Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Trong bóng đá, việc bạn sở hữu một đội hình gồm các cầu thủ giỏi sẽ giúp bạn ghi được nhiều bàn thắng và mang về cho bạn những phần thưởng giá trị. Tuy nhiên để có được đội hình chuẩn như mong đợi không phải điều dễ dàng. Và câu hỏi đặt ra là có cách nào tăng tổng lương FIFA Online 4 để có một đội hình lý tưởng ấy. Trong bài viết này wwewrestlemania-33 sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

Hệ thống lương của FIFA Online 4

Hệ thống lương FIFA Online 4 chính là một tính năng rất mới đối với game thủ. Nó sẽ chỉ xuất khiên trong khu vực đá Rank hay còn đang gọi là đá xếp hạng. Không chỉ rất đơn giản rằng khi cầu thủ đá xong 30 trận bạn chi trả lương mà nó sẽ còn là một tính năng giới hạn các cầu thủ ở trong đội hình. Mức lương của FIFA Online 4 giữa các cầu thủ là khác nhau và sẽ được phân chia thành các cập độ ứng với từng các loại thẻ.

Hệ thống lương của FIFA Online 4
Lương của các cầu thủ trong FIFA Online 4

Trong game, thì lương tối đa bạn phải chi trả cho cầu thủ là 20 và số lượng lương FIFA Online 4 tối đa ở trong đội hình sẽ rơi vào 200/200 ứng cùng với 18 cầu thủ. Trong đó sẽ có 11 cầu thủ đá chính trong trận và 7 cầu thủ ngồi ở trong hàng ghế dự bị. Được biết, trên hiện nay không có cách tăng tổng lương trong FIFA Online 4, cũng như chỉ số lương thì cũng sẽ không được tăng theo với cấp độ của thẻ. Đây chính là một tin không vui cho những người chơi muốn tìm các cách tăng tổng lương FIFA Online 4 để sở hữu được đội hình mạnh.

Tuy nhiên, với việc nâng cấp thẻ cộng cao lại không ảnh hưởng đến với hệ số lương FIFA Online 4. Vì thẻ cấp cao này sẽ không khiến hệ số lương của cầu thủ nào đó tăng lên theo các ý muốn của bạn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi nâng cấp thẻ cho cầu thủ để có được một đội hình được ưng ý nhé!

Hướng dẫn cách nâng cấp thẻ trong FIFA online 4

Nếu như các bạn không thể tăng tổng lương FIFA Online 4 để sở hữu cầu thủ đang có giá trị thì hãy xây dựng một đội hình tương đối bằng với cách nâng cấp thẻ. Sau đây chính là các bước hướng dẫn bạn nâng cấp thẻ ở trong FO4:

  • Bước 1: Bạn thì hãy tiến hành cài đặt game FO4 cho máy tính của mình, nếu mà máy tính của bạn đã có game này thì hãy mở lên và được chơi bình thường.
  • Bước 2: Để nâng cấp thẻ ở trong game, bạn vào phân danh sách cầu thủ hoặc sẽ có thể vào trực tiếp bằng mũi tên chỉ lên dưới ở đây.
Hướng dẫn cách nâng cấp thẻ trong FIFA online 4
Làm sao để nâng cấp được thẻ trong FO4?
  • Bước 3: Ở bước này, thì bạn chỉ cần chọn 5 cầu thủ mà mình ưng ý nhất để làm nguyên liệu nâng cấp dành cho cầu thủ chính mà bạn muốn nâng. Sau khi chọn xong, giao diện cũng sẽ hiện ra một thẻ ” cầu thủ làm nguyên liệu” và ” với cầu thủ chính”.
  • Bước 4: Tại giao diện này, thì bạn chỉ việc ấn vào mục “Nâng Cấp” là có thể hoàn thành.

Cách để xây dựng đội hình trong mơ

Như các bạn đã biết, thì mục đích chính khiến bạn không thể tăng tổng lương FIFA Online 4 là để đảm bảo được tính công bằng cho các trận đấu. Chính vì vậy, các bạn cần xây dựng một đội hình trong mơ là một yếu tố quan trong sẽ giúp bạn chiến thắng.

Cầu thủ miền núi được cộng cao

Thông thường, thì những cầu thủ có chỉ số thấp thì mức lương được trả cũng sẽ thấp tương ứng cùng với chỉ số của họ. Giá của chính các cầu thủ này thường rẻ hơn so với các cầu thủ sẽ có chỉ số cao. Chính vì thế, mà bạn nên chú trọng nâng cấp các cầu thủ này lên mức thẻ cao hơn sẽ để phục cho đội hình của bạn mà chi phí lại không tốn kém được nhiều.

Cách để xây dựng đội hình trong mơ
Xây dựng được đội hình trong mơ

Với những mức thẻ cộng rất cao thì chỉ số của các cầu thủ này sẽ được cải thiện được một cách đáng kể. Cũng có khi mà những cầu thủ này sẽ làm nên nhiều chuyện để nói và sẽ không kém các siêu sao khác là mấy. Đặc biệt cùng với mức thẻ cao hơn từ (7, 8,9,10) các kỹ thuật được tăng và sẽ xuất hiện thêm các chỉ số ẩn.

Các cầu thủ siêu sao

Nếu các bạn là người yêu thích những nhân vật có tiếng tăm rất vang dội trong bóng đá, và thích sở hữu một đội hình rất chất lượng như thế thì hãy tự xây dựng dành cho mình một team là như thế nhé! Tuy nhiên, thì đối với trò chơi FIFA Online 4 để thực hiện điều đó sẽ thật không dễ dàng chút nào.

Bởi vì các bạn không thể tăng tổng lương FIFA Online 4 cho các cầu thủ nên các bạn phải cân nhắc thật kỹ và chọn cho mình được những ngôi sao bóng đá rất phù hợp. Nó sẽ phải đảm bảo vừa phù hợp với mong muốn của bạn, vừa phù hợp để sẽ có thể thi đấu xếp hạng. Hãy chia đều các lương và không nên dồn lương vào với một tuyến nhất định, như vậy đội hình của các bạn sẽ đồng đều hơn.

Bài viết trên đây, thì chúng tôi vừa thông tin đến bạn về việc tăng tổng lương FIFA Online 4. Tuy nó sẽ không được áp dụng nhưng bạn có thể xây dựng cho mình được một đội hình trong mơ bằng cách cân bằng lương giữa chính các cầu thủ. Chúc các bạn sẽ thành công!

#Bài viết liên quan
Thông báo