Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

TOP 5 Tips Temple Run 2 hữu dụng nhất để nhanh chóng chơi giỏi

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Temple Run 2 là trò chơi dành cho Android và iOS được hàng triệu người yêu thích. Với lối chơi thú vị, bản đồ 3D đẹp mắt Temple Run 2 thực sự là một trong những game offline làm say lòng bất cứ người chơi nào. Để giúp các game thủ sở hữu những tuyệt kỹ đỉnh cao, http://gamedoithuong247.com xin gợi ý 5 tips Temple Run 2 kèm theo hình ảnh và video chi tiết nhất.

Nâng cấp Coin Value và Coin Magnet đầu tiên

Trong danh sách các Tips Temple Run 2, đây là gợi ý đầu tiên của chúng tôi. Cụ thể, trước khi thực hiện nhiệm vụ Temple Run 2 hãy đầu tư Coin Value và Coin Magnet. Việc nâng cấp Coin đầu tiên sẽ giúp bạn có được các đồng xu màu đỏ (2x) cùng các đồng xu màu xanh (3x) trên bản đồ.

Nâng cấp Coin Value và Coin Magnet đầu tiên
Hướng dẫn chơi Temple Run 2 với các Tips

Điều này sẽ giúp cho bạn tích lũy thêm tiền và nhận thêm điểm để tăng tốc độ nâng cấp các bản khác. Còn Coin Magnet khi được nâng cấp sẽ giúp bạn có thể thu thập thêm các đồng tiền xu và tăng sức mạnh cho nhân vật.

Hãy chọn Boost để tăng sức mạnh đặc biệt

Khi thực hiện các nhiệm vụ trong Temple Run 2 bạn sẽ nhận thấy có một chiếc đồng hồ sức mạnh trên bản đồ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 loại sức mạnh cho đồng hồ là: Khiên, Tốc độ chạy, Tiền Thưởng hoặc Điểm Thưởng. Trong đó, Boost (Tốc độ chạy – Sức mạnh) là yếu tố tuyệt vời để bạn nhanh chóng tiến về phía trước và trở nên bất bại trước mọi chướng ngại vật.

Hơn nữa, việc chọn Boost cho đồng hồ năng lượng cũng là cách giúp bạn mạnh hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Mỗi bước chạy được mở rộng, nhân vật sẽ nhận thêm điểm số. Để tăng sức mạnh, bạn cần mở khóa Scarlett Fox . Đây là một trong những Tips Temple Run 2 mà người chơi nào cũng cần nhớ. Hãy bỏ túi ngay để luôn chiến thắng nhé!

Không lãng phí đá quý – Tips Temple Run 2 cực quan trọng

Ở đầu trò chơi, đá quý có thể không mấy hữu ích vì bạn hoàn toàn có thể phá vỡ các kỷ lục điểm một cách đơn giản. Tuy nhiên, đá quý sẽ cần thiết hơn khi bạn có được số điểm kỷ lục cao (mức quan trọng tăng theo thời gian). Bởi đá quý chính là “thuốc hồi sinh”cho nhân vật của bạn. Nếu không may nhân vật hy sinh ở những chướng ngại vật thì đá quý sẽ giúp bạn Save lại mạng cho cô ấy/anh ấy, sau đó cô ấy/anh ấy sẽ tiếp tục chạy và giành kỷ lục cao hơn. Do vậy, hãy tích lũy một lượng đá quý đủ để bạn “phòng thân” trong những tình huống nguy hiểm nhé!

Hãy chọn Boost để tăng sức mạnh đặc biệt
Hướng dẫn chơi Temple Run 2 dễ giành điểm cao

Một số người chơi lựa chọn mua đá quý để “Save Me”. Tuy nhiên, đừng vội mua chúng nếu như số điểm kỷ lục của bạn vẫn có thể “cầm cự” được. Hãy nhớ rằng không bao giờ được hy sinh cả 10 viên đá quý cho việc Save Me nếu như bạn chưa có được số điểm kỷ lục, bởi vì mua đá quý và Save lại mạng chưa chắc đã giúp bạn vượt qua được số điểm trước đó của mình đâu!

Làm chậm người chạy nước rút của bạn

Đây cũng là một trong cách chơi Temple Run 2 được rất nhiều game thủ chia sẻ. Trong quá trình chạy, nhân vật mà bạn điều khiển sẽ tăng dần tốc độ chạy. Như vậy thì tốc độ chạy/trượt qua các chướng ngại vật của bạn sẽ phải tăng lên. Nếu không nhanh tay, nhanh mắt thì rất có thể nhân vật bạn đang điều khiển sẽ phải “bỏ mạng” vì các chướng ngại vật nguy hiểm.

Không lãng phí đá quý – Tips Temple Run 2 cực quan trọng
Gợi ý mẹo chơi Temple Run 2 nhanh thắng nhất

Theo hướng dẫn chơi Temple Run 2 từ các game thủ chuyên nghiệp, để tránh tình trạng nhân vật chạy quá nhanh và bạn không kịp điều khiển thì hãy vuốt sang trái hoặc sang phải màn hình. Điều này sẽ giúp cô ấy/anh ấy có thêm chút thời gian và tránh các cạm bẫy trước mắt. Tuy nhiên, đừng bao giờ vuốt sang trái hoặc sang phải 2 lần vì rất có thể con khỉ phía sau sẽ “tóm gọn” nhân vật của bạn đấy!

Luôn kiểm tra mục tiêu – Mẹo chơi Temple Run 2 hay

Nếu đang tìm các Tips Temple Run 2 thì đây cũng là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Hãy lưu ý rằng Temple Run 2 luôn có sẵn các mục tiêu dành cho người chơi. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra chúng để có thể dễ dàng “chiến” và hoàn thành mục tiêu.

Như vậy bài viết đã chia sẻ một số Tips Temple Run 2 hiệu quả nhất để người chơi tham khảo. Hy vọng các bạn có thể áp dụng chúng và ghi được thật nhiều kỷ lục. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất với trò chơi này!

#Bài viết liên quan
Thông báo