

Link Megashare ( Share.vnn.vn): http://share.vnn.vn/tai-file-20265524

4. Hướng dẫn cài đặt & chơi game rồng đen Mortal Kombat MK4

Bước 1: Các bạn tải game MK4 về máy tính.

Bước 2: Giải nén file tải về bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip (xem hướng dẫn cách sử dụng winrar & 7-zip để giải nén).

Bước 3: Chạy file Mortal Kombat 4.reg. Một cửa sổ hiện lên, bạn nhấn nút Yes.

Bước 4: Chạy file Mortal Kombat 4.exe để chơi game.

Xem thêm: Mã Code Hack Lag trong Liên Quân, Liên Quân Mobile không bị khoá nick

Tải ngay game rồng đen Mortal Kombat MK4 về máy tính ngay để solo cùng bạn bè những lúc rảnh rỗi nhé.

#Bài viết liên quan
Thông báo